รวยให้ได้เสี้ยวหนึ่งของเจ๊คนนี้ซะก่อน ฝากถึงหนุ่มอวดรวยแอ๊บจน พร้อมแฉอาชีพที่แท้จริง

รวยให้ได้เสี้ยวหนึ่งของเจ๊คนนี้ซะก่อน ฝากถึงหนุ่มอวดรวยแอ๊บจนพร้อมแฉอาชีพที่แท้จริง

จากกรณีที่นายแบบหนุุ่มหุ่นดีหน้าต่อค่อนข้างหล่อ ออกมาโพสรูปบัตรคนจนพร้อมกับของใช้ที่มโนติ๊งต๊างว่าเป็นของแบรนด์เนมหรูไม่ว่าจะนาฬิกา กระเป๋า รองเท้า รวมทั้งการใช้ชีวิตมีไลฟสไตล์ไฮโซ กินอยู่เที่ยวนั่งเครื่องบิน โอ้โห้คือดูไฮโซมาก แต่พอเจ้าตัวโพสรูปบัตรคนจนทำเอาเกิดดราม่า โดนรุ่มด่ากันเยอะมาก จนมีการออกมาแฉกำพืดจริงๆว่าหนุ่มคนนี้หรือนายแบบคนนี้เป็นใครมาจากไหนกันแน่

จนกระทั่งมีเพจหลายเพจเอาเรืองราวไปลงอย่างเพจ จับโป๊ะ Net Idol ได้โพสว่า “ยอมใจจริงๆ วัชรินทร์ กูยอม ยอมไม่ยอม แน่ไม่แน่ นางทำให้กูต้องเข้ามาเคาะเพจหลังจากหายหีไปมีผัวอยู่มานานอิห่า คือเตตัสนี้มีความคอนท้านช์ในการนำเสนอสุด อิดวก มีความจันไรที่ขำขี้แตก คือ นี่กูชมนะไม่ได้ด่า อย่าเอาหนังสือกฎหมายหีแตดมาวางบนโต๊ะ แล้วถ่ายรูปมาขู่กูอีกละ อิสัสอยากบอกกับวัชรรินทร์เลยนะว่าบัตรคนจนนั้นคือตัวมึงจริงๆนั้นคือสิ่งที่ถูกต้องสิ่งที่ติดตัวมึงมาตั้งแต่เกิด แต่ของรอบกายและสิ่งมึงนำเสนอทุกอย่างที่ผ่านมา มึงคือคนจนที่น่าสมเพช บัตรที่มึงควรถือ คือบัตรผู้ป่วยทางจิต ที่ออกให้จากโรงพยาบาล ไม่ใช่บัตรคนจนที่ออกให้โดยรัฐบาล อิดอก”

จนมีรายการเชิญตัวไปสัมภาษณ์ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า ตัวเองมีบัตรคนจนจริงๆแต่ของที่เอามาโพสอวดรวยนั้นไม่ใช่ของของตนแต่เป็นคนสนิทเพื่อนที่รู้กัน พร้อมแจงว่านิสัยจริงๆของตนนั้นไม่ใช่คนที่อวดร่ำอวดรวยหรอกนะ

อย่างไรก็ตามมีคนพยายามจะสืบประวัติหนุ่มคนนี้ว่าเป็นใคร บ้างก็บอกว่านายแบบถ่ายภาพวาบวิว นุ่งน้อยห่มน้อย บ้างก็บอกว่าเขาเป็นเน็ตไอดอล บ้างก็บอกว่ารวยจากการขายครีมขายอาหารเสริม เรียกว่าประวัติเยอะมากแต่มีคนหนึ่งที่ลงข่าวและออกมาบอกว่าเคยนัดผู้ชายที่อยู่ในภาพเจอในร้านกาแฟแห่งหนึ่งแถวซีคอนสแคว แล้วอ้างว่าเป็นลูกคุณหนู มีพ่อเป็นนักธุรกิจ มีคนขับรถมารับมาส่ง แต่ความจริงเขาอาศัยอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งกับผู้หญิงแก่ที่มีอาชีพหมอดูหรืออาชีพนวดสุขภาพ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมชอบโพสรูปอวดรวยเป็นประจำ สรุปง่ายๆคือหนุ่มคนนี้เป็นนายแบบถ่ายงานลงเน็ตบางทีก็เป็นภาพเซ็กซี่และรับงานรีวิว ซึ่งไม่แน่ใจว่ารับงานอย่างอื่นอีกหรือเปล่า

แต่ถ้าจะอวดรวยจริงๆเนี่ยต้องยกให้ เจ้เฟิร์น  เศรษฐีตัวแม่ซึ่งรายนี้นางรวยจริงรวยเวอร์รวยอลังการไปชมกันว่าถ้าอยากจะอวดรวยแบบคนรวยๆเขาทำกันเขาทำกันยังไง ดูไว้นะจ้ะ วัชรินทร์ ถ้าอยากอวดรวยจริง  ต้องดูแม่ ตัวแม่คนรวยเขาทำกันอย่างนี้ ไม่ใช่เอาของแบรนด์เนมราคาไม่กี่บาทมาอวด มันต้องเป็นแบรนด์หรูอย่างนี้ค่ะ

จะอวดทั้งทีต้องอวดแบบนี้ ขนเงินมาทั้งธนาคารมาโชว์กันรวยจ้า

รถหรูซูปเปอร์คาร์คันละ 24 ล้านซื้อมาขับแค่ 5 ครั้งเอง นี่แหละจ้า ถ้าอยากอวดรวยต้องแบบนี้

 

เนื้อหายอดนิยม