บุกเมืองสมุนไพรขายกันเกลื่อน ลูกอม คุกกี้ ทำจากกัญชา แม้กระทั่งครีมทาหน้ายังทำด้วยกัญชา

บุกเมืองสมุนไพรขายกันเกลื่อน ลูกอม คุกกี้ ทำจากกัญชา แม้กระทั่งครีมทาหน้ายังทำด้วยกัญชา ที่เมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์นั้น การเสพกัญชานั้นไม่ได้เป็นสิ่งผิดกฏหมายเหมือนบ้าน ฉะนั้นตามสถานทีท่องเที่ยวต่างๆจะมีสินค้าที่ทำมาจากกัญชาวางขายเพียบเกลื่อนเมืองกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะในย่านแหล่งท่องเที่ยวย่าน Red Light District นั้นมีร้านขายสินค้าพวกเป็นเหมือนร้านขายของที่ระลึกกันเลยทีเดียว โดยจะมีสินค้าที่ทำมาจากกัญชาหรือผสมกัญชาลงไปอย่างเช่น ลูกอม ลูกกวาด ขนมคุกกี้ ชา กาแฟ หรือแม้กระทั่งครีมทาหน้าก็มาจากกัญชา

นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์เสพกัญชาวางขายกันเกลื่อน อย่าให้เจอที่บ้านเรานะแบบนีถือว่าเป็นสิ่งผิดกฏหมายหรือใครที่ไปเที่ยวแล้วแอบลักลอบนำกลับมาประเทศไทยก็โดนจับได้เหมือนกันครับ เพราะกฏหมายของที่นี่ไม่เหมือนกันที่เขาให้มีการอนุญาตเสพได้อย่างเสรีทำให้มีนักท่องเที่ยวแห่ไปเยอะมาก จัดว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองนี้ไปแล้ว โดยนอกจากัญชแล้วยังมีแหล่งขายบริการอย่างว่าเพราะที่นี่ก็เปิดแบบเสรีมีกฏหมายรองรับ

บอกเลยว่าขายกันเป็นจริงเป็นจัง

เป็นร้านที่คนมาเที่ยวที่อัมสเตอร์ดัมต้องมาแวะเวียนมาให้เห็นกับตาว่าเมืองนอกเขาเอามาทำเป็นธุรกิจไปซะงั้นเรียกนักท่องเที่ยวมาเที่ยวประเทศเขาเยอะมากอุปกรณ์ครบครัน เลือกเอาขนาดที่เหมาะสมไปชมไปสำรวจกันเลยจ้า โดยปัจจุบันหลายประเทศเริ่มมองกัญชาเป็นเรื่องถูกกฏหมายไปแล้ว

ใครอยากลองดูดลูกอมทำมาจากกัญชาว่ารสชาติเป็นยังไง อร่อยเหมือนลูกอมทั่วไปหรือเปล่าโดยสอบถามจากคนขายบอกว่ารสชาติก็หวานๆเหมือนลูกอมปกติแต่กลิ่นจะกัญชาแรงมาก!!มีการจัดวางจัดแพ็คเก็จประหนึงเป็นชาเขียวจากญีปุ่่นเลยทีเดียว โดยมีการเปิดเผยสรรพคุณของกัญชาไว้ว่ามีประโยชน์ยังไง มีโทษยังไงเอาเป็นว่าถือเป็นความรู้เปิดหูเปิดตาว่าที่เมืองนอกเขาไปถึงไหนกันแล้ว

เนื้อหายอดนิยม