สมการรอคอย ไฮโซแก้ว เปิดม่านชีวิตลับ! ปล่อยเพลงเต็ม! ขุด เจาะ แฉ ผู้ชายเฮงซวย หลายใจ สุดท้ายมีจุดจบแบบนี้!!

สมการรอคอย ไฮโซแก้ว เปิดม่านชีวิตลับ! ปล่อยเพลงเต็ม! ขุด เจาะ แฉ ผู้ชายเฮงซวย หลายใจ สุดท้ายมีจุดจบแบบนี้!!
สมการรอคอย ไฮโซแก้ว ปล่อยเพลงใหม่เวอร์ชั่นเต็มหลังจากที่ก่อนหน้านี้ปล่อยทีเซอร์เพลงเพราะๆที่สร้างอาการร้อนๆหนาวๆ ให้กับพระเอกรูปหล่อคนหนึ่งในวงการบันเทิงบ้านเรา เพราะกระแสข่าวลือว่า ในเพลงและเอ็มวีเพลง “ยังฮักกันอยู่บ่” มีพาดพิงถึงบุคคลที่สามในวงการบันเทิง เพราะไฮโซแก้วนางขุดเรื่องจริงเอามาทำเพลงกันแบบไม่ต้องไว้หน้ากันเลยทีเดียวกับประสบการณ์เจอผู้ชายเลวๆเข้ามาในชีวิต!!   เรียกว่าเป็นทั้งเจ้าของค่ายเพลง เป็นทั้งคนร้องเอง ปั้นและดันศิลปินในสังกัด ไฮโซแก้ว งานนี้ปังสุดตั้งแต่เพลงแรก “ยังฮักกันอยู่บ่” ที่กำลังเตรียมขึ้นท็อปชาร์จเพลงใหม่สุดฮอต ว่าด้วยเรื่องเนื้อหาเพลงนี้เจ็บจี๊ดโดนใจเพราะไฮโซแก้ว ดันเอาเรื่องจริง ชีวิต... อ่านต่อ

ชื่นชม 4 หมอไทยสร้างชื่อสนั่นวงการศัลยกรรมยกทัพให้ความรู้ระดับโลกที่เยอรมัน

ชื่นชม 4 หมอไทยสร้างชื่อสนั่นวงการศัลยกรรมยกทัพให้ความรู้ระดับโลกที่เยอรมัน
วงการศัลยกรรมไทยก้าวไปไกลมากกว่าแต่ก่อนเยอะมากแล้วที่น่าชื่นชมและเป็นที่ยอมรับไปในต่างประเทศเห็นจะเป็นเรื่องที่ล่าสุด 4 หมอศัลยกรรมไทยได้บินไปร่วมงานประชุมวิชาการประจำปีที่ขึ้นที่เมืองโรเจนส์เบิร์ก ประเทศเยอรมัน ในระหว่างวันที่ 12-15 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานประชุมประจำที่จัดอย่างยิ่งใหญ่เชิญนักวิชาการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมจากทั่วโลกมาร่วมพูดเชิงวิชาการและเผยแพร่ความรู้นวตกรรมใหม่ๆเกี่ยวกับความสวยความงาม โดยทางทีมแพทย์ของธีรพรคลินิกยกทัพไปพูดเชิงวิชาการให้ความรู้เกี่ยวกับความสวยความงามในแต่ละด้านประกอบด้วยหมอสี่คน ได้แก่ คุณหมอชลธิศได้ พูด 2 เรื่อง เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมตาสองชั้นในหัวข้อ 1. The short incis... อ่านต่อ

นึกว่า ต่าย อรทัย มาเอง!! “ไฮโซ แก้ว” เสียงมีเสน่ห์ เพ้อชีวิตจริง กลั่นเป็นเพลง สะเทือนวงการลูกทุ่ง!!!

