เผยคำพูด ปู หลังถูกโยงว่า เเย่งงาน เเมท ภีรนีย์ ตอบได้เริ่ดมาก

เผยคำพูด ปู หลังถูกโยงว่า เเย่งงาน เเมท ภีรนีย์ ตอบได้เริ่ดมาก
วันที่ 19 พ.ย. ที่ศูนย์ประชุมสหประชาชาติ ดารานางแบบดัง ปู ในฐานะทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย มาร่วมแสดงความยินดีในงาน มุทิตาจิต แด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) ในโอกาสที่สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม ซึ่งปูให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานด้านสังคมมาอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว และชี้แจงประเด็นข่าวได้งานพรีเซ็นเตอร์ชิ้นหนึ่งแทน นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มีข่าวถูกปลด หลังเปิดตัวคบ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี แอฟ ทักษอร ท่ามกลางการถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล ทำงานการกุศลเข้าสู่ปีที่ 5 แล้วเป็นยังไงบ้าง? ตลอดสี่ปีที่ผ่านมาปูลงพื้นที่... อ่านต่อ

“ขนมปังหมดอายุ” มีค่ามากกว่าเอาไปทิ้ง! ถึงขนาดเปิดโรงงานขายเลยทีเดียว! ว่าแต่…เอาไปทำอะไร??

“ขนมปังหมดอายุ” มีค่ามากกว่าเอาไปทิ้ง! ถึงขนาดเปิดโรงงานขายเลยทีเดียว! ว่าแต่…เอาไปทำอะไร??
เราคงทราบดีกันแล้วว่า ขนมปังที่เรากินกันอยู่ทุกวันนี้ มีอายุไม่นานมากเท่าไหร่ มากที่สุดก็ 10 วัน หรือ 15 วัน แล้วขนมปังเหล่านั้นที่หมดอายุไปแล้วละ พวกเขาจะจัดการอย่างไรกับมัน? สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่ประเทศฟิลิปปินส์ จังหวัดบูลากัน จะเห็นภายในโรงงานจะเห็น มีขนมปังที่หมดอายุกองโตมาก มีหลากหลายชนิด และหลายยี่ห้อ แบรนด์ต่างๆที่กองรวมกัน พวกเขาใช้มือค่อยๆแกะถุงเพื่อเอาขนมปังออกทีละชิ้น ขนมปังเหล่านี้หมดอายุแล้วและการใช้ขนมปังเป็นอย่างไร? แรงงานก็ออกมาแนะนำว่า ขนมปังเหล่านี้ที่รับซื้อมาด้วยราคาแสนถูก พวกเราจะใช้เครื่องบดมันให้ละเอียดก่อน จากนั้นก็นำไปขายต่อให้คนที่เลี้ยงปลา เพื่อเป็นอาหารให้ปลากิน แน่นอนว่าราคามันจะถู... อ่านต่อ

อาจารย์การเงิน ม.รังสิต คว้ารางวัลบุคลากรดีเด่น สสอท. ประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ ประจำปี 2561

อาจารย์การเงิน ม.รังสิต คว้ารางวัลบุคลากรดีเด่น สสอท. ประเภทนักวิจัยรุ่นใหม่ ประจำปี 2561
เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดงานสถาปนาครบรอบ 41 ปี พร้อมจัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตร และเข็มเกียรติคุณ แก่บุคลากรดีเด่น นักศึกษาดีเด่น ที่มีผลงานโดดเด่นในด้านต่างๆ จากองค์กรสมาชิกของสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (สสอท.) ประจำปี 2561 ซึ่งในปีนี้ ดร.กุลบุตร โกเมนกุล รองคณบดี ฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ และอาจารย์สาขาการเงินและการลงทุน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรังสิต คว้ารางวัลบุคลากรดีเด่น ประเภท “นักวิจัยรุ่นใหม่ ระดับดีเด่น” กลุ่มสาขาสังคมศาสตร์ จากสมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราช... อ่านต่อ

เรื่องน่าเหลือเชื่อ บรรพบุรุษตายแล้ว ออกมากินลูกหลาน มีคลิป

เรื่องน่าเหลือเชื่อ บรรพบุรุษตายแล้ว ออกมากินลูกหลาน มีคลิป
เป็นเรื่องที่ชวนขนหัวลุกแบบสุดๆเมื่อเฟซบุ๊ค SinHoon Tan ได้เผยแพร่เรื่องราวของตนเองว่า ญาติๆและลูกหลานของครอบครัวตนเองล้มป่วย ตายติดต่อกันหลายรุ่นแล้ว กลายเป็นคดีที่ยังไม่ได้สะสางและเมื่อเวลาผ่านไปนานแล้ว เรื่องก็เงียบลง คนที่บ้านต่างพากันแปลกใจ จึงได้ถาม “หมอผี” ท้องถิ่นได้ความว่า “อาจเป็นไปได้ว่าบรรพบุรุษที่ตายไปแล้ว ศพมีฟันงอกออกมากินลูกหลานตนเอง ต้องรีบขุดมันออกมาเพื่อกำจัดออกไป” เมื่อเพื่อนชาวเน็ตคนนี้ได้ยินดังนั้นก็ รีบหาฤกษ์ งามยามดีที่จะไปขุดโลงศพเพื่อเปิดดูศพตามที่หมอผีได้กล่าว เมื่อได้ฤกษ์ที่เหมาะแล้ว ก็ให้หมอดูฮวงจุ้ย หมอไสยศาสตร์ ช่วยนำทาง ญาติที่ไปร่วมก็ต้องใส่เสื้อสีแดง และทำการขุดสุสาน พวกเขาใช้เวลาขุดไม่นาน ก็... อ่านต่อ

