สาวไทยแทบไม่เชื่อ ผลสำรวจบ้าบอ บอกขนาดหน้าอกหญิงไทยเกือบได้ตำแหน่งรั้งท้าย

สาวไทยแทบไม่เชื่อ ผลสำรวจบ้าบอ บอกขนาดหน้าอกหญิงไทยเกือบได้ตำแหน่งรั้งท้าย

อกใหญ่เรื่องเล็ก อกเล็กสิเรื่องใหญ่ กับสิ่งที่รบกวนใจสาวๆ มากมายมาโดยตลอดกับขนาดของหน้าอกหน้าใจที่สาวไทยนั้นเกือบได้ตำแหน่งท้ายๆ จบความสงสัยไร้ซึ่งข้ออ้าง เพราะตอนนี้งานวิจัยได้ออกมาชี้ชัดแล้ว!! เมื่อ Journal of Female Health Sciences ได้ตีพิมพ์งานวิจัยที่ทำการศึกษาขนาดหน้าอกของผู้หญิง จากข้อมูลของสาววัย 28-30 ปีจำนวน 11,682 คน จาก 108 ชนชาติทั่วโลก

ใครได้อ่านงานวิจัยโดยเฉพาะสาวไทยที่ตีพิมโดย Journal of Female Health Sciences เกี่ยวกับหน้าอกของผู้หญิง ซึ่งเขาบอกว่า หน้าอกผู้หญิงประเทศไทยอยู่อันดับที่ 101 จากทั้งหมด 108 ชนชาติ ซึ่งตามหลังประเทศเพื่อนบ้านอย่างสิงคโปร์ และ ลาว ขนาดเฉลี่ยอยู่ที่คัพ A หรือเล็กกว่านั้นนั่งคิดๆดูแล้วมันจริงเรอเพราะรู้กันดีว่าหลังๆมาเนี่ยขนาดหน้าอกหน้าใจสาวไทยนั้นไม่เป็นสองรองใคร 

โดยผลการวิจัยนั้นบอกว่าสาวอเมริกันนั้นมีหน้าอกใหญ่ที่สุดในโลกส่วนที่หน้าอกเล็กที่สุดในโลกนั้นเป็นสาวจากฟิลิปปินส์ งานนี้สาวไทยและสาวฟิลิปปินส์รับรองมีเคืองและไม่เชืองานวิจัยบ้าบอนี้แน่นอนนะยะ อย่างสาวฟิลิปปินส์นั้นมีนางงามจักรวาลมากที่สุดในเอเชียเลยก็ว่าได้ เป็นประเทศที่มีผู้หญิงสวยงามเยอะมากไม่ต่างจากบ้านเรา จนสาวไทยและสาวฟิลิปปินส์อยากเห็นหน้าคนทำวิจัยจังเลยว่าเอาเกณฑ์อะไรมาตัดสินว่าพวกหล่อนเต้าเล็กยะ อารมณ์เสีย!!!

 

เนื้อหายอดนิยม