นึกว่า ต่าย อรทัย มาเอง!! “ไฮโซ แก้ว” เสียงมีเสน่ห์ เพ้อชีวิตจริง กลั่นเป็นเพลง สะเทือนวงการลูกทุ่ง!!!
ร้องเพลงจากชีวิตจริง ไฮโซแก้ว ได้ยินชื่อเสียงและข่าวฉาวในแวดวงบันเทิงมาได้สักพักใหญ่แล้วสำหรับ ไฮโซมาแรงตัวกินพระเอกหล่อหรือแม้กระทั่งเจ้าแม่ไฮโซเศรษฐีเปย์พระเอก พระรอง มากช่องมากสี โดยมีดีกรี ณ ปัจจุบันคือเจ้าแม่เอเจนซี่ศัลยกรรมเบอร์หนึ่งเมืองไทย แต่หลังม่านเวที!! ชีวิตจริงของไฮโซผู้ใช้ชีวิตหรูหราคนนี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ ไม่ได้โลกสวยเหมือนนิยาย แต่เต็มไปด้วยเรืองราวทั้งเจ็บปวด ไม่สมหวัง แต่นั่นกลับเป็นแรงพลังมี่ทำให้ไฮโซแก้ว ดีดตัวเองจากสิ่งแย่ๆเปลี่ยนตัวเองจนใครๆต่อใครต้องตะลึงในความสาวความสวยดูเด็ก จนปัจจุบันกลายเป็นขวัญใจไอดอลของผู้หญิงหัวอกเดียวกันที่ชีวิตอาจเคยพบเจอผู้ชายที่เลวร้าย ทำให้เราเจ็บปวดแต่ขอเพียงแค่เรา... อ่านต่อ

หมอชลธิศ ศัลยแพทย์ไทยติดูท็อปประเทศ! ถูกเชิญขึ้นเวทีประชุมที่ญี่ปุ่น เผยนวัตกรรมเฟสล็อคดึงหน้าสาวสองพันปี!!

หมอชลธิศ ศัลยแพทย์ไทยติดูท็อปประเทศ! ถูกเชิญขึ้นเวทีประชุมที่ญี่ปุ่น เผยนวัตกรรมเฟสล็อคดึงหน้าสาวสองพันปี!!
ในสถานการณ์ที่วงการศัลยกรรมกำลังสั่นสะเทือนจากเรื่องที่ดาราดังออกมาตึแพร่อุทาหรณ์ของการบินไปศัลยกรรมที่ต่างแดนแล้วได้รับผลร้ายตามมาจนเกือบเสียชีวิตกลายเป็นวิกฤติความเชื่อและความศรัธราต่อคนไทยที่มีค่านิยมบินไปทำศัลยกรรมที่ต่างประเทศ ทั้งที่จริงแล้วในเมืองไทยนั้นมีหมอศัลยกรรมเก่งๆระดับท็อปของโลกเยอะมาก โดยเฉพาะ นายแพทย์ชลธิศ สินรัชตานันท์ หรือ ที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ (หมอชลธิศ) นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งอาเซียน และเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าและเป็นที่ยอมรับระดับโลก ในเรื่องเทคนิคการผ่าตัดของ หมอชลธิศ เป็นเทคนิคเฉพาะที่คิดค้นมาเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ ล่าสุดหมอ ชลธิศ ได้ถูกรับเชิญเข้าร่วมงานการประช... อ่านต่อ

วงศ์สว่าง ครีเอชั่น เปิดตัว 3 เว็ปไซต์  TheGuitarMag , HairWorldPlus และ Bride ก้าวสู่ดิจิตอลแพทฟอร์มเต็มตัว

วงศ์สว่าง ครีเอชั่น เปิดตัว 3 เว็ปไซต์   TheGuitarMag , HairWorldPlus และ Bride  ก้าวสู่ดิจิตอลแพทฟอร์มเต็มตัว
  “ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง” กรรมการผู้จัดการ บริษัท วงศ์สว่าง ครีเอชั่น จำกัด , กรรมการ บริษัทวงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด ผู้ผลิตสื่อนิตยสาร The Guitar Mag นิตยสารดนตรีอันดับหนึ่งของเมืองไทย ,  Bride Magazine นิตยสารฟั่นชุดแต่งงานบับแรกของเมืองไทย และ Hairworld Pus+ นิตยสารฟรีก็อปปิ้ง แฟชั่นผมอันดับหนึ่งของเมืองไทย  จัดงาน WONGSAWANG CREATION’ NEW DIGITAL PLATFORM ก้าวเข้าสู่ดิจิตอลออนไลน์ของวงศ์สว่างครีเอชั่น เปิดตัวเว็ปไซต์ www.TheGuitarMag.com , www.HairWorldPlus.com  และ www.Bride WeddingMagazine.com แหล่งความรู้ด้านดนตรี ความสวยความงาม การแต่งงาน และแหล่งศูนย์รวมสินค้าและบริการส่งตรงถึงผู้บริโภคผ่านเว็ปไซต์และแ... อ่านต่อ

