โกงความตายไม่สำเร็จ คู่สามีภรรยาที่รอดชีวิตจากเหตุกราดยิง ล่าสุดรถชนดับอนาถทั้งคู่

หนีมัจจุราชไม่สำเร็จ คู่สามีภรรยาที่รอดชีวิตจากเหตุกราดยิงในลาสเวกัสเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดโดนรถชนดับอนาถทั้งคู่ไม่ไกลจากบ้านพักของเขาในแคลอฟอร์เนีย 

นายเดนนิส และ นาง ลอเรน คาร์เวอร์ คือหนึ่งในคู่รักสามีภรรยาที่รอดตายจากเหตุการณ์ยิงสังหารหมู่ในลาสเวกัสเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาซึ่งในตอนนั้นมีผู้ที่เสียชีวิตจำนวนมากถึง แต่ล่าสุดเกิดข่าวอันน่าสลดใจเมื่อสองสามีภรรยาคู่นี้หนีความตายไม่พ้นเมื่อทั้งสองประสบอุบัติเหตุโดนรถชนเสียชีวิตคาที่ทั้งคู่ ทำเอาคนที่ติดตามข่าวถึงกับพากันช็อคกับความโชคร้ายของพวกเขา นึกว่าการรอดตายมาได้ในครั้งนั้นจะเป็นเหมือนฝันร้ายทีจบลงแล้ว ไม่คิดไม่ฝันว่าพวกเขาจะต้องมาเจอเหตุร้ายจนทำให้เสียชีวิตในครั้งนี้

นี่แหละที่เรียกว่าหนีงื้อมือของมัจจุราชไม่สำเร็จ บอกเลยว่าพวกเขาโชคร้ายมากที่ทั้งๆพึ่งผ่านพ้นเหตุร้ายมาสดๆร้อนๆ ยังต้องมาเจอเเหตุการณ์รุนแรงจนเอาชีวิตไม่รอดอีก โดยลูกๆของพวกเขาบอกว่าตอนที่เกิดเหตุการณ์กราดยิงนั้น สามีทำหน้าปกป้องภรรยาโดยการเอาตัวบังกระสุนไปนอนทับร่างภรรยาไว้เพื่อไม่ให้โดนยิง แล้วทั้งสองก็รอดมาได้ไม่ได้โชคร้ายเหมือนคนอื่นๆที่ใครคนใดคนหนึ่งต้องเสียชีวิตในเหตุการณ์ พอรอดมาได้ก็รักกันมากขึ้นห่วงใยกันมากขึ้น ไม่คิดว่าจะมาด่วนจากไปกับเหตุการณ์รถชนครั้งนี้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุกราดยิงกลางงานคอนเสิร์ตแห่งหนึ่งใจกลางนครลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา ตามเวลาในท้องถิ่น กลางคอนเสิร์ต Route 91 Harvest บริเวณโรงแรม Mandalay Bay Las Vegas ขณะที่นักร้องกำลังเริ่มร้องเพลงอยู่ ปรากฏว่าเกิดเสียงรัวยิงปืนดังออกมา สร้างความสับสนแก่ผู้คนเพราะนึกว่าเป็นเทคนิคพิเศษของโชว์ ก่อนที่การแสดงจะหยุดกะทันหัน และมีเสียงยิงปืนดังขึ้นอีกครั้ง ผู้คนจึงเริ่มแตกตื่นและวิ่งหนีตาย รายงานระบุว่า ผู้ก่อเหตุกราดยิงครั้งนี้ เป็นชายผิวขาววัย 64 ปี ชื่อ สตีเฟน แพดด็อก เป็นชาวเนวาด้า เข้าพักที่โรงแรมมัณฑะเลย์เบย์ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ก่อนจะลงมือใช้อาวุธปืนกราดยิงจากห้องพักบนชั้นที่ 32 ลงมายังเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่มีผู้ชมกว่า 2 หมื่นคน จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 59  คน และบาดเจ็บ 527 คน

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้วิสามัญฆาตกรรมนายแพดด็อก ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่พบปืนไรเฟิลอยู่ภายในห้อง 19 กระบอกต่อมา ตำรวจลาสเวกัสได้เข้าตรวจค้นบ้านพักของนายแพดด็อก และพบอาวุธปืนพร้อมกับเครื่องกระสุนอีกจำนวนมาก รวมทั้งสารประกอบระเบิด ส่วนเหตุจูงในการก่อเหตุขณะนี้ ยังคงไม่เป็นที่แน่ชัด โดยตำรวจเชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะลงมือก่อเหตุเพียงลำพัง และไม่เคยมีประวัติอาชญากรรมใดๆ หรือเกี่ยวข้องกับกลุ่มก่อการร้าย

 

 

เนื้อหายอดนิยม