ชาวเน็ตตาดี เผยภาพ แมท ภีรนีย์ มีสิ่งที่ไม่เหมือนเดิม ลั่นรอยช้ำอะไรเต็มตัว

ชาวเน็ตตาดี เผยภาพ แมท ภีรนีย์ มีสิ่งที่ไม่เหมือนเดิม ลั่นรอยช้ำอะไรเต็มตัว
สำหรับ ความสัมพันธ์ของอดีตสามีภรรยา แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ไม่สามารถกลับมาเหมือนเดิมได้แมท ภีรนีย์ โดนโยง ควงหนุ่ม สงกรานต์ เที่ยวนอร์เวย์ หลังหย่า แอฟ ทักษอร งานเข้า สาวแมท อย่างแรง ล่าสุด สาวแมท เคลื่อนไหวครั้งแรก โดยโพสต์ไอจีส่วนตัวเป็นภาพตัวเองและภาพขณะไปทำงาน เรามาชมกันเลยดีกว่าคะ วันนี้ทีมงานสยามนิวส์จะพาทุกท่านไปดูกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตที่แชร์ภาพเหล่านี้กันทั่วโซเชียล แล้วแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่พบบนตัวของแมทในภาพเหล่านี้ พร้อมกับความคิดเห็นของชาวเน็ตกันเลยคะ ความคิดเห็นชาวเน็ต ขาช้ำไปหมด รอยอะไรนร้า คอมเม้นท์ชาวเน็ต ไม่ว่าสิ่งที่เราเห็นในภาพจ... อ่านต่อ

เบนซ์ เรซซิ่ง โผล่ตอบคอมเม้นท์ หลัง แพท โพสต์กำลังใจสำคัญเสมอ

เบนซ์ เรซซิ่ง โผล่ตอบคอมเม้นท์ หลัง แพท โพสต์กำลังใจสำคัญเสมอ
จากกรณีที่สาว แพท ณปภา ได้ออกมาให้ สัมภาษณ์ เกี่ยวกับเรื่องตนและสามี ถึงสถาะนะล่าสุดโดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า.. แพทคงสามารถให้สัมภาษณ์เรื่องของแพทเท่านั้น หลังจากเบนซ์ โพสต์ ก็ยังไม่ได้คุยกัน แต่คำตอบน่าจะชัดเจน ทุกคนน่าจะเข้าใจเหมือนแพท ในการให้สัมภาษณ์ของพี่เบนซ์ โดยเป็นสิ่งที่เรารอคำตอบมาตลอด แม้ว่า ไม่ได้มาจากปากเขาโดยตรง แต่มาจากการให้สัมภาษณ์ หน้าที่ของแพท ตอนนี้ คือ การเป็นแม่ของน้องเรซซิ่ง จากนี้ คงทำหน้าที่แม่เพียงอย่างเดียว แพท ณปภา กล่าว แพท กล่าวต่อว่า วันนี้ที่พูดไม่ได้เลือกด้วยตัวเอง แต่ได้ทำความเข้าใจจากสิ่งที่เบนซ์ ให้สัมภาษณ์ ซึ่งคิดว่า แพทน่าจะเข้าใจถูกต้องแล้ว การที่พี่เบนซ์พูดออกมา แพท เองรู้สึกสบายใจ ชื่นใ... อ่านต่อ

อันตรายจากการโกนขนหมออ้อย ที่คุณอาจไม่เคยรู้!!

อันตรายจากการโกนขนหมออ้อย ที่คุณอาจไม่เคยรู้!!
วันนี้ขนมจีนขอนำเสนออันตรายจากการโกน ‘ขนหมออ้อย’ หนุ่ม สาวหลายคน เมื่อถึงวัยวัยหนึ่งที่เจริญเติบโตเต็มที่แล้ว มักจะก้มลงไปดูที่หว่างขาของตัวเอง กำมีดโกนเอาไว้ในมือ พร้อมกับรำพึงรำพันว่า โกนขนตรงนั้นดีมั้ยน้า? หรือไม่โกนดีล่ะ? ขอเตือนเอาไว้เลยว่า หยุดค่ะ! วางมีดโกนไว้ตรงนั้น!! พร้อมกับหยุดความคิดที่จะโกนขนหมออ้อยได้เลย เพราะมันไม่ได้มีผลดีอะไรกับตัวคุณเลย สาวบางคนอาจจะเถียงว่า ถ้าโกนหมออ้อยล่ะก็ เราจะรักษาความสะอาดได้มากขึ้นนะ! อันนั้นเราไม่เถึยง แต่ผลร้ายที่ตามมา มันหนักหนาหว่าการต้องดูแลความสะอาดบ่อยๆ เยอะ!! ถ้าได้อ่าน คุณจะยอมล้างบ่อยๆ เลยล่ะ ลองมาดูกันเลยว่าทำไมถึงไม่ควรโกนขนบริเวณจุดซ่อนเร้น หรือที่เราเรียกกันว่า หมออ้อ... อ่านต่อ