VIERA COLLAGEN บินลัดฟ้าท่องแดนกิมจิ กับกิจกรรม “VIERA Exclusive Trip #2018

VIERA COLLAGEN บินลัดฟ้าท่องแดนกิมจิ  กับกิจกรรม “VIERA Exclusive Trip #2018
   จบทริปไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข สำหรับกิจกรรมดีๆ “VIERA Exclusive Trip #2018” ที่ Viera Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของ Super Food Plus Collagen ได้จัดขึ้นเพื่อพาเหล่าดีลเลอร์และตัวแทนจำหน่ายที่สามารถทำยอดขายได้ตามเป้าบินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวกันถึงประเทศเกาหลี โดยมี คุณเจ้า-เบญจกัญญ์ พิจิตรพงศ์ชัย ประธาน บริษัท เฮลท์ธอรี่ จำกัด เจ้าของและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Viera Collagen พร้อมด้วย คุณพีรทัศน์ พิจิตรพงศ์ชัย นำทีมตะลุยแดนกิมจิอย่างสุดมันส์โดยฉพาะการได้เดินขึ้นเขาเพื่อพิชิตสะพานเชื่อมยอดเขาของภูเขาแดดุนซาน ที่ยังคงความงดงามตามธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งความประทับใจที่ไม่อาจลืมกับการได้ใส... อ่านต่อ

ดราม่าสนั่น!! ด่าเด็ก13ชีวิต หลังประธานฟีฟ่าเชิญเป็นแขกดูฟุตบอลโลกรอบชิงถึงขอบสนาม

ดราม่าสนั่น!! ด่าเด็ก13ชีวิต หลังประธานฟีฟ่าเชิญเป็นแขกดูฟุตบอลโลกรอบชิงถึงขอบสนาม
ปธ.ฟีฟ่า เชิญ 13 ชีวิต หมูป่าอะคาเดมีเป็นแขกดูฟุตบอลโลกรอบชิงถึงขอบสนามนาย จานนี อินฟานติโน ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ออกแถลงการณ์ถึงนายสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ระบุว่า ฟีฟ่าได้ติดตามข่าวปฏิบัติการช่วยเหลือนักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่า อะคาเดมี และโค้ช ที่หายตัวไปในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย มาตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา และรู้สึกโล่งใจและดีใจที่ได้ยินข่าวดีว่าทีมกู้ภัยพบผู้ประสบภัยทั้งหมดแล้ว ในแถลงการณ์ยังระบุด้วยว่า ในฐานะตัวแทนกีฬาฟุตบอลนานาชาติ ทางฟีฟ่ารู้สึกเห็นใจและขอส่งกำลังใจให้แก่ครอบครัวของเด็กๆนักฟุตบอลและโค้ช รวมถึงประชาชนชาวไทยให้ก้าวผ่านช่วงเวลานี้ พร้อมกล่าว... อ่านต่อ

อาหารอีสานหาทานยาก!! เผยวิธีทำ ‘ลาบเทา’ หรือ ‘ลาบสาหร่ายน้ำจืด’ ทำง่ายได้ประโยชน์เพียบ!! (คลิป)

