ลำไย สร้างบ้านใหม่ให้พ่อ แต่พอรู้ว่าหมดไปเท่าไหร่ ดราม่าลงทันที เทียบกับบ้านหรู5ล้านของตัวเอง

ลำไย สร้างบ้านใหม่ให้พ่อ แต่พอรู้ว่าหมดไปเท่าไหร่ ดราม่าลงทันที เทียบกับบ้านหรู5ล้านของตัวเอง

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ลำไย ไหทองคำ ตกเป็นข่าวดังเรื่องซื้อบ้านด้วยเงินสดมูลค่า 5 ล้านกว่าบาทกับโครงการบ้านจัดสรรแบรนด์ดังแถวลำลูกกาคลอง 6 ก็ได้รับเสียงคนวิจารณ์เยอะมากว่าทำไมรวยไวจัง บางคนก็ชื่นชมสมกับความตั้งใจทำงานมาอย่างหนัก ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเพราะมัวแต่ออกเดินทางร้องเพลงหาเงินไว้เพื่อครอบครัวจนตัวเธอเองสามารถครอบครองบ้านในฝันได้ให้แม่และครอบครัวลำไย ได้อยู่

ลำไยยังบอกเลยว่า ทำงานมาแล้วหายเหนื่อยเพราะมันคือรางวัลชีวิตสำหรับการมีบ้านเป็นของตัวเอง ไม่ต้องไปเช่าบ้านใครอยู่สมัยเมื่อยังลำบากกับแม่กับยาย อายุยังน้อยแต่สามารถมีบ้านในฝันได้แล้วบอกเลยว่า ไม่ธรรมดากับเด็กวัยยังไม่ถึงยี่สิบอย่างลำไย ไหทองคำ นักร้องสาวเจ้าของเพลงที่มียอดวิวในยูทูปร่วม 300 ล้านวิว

ล่าสุดหลังจากที่ช่วงนี้งดงานออกทัวร์คอนเสิร์ตร้องเพลง สาวลำไย ไหทองคำ ถือโอกาสเดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดร้อยเอ็ดเยี่ยมญาติพี่น้องที่อยู่ทางนี้ใน อ.สุวรรณภูมิ  แม้ลำไยกับแม่จะอยู่กรุงเทพ แต่พ่อและญาติยังอยู่ที่นี่และลำไย ก็ตั้งใจไว้จะสร้างบ้านที่เธอเคยอยู่ให้พ่อได้อยู่อย่างสุขสบาย ส่งเงินมาให้สร้างบ้านโดยตัวเองทำงานหนักจนได้เงินก้อนมาสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อสำเร็จซึ่งสร้างเสร็จก็หมดไปหลายแสนบาทเหมือนกันนี่ยังไงละบ้านหลังใหม่จากที่เก่าๆทรุดโทรมในอดีต ตอนนี้ดูแล้วน่าอยู่มาก จากน้ำพักน้ำแรงของเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆที่สู้อดทนยอมเหนื่อย แม้ป่วยก็ต้องร้องเพลงเพื่อคนที่เธอรักแต๋ก็ไม่วายหนีพ้นดราม่าว่าเอาบ้านที่สร้างให้บุพการีไปเปรียบเทียบกับบ้านที่ซื้อให้ตัวเองอยู่ว่าทำไมมันแตกต่างกันอย่างนี้ ดูรวมๆแล้วจะน่าจะหมดไม่กี่แสนแต่บ้านที่ตัวเองทุ่มซื้อนั้น4-5 ล้านกันเลยทีเดียว โอ้ยยยย จะมาดราม่าหาสวรรค์วิมานอะไรกันค่ะ ลำไย เด็กสาวยังไม่ถึงยี่สิบแต่ตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ได้ขนาดนี้ หลายคนโตจะวัยไหนกันแล้วยังไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง ถึงจะหมดแค่หลักแสนแต่เงินทุกบาทมาจากหยาดเหงื่ออดหลับบอดนอนร้องเพลงเดินทางทั่วประเทศ บอกเลยว่าลำไย สุดยอดมาก ไม่อยากให้ไปฟังเสียงนกเสียงกาคนวิจารณ์ดราม่าเรียกว่าตอนนี้ทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำไปจ้ะ เพระาลำไย ในอดีตนั้นผ่านความยากจนและลำบากมามากมาย วันนี้มาไกลเกินฝัน อย่างกระเป๋าแบรนด์เนมชาเนลใบละแสนสองแสน ลำไยก็ซื้อได้เป็นความสุขส่วนตัวและหน้าที่ของลูกหลายที่ดีคือการตอบแทนบุญคุณบุพการี พ่อแม่ปู่ย่าตายาย ลำไย ทำมาหมดแล้ว นี่แหละถึงจะดราม่ายังไง ลำไยก็จะสตรอง!!

 

เนื้อหายอดนิยม