ชาวบ้านเผย !! เหตุที่ “น้องรุ้ง” โดนทุบตี สาเหตุเพราะ “แม่หึง” เด็กชอบหนีไปกับพ่อเลี้ยงกลางดึก !!! (คลิป)

ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สะเทือนขวัญเป็นอย่างมาก หลังเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 60 ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่าพบศพปริศนาลอยอยู่กลางแม่น้ำเป็นหญิง 1 ราย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าตรวจสอบ และพบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นเด็กหญิง อายุ 10 ขวบ หลังจากการตรวจสอบภายหลังทราบชื่อ คือน้องรุ้ง ต่อมาทางเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีทางกฎหมาย จนในที่สุดทราบว่าผู้ที่ลงมือก่อเหตุนั้นเป็น พ่อเลี้ยงและมารดาแท้ๆ ของน้องรุ้งนั่นเอง

จนเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2560 ผู้สื่อข่าวไบรท์ทีวี ได้เดินทางไปสอบถามจากชาวบ้านที่อยู่แถวละแวกบ้านเช่าที่น้องรุ้งและครอบครัวอาศัยอยู่ได้เล่าว่า “ตอนที่มาอยู่ใหม่ๆ นั้นก็ดีไม่เคยทุบตีลูก จนกระทั้งมีคนพูดว่าน้องแอบไปมีเพศสัมพันธ์กับพ่อหรือเปล่า จากนั้นจึงทำให้แม่ทุบตีทุกวันๆ ตั้งแต่ 2 ทุ่มถึงเที่ยงคืน แต่เป็นใครก็คงสงสัยเพราะชอบออกไปตกปลากับพ่อเลี้ยงตอนเที่ยงคืนเป็นประจำ จนหลายคนสงสัยว่าไปทำอะไรกันแน่เด็กถึงได้ตามติดไปขนาดนั้น ซึ่งทางแม่ก็ห้ามแต่เด็กไม่ฟังและแอบหนีตามพ่อเลี้ยงไปเป็นประจำ พอแม่ทราบเลยทำให้ถูกตีหนักมากขึ้น”

ส่วนทางคุณป้าเจ้าของห้องเช่าได้เล่าว่า “เคยเห็นแม่ตีน้องรุ้งแค่ครั้งเดียวตอนที่อยู่หน้าบ้าน พอมีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นก็จะตีน้องรุ้งภายในบ้าน ส่วนสาเหตุที่ตีนั้นแม่บอกแค่ว่าลูกนั้นดื้อ โกหก และแต่งเรื่องเก่ง” ถึงอย่างไรก็ตามแต่ทางพ่อเลี้ยงและแม่ของน้องรุ้งก็ต้องถูกดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ชมคลิป (นาทีที่ 8.15 เป็นต้นไป)

เนื้อหายอดนิยม