ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว นุนี หลังโดนดราม่าตัวจริงนิสัยโครตหยิ่งไม่เหมือนในจอ

ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว นุนี หลังโดนดราม่าตัวจริงนิสัยโครตหยิ่งไม่เหมือนในจอ

โดนดราม่าไปเต็มๆหลังโดนแม่ค้าคนดังในโลกออนไลน์ ออกมาโพสด่า กรณีเน็ตไอดอลลาวดังแล้วหยิ่ง ถามแล้วไม่ตอบ ทักแล้วไม่ตอบแต่กลับสะบัดบ็อบใส่พร้อมบอกว่าตัวจริงกับในจอทีวีนั้นนิสัยไม่เหมือนกัน งานเข้าเต็มๆ สำหรับสาวนุนี เน็ตไอดอลคนสวยจากการรายการ Take Me Out ที่ตอนนี้กระแสมาแรงแทบไม่มีวันตก พร้อมกับมีคนจ้างงานติดต่อขอให้เป็นคนรีวิวเยอะมาก ซึ่งประเด็นดราม่ากับตรงที่ นุนี ไม่ตอบตกลงรับงานรีวิวจากแม่ค้าดังจนกลายเป็นเรื่องเดือดเอามาโพสลงโซเซียล

แม้บรรดาแฟนคลับของนุนีจะไม่พอใจและออกมาปกป้องและตอบโต้กระแสข่าวดราม่า แต่ตัวนุนีเอง ก็ไม่ออกมาเปิดปากหรือเปิดใจพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นจนกระทั่งล่าสุด นุนี ได้โพสลงเฟสบุคเป็นการเคลื่อนไหวล่าสุดว่า  “ขอบคุณพี่พี่ทุกคนนะคะ ทีเมื่อวานมาอวยพรวันเกิดโดยการ นำเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรซ์น่ารักกันจริงๆเลย ขอให้ทุกคนมีความสุข มีแต่ความเจริญมีแต่สิ่งดีดีเข้ามาชีวิต ขอบคุณความรักความจริงใจขอให้อยู่ด้วยกันตลอดไปนะคะ…ครอบครัวลายพรางรักทุกคนเลย”

แหมงานนี้เลือกที่จะไม่ขอพูดถึง ปล่อยให้เรื่องเงียบไปเองดีกว่า เพราะยิ่งพูดมากงานยิ่งงอกเอาเป็นว่าปล่อยให้มันผ่านไป อย่าไปใส่ใจอย่าไปใคร เพราะคนไทยลืมง่ายเดี๋ยวมันก็เงียบของมันไปเอง เรียกพูดไปสองไพเบี้ยนิ่งเสียตำลึงทองดีกว่านะจ้ะ ออกมาเคลื่อนไหวแบบไม่ต่อกรกลับหรือเลือกที่จะอยู่นิ่งๆรู้เลยว่า นุนี เธอไม่ธรรมดาเรียกว่าอยู่เป็นเพราะถ้าต่อปากต่อคำรับรองเลยว่าเรื่องนี้ยาวแน่

 

เนื้อหายอดนิยม