อาหารอีสานหาทานยาก!! เผยวิธีทำ ‘ลาบเทา’ หรือ ‘ลาบสาหร่ายน้ำจืด’ ทำง่ายได้ประโยชน์เพียบ!! (คลิป)
หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าคนไทยทางภาคอีสานนั้นมีเมนูเด็ดที่หากินได้ยากมาก นั้นก็คือ ลาบเทา หรือ ลาบสาหร่ายน้ำจืด ด้วยความที่ เทา หรือ สาหร่ายน้ำจืด นั้นมักจะเจริญเติบโตได้ดีในแหล่งน้ำที่สะอาดจึงทำให้หาทานได้ยากเพราะทุกวันนี้แหล่งน้ำธรรมชาติก็ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ หากใครได้กินเป็นต้องติดใจแน่ พร้อมทั้งได้รับประโยชน์ทางด้านโภชนาการเพียบ เทา คือ Spirogyra สไปโรไจรา เป็นสาหร่ายที่ชอบขึ้นในน้ำจืดที่สะอาดทั้งน้ำนิ่ง และน้ำไหลเอื่อยๆ มีสีเขียวเป็นเส้นกลมยาวขนาดเล็กพันกันเป็นเกลียวนิ่มลื่นมือพบได้ในแหล่งน้ำภาคเหนือและอิสานเรียกสาหร่ายชนิดนี้ว่า เทา หรือผักไกนิยมนำมาบริโภคในรูปผักจิ้มน้ำพริก ทำลาบ และมีรายงานว่าเป็นสาหร่ายที่นิยมบริโภ... อ่านต่อ

ชื่นชม พี่จ้อนวินมอไซต์ จบป.6มุมานะจนเรียนจบป.ตรี ทั้งยังสปีกคล่อง จนได้เป็นครูภาษาอังกฤษ

ชื่นชม พี่จ้อนวินมอไซต์ จบป.6มุมานะจนเรียนจบป.ตรี ทั้งยังสปีกคล่อง จนได้เป็นครูภาษาอังกฤษ
ชื่นชมความเพียร พี่จ้อนวินมอเตอร์ไซต์ จบป.6 เข้ากรุงเรียนรู้ชีวิตด้วยตัวเอง มุมานะเรียนจน จบป.ตรี ทั้งยังคุยภาษาอังกฤษคล่อง จนวันนี้ได้เป็นอาจารย์สอนเด็กแล้ว  ชื่นชมความเพียร / เป็นมอเตอร์ไซต์รับจ้าง ที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับ พี่จ้อน “เดชชาติ พวงเกษ” วินมอเตอร์ไซต์รับจ้าง ในซอยสุขุมวิท 71 ที่ต่อสู้กับชีวิตด้วยความพรากเพียร จากที่เรียนจบเพียงชั้น ป.6 ที่โรงเรียนในอำเภอราษีไศล จ.ศรีสะเกษ เพราะที่บ้านฐานะไม่ดี เมื่อต้องย้ายเข้ามากรุงเทพฯ จึงตัดสินใจเรียนต่อที่ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียน จนจบชั้น ม.6 พร้อมๆกับยึดอาชีพขับมอเตอร์ไซต์รับจ้างมาโดยตลอด และ มุ่งมั่นตั้งใจเรียนจนสามารถคว้าปริญญาตรีรัฐศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกรุง... อ่านต่อ

“ออฟฟิศ-วิศวะ” อาชีพมาแรงปี 61-62

“ออฟฟิศ-วิศวะ” อาชีพมาแรงปี 61-62
เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตของผู้คนค่อนข้างมาก ทำให้อุตสาหกรรม ธุรกิจต่างๆ ก็มีการเปลี่ยนแปลง ก่อเกิดอาชีพใหม่ๆมากมาย โดยอาชีพมาแรงใน 2 ปี (2561-2562) นี้ บริษัท อเด็คโก้ ประเทศไทย ระบุว่า ตลาดแรงงานมีความต้องการตำแหน่งงานประจำจำนวนมาก ซึ่งอาชีพมาแรง จะอยู่ใน 4 สายงาน อาทิ สายออฟฟิศ อาชีพที่ต้องการสูง ได้แก่ Sales/Business,Development (นักพัฒนา), AE (ผู้บริหารงานลูกค้า) ในธุรกิจ Digital Agecy และ Marketing (นักการตลาด) สายงานวิศวกรรม ได้แก่ Sale Engineer และ Project Engineer สายงาน IT ได้แก่ Java Developer และBusiness Analyst และสายงานที่ใช้ภาษาญี่ปุ่น ได้แก่ Sales/Business Development และConsultant ในธุรกิจ HR ขณะที... อ่านต่อ