ตะลึงตาค้าง! หนุ่มขี่จักรยานเที่ยวป่า! จู่ๆพบกระท่อมปริศนา เข้าไปดูถึงกับอึ้ง ไม่คิดว่าจะมีแบบนี้อยู่จริงๆ!

ตะลึงตาค้าง! หนุ่มขี่จักรยานเที่ยวป่า! จู่ๆพบกระท่อมปริศนา เข้าไปดูถึงกับอึ้ง ไม่คิดว่าจะมีแบบนี้อยู่จริงๆ!
เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะเคยได้ยินเรื่องราวแปลก ๆ มามากมาย เกี่ยวกับการค้นพบสิ่งของแปลกประหลาด กลางป่าหรือใต้ดินใต้ทะเล บางครั้งอาจกลายเป็นวัตถุล้ำต่าที่มีอายุเก่าแก่ หรือ เป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นจริง ๆ บนโลก . เช่นเดียวกับเรื่องต่อไปนี้.. เมื่อหนุ่มชาวอเมริกัน ปั่นจักรยานขึ้นไปบนเขากับเพื่อน ระหว่างทางเขาได้พบกับ "กระท่อมปริศนา" โดยบังเอิญ และด้วยความสงสัยเลยเข้าไปดูใกล้ ๆ จึงพบว่า กระท่อมหลังนี้มีความสูงเพียง 50 เซนติเมตรและถูกสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น ในทีแรกทั้งคู่เชื่อว่าอาจไม่ใช่บ้านของคนจริง ๆ เพราะด้วยความที่มันมีขนาดเล็กมาก จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะมีคนอาศัยอยู่ แต่ด้วยความสงสัยทำให้ทั้งคู่... อ่านต่อ

อ่านเถอะ..! คุณประโยชน์ ของการไม่อาบน้ำ นักวิจัยบอกว่าพวกเราทำถูกแล้ว!!

อ่านเถอะ..! คุณประโยชน์ ของการไม่อาบน้ำ นักวิจัยบอกว่าพวกเราทำถูกแล้ว!!
ในเรื่องของวิทยาศาสตร์ ดร. Casey Carlos ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านโรคผิวหนัง จากมหาวิทยาลัยทางการแพทย์ ซานดิเอโก แคลิฟอร์เนียบอกเราว่าการอาบน้ำทุกวันและอาบครั้งละนาน ๆ ไม่ได้ดีกับร่างกายเลย แถมการฟอกสบู่ทั่วทั้งตัวก็ไม่ดีกับผิวหนังด้วย Carlos บอกว่าปกติผิวหนังของเราสามารถทำความสะอาดตัวเองได้อยู่แล้ว ส่วนสบู่ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันเพราะเชื่อว่ามันช่วยให้ร่างกายสะอาดขึ้น ที่จริงมันเป็นตัวทำลายน้ำมันในชั้นผิวหนังของเรา ยังไม่จบเพียงเท่านั้นเพราะ ดร. Joshua Zeichner แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังในนิวยอร์คยืนยันว่ามนุษย์อาบน้ำเพราะสังคมและวัฒนธรรมบอกให้อาบมากกว่า เพราะการอาบน้ำทุกวันไม่ได้ทำให้ร่างกายสะอาดขนาดนั้น แต่การอาบน้ำท... อ่านต่อ

ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบลองของแปลก รู้ว่าเมนูนี้ทำไมจากอะไรเอาซะเกือบเลิกคบเพื่อน

ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบลองของแปลก รู้ว่าเมนูนี้ทำไมจากอะไรเอาซะเกือบเลิกคบเพื่อน
ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบลองของแปลก รู้ว่าเมนูนี้ทำไมจากอะไรเอาซะเกือบเลิกคบเพื่อน เห็นหน้าตาน่าทานแบบนี้ ต้องอดใจไม่ไหวแน่ มองภายนอกดูเหมือนดูคล้ายขาหมูเยอรมัน เมนูโปรดที่ใครต้องอยากทาน เรื่องมีอยู่ว่าเพื่อนสนิทพากันอาหารมื้อพิเศษบอกว่าเป็นเมนูที่น่าลิ้มลอง เลยไม่ได้เอ๊ะใจะอะไร ตอนเอามาให้ทานเอามาเฉพาะส่วนที่ทำแล้วเสร็จเลยไม่ได้สังเกตุว่าทำมาจากอะไร ลองทานๆไปเหมือนเนื้อไก่ รสชาติแปลกดี ก็ทานไปเกือบหมดจาน จนกระทั่งเพื่อนได้เอาภาพที่ก่อนทำอาหารมื้อนี้มาให้ดูว่า ทำมาจากเนื้อจระเข้ จังหวะนั้นแหละ ทำเอาวิ่งเข้าห้องน้ำกันแทบไม่ทันอ้วกแทบพุ่งออกมาหมดพุง บอกเลยว่าถ้ารักเพื่อน อย่าหลอกเพื่อนทานของแปลกไม่งั้นอาจโดนเลิกคบได้ เหมือนหลอกให้เพ... อ่านต่อ