ภรรยา นาวิน ต้าร์ โพสถึง สาวจอดรถขวางใส่เบรกมือ

ภรรยา นาวิน ต้าร์ โพสถึง สาวจอดรถขวางใส่เบรกมือ
ขอบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ใครหลายๆคนไม่อยากให้เกิด กรณีที่ นาวิน ต้าร์ ดาราดังไปจอดรถไว้แล้วมีคนมาจอดบังต่อมาสาวมาโพสว่า ดาราดัง ไปต่อว่าต่างๆนาๆ แต่สุดท้ายต้องเงิบเพราะตอนนี้ทางภรรยาและนาวิน ต้าร์ได้ส่งทนายฟ้องร้องเผยว่า ไม่เคยได้เขียนจดหมายใดๆลงบนรถและกระดาษ คนจอดรถขวางเป็นคนสร้างเรื่องบอกเลยว่าเงิบหนักมาก ไปชมภาพที่ภรรยา นาวิน ต้าร์ เขียนเลย ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ขอบคุณภาพจากนาวิน ต้าร์... อ่านต่อ

15 การกระทำ “ผู้หญิง” ที่ผู้ชายมองว่า “หยิ่งว่ะ”

15 การกระทำ “ผู้หญิง” ที่ผู้ชายมองว่า “หยิ่งว่ะ”
สาวๆต้องดูเลยจร้าเพราะว่าพฤติกรรมเหล่านี้ที่สาวๆทำ เเบบ “ธรรมดา” บางทีมันอาจจะทำให้คนช้างๆมองว่าคุณ “หยิง” เอาได้บางทีอาจจะไม่เป็นเฉพาะผู้หญิงก็ได้นะผู้ชายอาจจะเป็นด้วยมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง   1. เวลาที่คุณมีนัดกับใคร คุณมักจะชอบเดินทางไปไหนมาไหนคนเดียว ไม่ชอบรอใครหรือให้ใครรอ 2. เวลาที่ไปเที่ยวกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ คุณมักจะชอบเดินแยกตัวออกไปคนเดียว และนัดเจอกับเพื่อนอีกทีตอนขากลับ 3. คุณง้อใครไม่ค่อยเป็น แต่ถ้าผิดจริงๆ ก็จะพูดว่า “ขอโทษนะ” 4. เวลาที่คุณแอบชอบใครก็มักจะไม่แสดงอาการให้เขารู้ หรือบางครั้งก็ทำท่าขรึ้มใส่เพื่อกลบเกลื่อน 5. เมื่อคุณเรียนหรือทำงานเสร็จ ก็จะกลับบ้านทันที ไม่ค่อยชอบไปเที่ยวสังสรรค์ที่ไหน... อ่านต่อ

7 สิ่งของ “ผู้หญิง” ที่ดึงดูดความสนใจ จาก “ผู้ชาย” มากที่สุด

7 สิ่งของ “ผู้หญิง” ที่ดึงดูดความสนใจ จาก “ผู้ชาย” มากที่สุด
เคยสงสัยกันไหมว่าอะไรในตัวของผู้หญิงที่ ดึงดูด และทำให้คุณผู้ชายสนใจ สาวๆบางคนสวย กลับไม่มีแฟน สาวๆบางคนหน้าตาก็สวยแบบธรรมดา หุ่นก็ไม่ได้ปังแต่กลับมีผู้ชายมาจีบ วันนี้เราเลยจะพาไปชมกับ 7 สิ่งของผู้หญิงที่ดึงดูดความสนใจจากชายหนุ่มมากที่สุด 1. กลิ่นเหงื่อ คุณสาวๆบางคนอาจจะรู้สึกอายเวลาที่ไปออกกำลังกาย แล้วมีเหงื่อไหลออกมา เพราะกลัวว่าใครได้กลิ่นตัวแล้วจะเหม็น แต่ความจริงแล้ว มนุษย์มีกลิ่นที่แตกต่างกันมากกว่า 1 ล้านแบบ   2. เสียงหัวเราะ นักจิตวิทยาบอกว่าถ้าพบใครที่ทำให้เราหัวเราะได้อย่างจริงจัง มีแนวโน้มสูงที่ความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นได้ด้วยดีถ้าคบกับเธอ เพราะชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและอารมณ์ดีเกือบตลอดเวล... อ่านต่อ