รู้กันทั้งประเทศแล้วว่าพระเอกที่เคยคบด้วยเป็นเกย์ จิ๊ก ดราม่าโดนด่าไปพาดพิงทำไม

ตะลึง! “จิ๊ก เนาวรัตน์” เผยกลาง Club Friday ว่าเคยคบกับเกย์ซึ่งก็คือ “เอ็กซ์ ปิยะ” ทำให้โดนชาวเน็ตถล่มว่าไปพาดพิงเขาทำไม เจ๊จิ๊กโต้กลับ “ก็ตนพูดไปตามความจริง เพราะไม่ใช่คนเฟก! ไม่ชอบเสแสร้ง! มันเป็นเรื่องจริง เราไม่ควรหลอกใคร” “ทำไมไม่ยอมรับความจริงล่ะ เพื่อนเราก็มีเป็นเกย์ เป็นตุ๊ด มีตั้งเยอะแยะ เราว่ามันน่ารักดี เราก็เลือกในสิ่งที่เราอยากเป็น เดี๋ยวนี้โลกมันเปิดหมดแหละ”

“และถ้าใครจะบอกว่าเราเอาเรื่องเก่ามาพูด บอกเลยว่าคนเราทำอะไรไว้ มีชนักติดหลัง พอดีทางรายการเขาถามมา เราก็ตอบไป ถ้าเราไม่ตอบ คนที่ดูอยู่ทางบ้าน เขาก็ต้องคิดว่ามันเป็นเรื่องจริงสิ เราต้องการเคลียร์ คนเราต้องยอมรับความจริงถึงจะอยู่ได้ และความจริงคืออะไร อย่าสร้างสตอรี่มันขึ้นมา จะแกรนด์หรือไม่แกรนด์ ก็แล้วแต่ความสบายของเขา

จากนั้นก็มีคนไปรุมด่านาง แต่มีหลายความเห็นบอกว่า ประเด็นคือไปหลอกแม่จิ๊กแกทำไม แม่ก็เปิดตัวชัดเจนเลยตอนนั้น น่าสงสารแม่จิ๊ก เป็นเกย์แล้วไปหลอกผู้หญิงเพื่อสร้างกระแส อยากดัง ทุ ปัจจุบันก็หายตายไปจากวงการดาราแล้ว  จริงของเจ๊แก เป็นเกย์มันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเอามาเป็นปมอะไรสักหน่อย เป็นคนหาความจริงใจไม่ได้สิ น่าอายกว่าเยอะ ไม่ว่าจะเพศไหน

เนื้อหายอดนิยม