ภรรยาใจถึงมาก! หาเมียคนที่2ให้กับสามีตัวเอง อีกทั้งยังเป็นธุระจัดงานแต่งให้ด้วย

ภรรยาใจถึงมาก! หาเมียคนที่2ให้กับสามีตัวเอง อีกทั้งยังเป็นธุระจัดงานแต่งให้ด้วย
ภรรยาใจถึงมาก !! หาเมียคนที่ 2 ให้กับสามีของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นธุระจัดงานแต่งให้ด้วย สืบเนื่องจากโลกออนไลน์ของประเทศมาเลเซียได้แชร์เรื่องราวเมื่อหญิงสาวอายุ 26 ปี ชื่อ Ida Nirwana โดยเธอได้หาภรรยาคนที่ 2 ให้กับสามีของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นธุระจัดพิธีวิวาห์ให้ด้วย ซึ่งสาวที่เธอนำมาเป็นภรรยาให้กับสามีคือ Norinie ซึ่งเป็นเพื่อนของเธอนั่นเอง เมื่อสอบถามถึงเหตุผล เธอเล่าให้ฟังว่า “Norinie สนิทสนมกับครอบครัวตัวเองเสมือนญาติสนิทคนหนึ่ง หลังจากสูญเสียมารดาอันเป็นที่รัก Norinie ดำเนินชีวิตคนเดียวเปลี่ยวเปล่าเนื่องจากพี่น้องทุกคนต่างแยกย้ายไปมีครอบครัว เป็นเหตุให้ Ida เกิดความเห็นใจ อยากแบ่งปันความสุข ในชีวิตสมรสให้กับเพื่อ... อ่านต่อ

#ด.ญ.วัย 8 ขวบอาย ‘ท่อนล่างส่งกลิ่นเหม็น’ เพื่อนล้อ หาหมอไม่หาย พอเห็นรูปเอ็กซเรย์แทบไม่อยากเชื่อ!!!

#ด.ญ.วัย 8 ขวบอาย ‘ท่อนล่างส่งกลิ่นเหม็น’ เพื่อนล้อ หาหมอไม่หาย พอเห็นรูปเอ็กซเรย์แทบไม่อยากเชื่อ!!!
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่มณฑลหูเป่ย์ ประเทศจีนได้มีเด็กผู้หญิงวัย 8 ขวบคนหนึ่งชื่อ หนานหนาน ที่อาศัยอยู่กับย่า เพราะพ่อแม่ทำงานต่างถิ่น เมื่อ 3 ปีก่อนหนานหนานยังอายุแค่ 5 ขวบได้เกิดป่วยเป็นโรคประหลาด ร่างกายท่อนล่างมีแผลเปื่อยเต็มไปหมด ทำให้มีเลือดและหนองไหลออกมาอีกด้วย ที่สำคัญยังส่งกลิ่นเหม็น ทำให้หนานหนานรู้สึกอับอาย จึงใส่แต่กางเกงขายาวที่รัดแน่น กลัวคนอื่นจะเหม็น แต่ก็ไม่สามารถกลบกลิ่นได้มิด ทำให้เพื่อนบ้านต่างหัวเราะเยาะเธอ หลายครั้งที่พาเธอไปหาหมอ กินยาหลายชนิด แต่อาการของเธอก็ไม่ดีขึ้นเลย เมื่อไม่นานมานี้พ่อแม่จึงพาเธอไปหาหมอระบบทางเดินปัสสาวะ เมื่อหมอเอ็กซเรย์ ก็ต้องตกใจ เพราะที่บริเวณท่อนล่างของเธอพบขอ... อ่านต่อ

