ตกใจสุดขีด!! เจอหญิงสาวเดินเลือดโชกริมถนน พอจอดรถช่วยเหลือได้รู้ความจริงยิ่งรับไม่ได้ อุทาหรณ์เตือนสาวๆ

ทุกวันนี้ ภัยอันตรายมีอยู่รอบตัวเรา โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง การใช้ชีวิตในแต่ละวันคงต้องระมัดระวังตัวและรู้จักป้องกันตัวเองกันมากขึ้น เพราะในโลกความจริงก็มีตัวอย่างออกมาให้เราเห็นอยู่บ่อยๆ ถึงอันตรายที่สาวๆได้รับ

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Dang Phothas ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวที่ตนเจอมากับตัว หลังจากมี นศ.สาวเดินโชกเลือดโบกรถขอความช่วยเหลือ ตนและแท็กซี่รายหนึ่งได้ทำการช่วยเหลือจึงได้ทราบความจริงว่า สาวรายนี้เป็น นศ.พยาบาล มาเที่ยวกับแฟนแถวสุขุมวิท แต่เกิดทะเลาะกันจึงโดนแฟนกัดปากเป็นแผลเหวอะ โดยเจ้าของเรื่องได้เล่าว่า…

“เอาประสบการณ์ระหว่างทางนั่งรถแท็กซี่กลับบ้านจากไปเที่ยวมาเมื่อคืนมาแบ่งปันคะ เมื่อคืนเจอน้องคนนี้ตัดหน้ารถเดินโซซัดโซเซโบกรถขอความช่วยเหลือช่วงทางเบี่ยงจาก RCA เบี่ยงเข้าพระราม9 มุ่งหน้าสู่ถนนรามคำแหง ศรีนคลิน เราเห็นน้องเลือดเต็มหน้าเลยบอกรถแท็กซี่หยุดแล้วเปิดกระจกรถถามว่าเป็นอะไรคะ น้องบอกโดนคนทำร้ายมา เราเลยบอกให้ขึ้นรถมาจะพาไปส่งโรงพยาบาล น้องเล่าเหตุการให้ฟังว่าไปเที่ยวมาแถวสุขุมวิทและเกิดทะเลาะกับแฟนระหว่างทางแล้วโดนแฟนทำร้าย กัดปากเป็นแผลเหวะหวะที่ปาก ไม่มีเงินติดตัวสักบาทร่วมทั้งกระเป้าก็อยู่กับแฟน เราเลยไห้แท็กซี่ขับไปส่งน้องที่โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด คือ โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา และพี่ขับแท็กซี่ก็ได้โทรแจ้ง 191 ให้ตามมาตรวจสอบที่โรงพยาบาลอีกทีเนื่องจากว่าน้องไม่มีเอกสารใดๆ เพื่อการรักษาและเกรงว่าน้องอาจโดนมิดฉาชีพลวงมมารูดทรัพย์ข่มขืนหรือไม่ เมื่อถึงโรงพยาบาลน้องได้แจ้งกับทางโรงพยาบาลว่าน้องเป็นนักศึกษาพยาบาลมีประกันสังคม และเราได้ขอเบอร์ติดต่อญาติให้น้อง แต่น้องจำเบอร์ไม่ได้ เราเลยให้เบอร์ส่วนตัวของเราเองกับทางโรงพยาบาลไว้หากน้องไม่สามารถติดต่อญาติให้มารับได้ในเบื่องต้น แต่ทางโรงพยาบาลก็ยังไม่ได้ติดต่อมา

หวังว่าน้องจะปลอดภัยคะ หากใครพบเห็นเหตุการแบบนี้อย่านิ่งเชยกันนะคะ หัวอกลูกผู้หญิงด้วยกันโดนทำร้ายขนาดนี้ หากเราให้ความช่วยเหลือเล็กๆน้อยๆก็จะเป็นใบเบิกทางให้น้องเขาได้กลับถึงบ้านใด้อย่างปลอดภัยคะ”

โดนแฟนทำร้าย​

น่าสงสารมาก

ไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่า ผู้ชายที่เป็นแฟนกัน จะสามารถทำร้ายร่างกายผู้หญิงอย่างทารุณ และปล่อยให้เธอเดินขอความช่วนเหลืออย่างทรมานได้ขนาดนี้ เป็นอุทาหรณ์เตือนสาวๆอีกแล้ว

เนื้อหายอดนิยม