สาวประเภท 2 ทุ่มเงินล้าน ผ่าตัด “ศัลยกรรมทั้งตัว” ลั่นจะไม่หยุดทำ จนกว่าจะพอใจ !

สาวประเภท 2 ได้ทุ่มเงินล้านสุดตัวในการทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อแปลงโฉมตัวเองจากผู้ชายให้กลายเป็นผู้หญิงอย่างสมบูรณ์แบบ ลั่น! จะไม่หยุดทำศัลยกรรมจนกว่าจะได้รูปร่างที่ตัวเองพึงพอใจที่สุด พร้อมได้กำลังใจสนับสนุนจากภรรยา

ฟูลเวีย เปลเลกริโน อายุ 56 ปี เดิมเป็นชายชาวอิตาลีชื่อ ฟูลวิโอ เธอรู้ตัวเองว่าตัวเป็นชายใจเป็นหญิงมาตั้งแต่อายุได้ 15 ปี แต่เพราะเธอเกิดในครอบครัวที่เคร่งศาสนาจึงไม่สามารถแสดงออกมาได้ จนกระทั่งแต่งงานกับผู้หญิงและรู้สึกอึดอัด

เธอกล่าวว่ามันเป็นเรื่องยากที่ต้องใช้ชีวิตในร่างที่ไม่ได้เป็นตัวเอง เธอจึงได้ตัดสินใจบอกภรรยาในปี 2000 ว่าเธออยากผ่าตัดแปลงเพศ ทำให้มาริซาผู้เป็นภรรยารู้สึกช็อคไปชั่วขณะ แต่ด้วยความรักทำให้มาริซาเข้าใจและอยู่เคียงข้างเธอตลอด

มาริซาเล่าว่าเธอได้ถามตัวเองว่าอะไรมันสำคัญกว่ากันระหว่างร่างกายภายนอกและจิตใจภายใน และเธอรู้ได้ในเวลานั้นว่าเธอรักเขามากดังนั้นมันไม่ได้เปลี่ยนแปลงสิ่งที่เป็นอยู่ ทุกวันนี้ทั้งคู่ยังอยู่ด้วยกันแบบพี่น้องไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางเพศ

สำหรับทั้งคู่มันไม่ได้มีความดึงดูดใจทางเพศหลงเหลืออยู่แล้ว แต่มันก็ยังมีความรักหลงเหลืออยู่ แต่นั่นก็เป็นช่วงเวลาที่หนักสำหรับฟูลเวียมาก เพราะครอบครัวของฟูลเวียรับไม่ได้และขับไล่ไสส่ง ถึงกับอยากจะส่งตัวไปรักษาในสถาบันทางจิต

เมื่อพ่อของฟูลเวียตายเธอและมาริซาก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมงานศพเพราะอับอาย อย่างไรเสียตอนนี้ฟูลเวียก็มีความตั้งมั่นอย่างแน่วแน่ว่าจะเป็นผู้หญิง เพราะเธอรู้สึกว่าเธอเกิดมาเพื่อเป็นผู้หญิง เธอได้ทำการผ่าตัดศัลยกรรมมากขึ้นเรื่อยๆ

เธอยังได้บอกอีกว่า การทำศัลยกรรมพลาสติกนั้นไม่เหมือนกันกับการติดยาเสพติด เพราะมันคือสิ่งจำเป็นที่คนที่เป็นแบบเธอนั้นต้องการ เพราะคงไม่มีผู้ชายคนไหนที่อยากเป็นผู้หญิงแล้วจะมีความสุขกับรูปหน้าและอวัยวะในร่างกายแบบผู้ชาย

ขอขอบคุณที่มา mirror

เนื้อหายอดนิยม