อิจฉากันทั้งโลก มหาเศรษฐีรุ่นใหญ่วัย 50 ปี โชว์หวานแฟนเด็กสวยแซ่บหุ่นเซี๊ยะ

อิจฉากันทั้งโลก มหาเศรษฐีรุ่นใหญ่วัย 50 ปี โชว์หวานแฟนเด็กสวยแซ่บหุ่นเซี๊ยะ
หนุ่มใหญ่หลายคนคงชอบเด็กสาวเอ๊าะๆเวลามองจะได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ แต่ใช่ว่าหนุ่มใหญ่ทุกคนจะสมหวังตามปรารถนาเสมอไป ต้องมีองค์ประกอบหลายๆอย่างที่สามารถดึงดูดให้สาวๆสนใจตัวเอง ไหนจะต้องแข่งกับพวกหนุ่มน้อยทั้งหลายอีก จึงต้องมีอะไรที่พิเศษขึ้นไปอีกเหมือนลุงคนนี้ที่มีแฟนเด็กแถมยังสวยแซ่บใครได้เห็นเป็นต้องอิจฉา จานลูก้า วาคคี่ หนุ่มใหญ่อายุ 50 ปี มหาเศรษฐีจากประเทศอิตาลี เขาเป็นนักลงทุนและนักการเงินและดำรงตำแหน่งประธานบริษัท SEA Societe Europea Autocaravan และยังเป็นทายาทกลุ่ม IMA บริษัทที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และร้านขายยาธุรกิจมูลค่ามหาศาลของครอบครัว แต่ที่ทำให้ลุงจานลูก้าโด่งดังไม่ได้มีแค่ความร่ำรวยเท่านั้น ด้วยความที่ล... อ่านต่อ

นักเลงคีย์บอร์ดมีหนาวแน่! เจอคนจริง อ.เฉลิมชัย ออกมาพูดท้า จัดมาอีกกูชอบๆ!

นักเลงคีย์บอร์ดมีหนาวแน่! เจอคนจริง  อ.เฉลิมชัย ออกมาพูดท้า จัดมาอีกกูชอบๆ!
หลังจากอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติผู้สร้างศิลปะวัดร่องขุ่น ต.ป่าอ้อดอนชัย อ.เมืองเชียงราย ตกเป็นกระแสเรื่องการใช้คำพูดในการบรรยายพิเศษในงานไหว้ครูที่มหาวิทยาลัยศิลปากร เมื่อที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา และต่อมาคนในสื่อสาธารณะต่างๆ หรือโซเชียลมีเดียบางส่วนพากันเขียนข้อความต่อว่าต่างๆ นานานั้นล่าสุดอาจารย์เฉลิมชัยเปิดเผยว่า คนที่ถูกพวกที่ทำตัวเป็นนักเลงคีย์บอร์ดด่าก็อย่าไปเครียดให้มาก นอกจากไม่ต้องเครียดแล้ว ก็ให้ทำตัวสบายๆ เพราะสังคมไทยก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว เนื่องจากพวกนี้จะไม่ทำอะไร ดีแต่ด่าคนอื่น ส่วนคนที่เขาทำงานก็ย่อมโดนด่า ถ้าไม่ทำอะไรก็จะไม่โดนด่า ดังนั้นถ้าโลกโซเชียลฯ ด่าเรา แสดงว่าเราได้ทำคุณให้ชาติบ้านเมืองแล้วจึงโด... อ่านต่อ

ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว นุนี หลังโดนดราม่าตัวจริงนิสัยโครตหยิ่งไม่เหมือนในจอ

ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว นุนี หลังโดนดราม่าตัวจริงนิสัยโครตหยิ่งไม่เหมือนในจอ
ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว นุนี หลังโดนดราม่าตัวจริงนิสัยโครตหยิ่งไม่เหมือนในจอ โดนดราม่าไปเต็มๆหลังโดนแม่ค้าคนดังในโลกออนไลน์ ออกมาโพสด่า กรณีเน็ตไอดอลลาวดังแล้วหยิ่ง ถามแล้วไม่ตอบ ทักแล้วไม่ตอบแต่กลับสะบัดบ็อบใส่พร้อมบอกว่าตัวจริงกับในจอทีวีนั้นนิสัยไม่เหมือนกัน งานเข้าเต็มๆ สำหรับสาวนุนี เน็ตไอดอลคนสวยจากการรายการ Take Me Out ที่ตอนนี้กระแสมาแรงแทบไม่มีวันตก พร้อมกับมีคนจ้างงานติดต่อขอให้เป็นคนรีวิวเยอะมาก ซึ่งประเด็นดราม่ากับตรงที่ นุนี ไม่ตอบตกลงรับงานรีวิวจากแม่ค้าดังจนกลายเป็นเรื่องเดือดเอามาโพสลงโซเซียล แม้บรรดาแฟนคลับของนุนีจะไม่พอใจและออกมาปกป้องและตอบโต้กระแสข่าวดราม่า แต่ตัวนุนีเอง ก็ไม่ออกมาเปิดปากหรือเปิดใจพูดถึ... อ่านต่อ

ปัจจุบันรัสเซียส่งออกข้าวสาลีได้มากที่สุดในโลกเป็นเพราะบุญคุณของในหลวง

ปัจจุบันรัสเซียส่งออกข้าวสาลีได้มากที่สุดในโลกเป็นเพราะบุญคุณของในหลวง
"รัสเซียมีข้าวสาลีใช้ในประเทศจนเหลือส่งออกไปขายได้ ปัจจุบันรัสเซียส่งออกข้าวสาลีได้มากที่สุดในโลก เป็นเพราะบุญคุณของ King Bhumibol" ปูติน กล่าวชื่นชมประธานาธิบดีปูตินได้กล่าวถึงบุญคุณที่พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่9ทรงแนะนำศาสตร์พระราชาไปใช้กับประเทศรัสเซียจนสามารถยืนหยัดอยู่ได้ถึงปัจจุบัน ผมชอบนิสัยคนไทย ตรงที่มีจิตใจดี มีเมตตา เอื้อเฟื้อแม้กับคนที่ไม่ใช่ญาติ โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ลักษณะอย่างนี้หาได้ยากในชาติตะวันตก ผมมีทัศนคติที่ดีต่อคนไทยมานานแล้วครับ ตั้งแต่ผมพบเพื่อนคนไทยคนนี้ หลังจากนั้นอีกนานผมได้เป็นประธานาธิบดีมีโอกาสเข้าพบ King Bhumibol ผมได้รับความเมตตาจากท่านมากมายหลายอย่าง ท่านให้คำแนะนำเรื่องการเกษตรกับผม เรื่องน้ำ เรื่อง... อ่านต่อ

หนุ่มประมงอึ้ง ไปตกปลา แต่กลับได้ “ขวดพลาสติก” เน่าๆมาแทน พอพลิกดูด้านหลังถึงกับจุก !!

หนุ่มประมงอึ้ง ไปตกปลา แต่กลับได้ “ขวดพลาสติก” เน่าๆมาแทน พอพลิกดูด้านหลังถึงกับจุก !!
เราต้องยอมรับเลยว่าสิ่งที่น่ากลัวที่สุดในโลกนี้ก็คือ “มนุษย์” เพราะมนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตเพียงชนิดเดียว ที่สามารถคร่าชีวิตกันเองและผู้อื่น เพียงเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการ หรือตัณหาของตัวเองได้ เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้แบ่งปันเรื่องราวของหนุ่มประมงรายหนึ่ง เมื่อเขาไปตกปลาอยู่ที่ริมแม่น้ำ แต่กลับไม่ได้ปลา ได้ขวดพลาสติกสกปรกๆติดขึ้นมาแทน แต่พอพลิกขวดดูอีกด้านยิ่งอึ้งหนักกว่าเดิม เพราะมันมีสิ่งมีชีวิตตัวเป็นๆติดขึ้นมาด้วย นั่นก็คือเต่านั่นเอง พอลองดูชัดๆกลับพบว่ามีคนเอาขวดทากาวไปติดไว้บนกระดองมัน (ถ้าเป็นแบบนี้แล้วเจ้าเต่ามันจะดำน้ำหากินได้ยังไงนะ) มันคงได้แต่ลอยไปลอยมาอยู่บนผิวน้ำ เมื่อลองสังเกตดีๆจะพบว่าตัวของเต... อ่านต่อ