แก๊งโจ๋ซ่า! ยกพวกตีกันกลางเมือง ตร.รวบทันควันได้ 3 ราย พบยังเป็นนักเรียน !!! (คลิป)

หลังเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 มิ.ย. 60 ได้มีภาพจากกล้องหน้ารถพลเมืองดีถ่ายคลิปติดจังหวะที่มีกลุ่มเด็กนักเรียนกำลังเอาอาวุธมีดไล่ฟันคู่อริต่างสถาบันอยู่กลางถนน พอเห็นรถของพลเมืองดีกลุ่มนักเรียนนักเลงต่างก็แยกขับรถจักรยานยนต์หลบหนี ซึ่งพลเมืองดีคนดังกล่าวได้ขับรถยนต์ตามพร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยสกัดจับหลายท้องที่ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครชัยศรี สามารถจับรถจักรยานยนต์ได้ 1 คันฮอนด้าดรีมสีฟ้าทะเบียนป้ายแดงที่แยกไปรษณีย์ พร้อมกับนักเรียน 3 คน จากการตรวจค้นพบอาวุธมีดสปาต้า 2 เล่มมีดพกสั้น 1 เล่ม มีดเหรียญ 1 เล่น และแท่งเหล็ก (แป๊ปน้ำ) 1 ท่อนยาวประมาณ 1 เมตร

โดย1 ใน 3 ที่จำได้นั้น เคยถูกจับกุมคดีทำร้ายร่างกายมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งกลุ่มนี้จะเป็นนักเรียนจากเทคโนเอกชนแห่งหนึ่ง จะมาดักรอเด็กนักเรียนเทคนิคเป็นประจำทุกวันหลังเลิกเรียน และจะก่อเหตุแบบนี้เป็นประจำหลายปีแล้ว โดยที่ไม่มีใครสามารถทำอะไรได้เลยมีทหารเข้ามาอบรมก็แล้วแต่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย ด้านอาจารย์จึงฝากเตือนผู้ปกครองให้ช่วยกันสอดส่องบุตรหลานของท่านว่าอย่ามาก่อเหตุแบบนี้เลย เพราะว่าถ้าไปก่อเหตุแล้วคนที่เสียใจไม่ใช่ใครเป็นผู้ปกครองพ่อแม่ที่ต้องเสียใจ

และขอฝากให้ทางอาจารย์สถาบันนั้นช่วยดูแลเด็กนักเรียนเหล่านี้ด้วยเพราะถ้ามาก่อเหตุเช่นนี้แล้วจะมีแต่การสูญเสีย ทางอาจารย์ เทคนิค ยังฝากเตือนเด็กจากสถาบันอื่นๆ ที่มาก่อเหตุไล่ตีกันอยู่เป็นประจำนั้นหยุดเถอะ แล้วหันมาตั้งใจเล่าเรียนให้จบกันจะดีกว่าเพราะว่าการที่ออกมาก่อเหตุกันคนที่เดือดร้อนก็เป็นพ่อแม่ หรือถ้าหนักถึงขนาดฆ่ากันตายหรือเสียชีวิตคนกระทำก็ต้องไปติดคุก การที่ออกมาไร่ตีไร่ฟันกันมันเท่หรือดีตรงไหนเอาเวลาไปตั้งใจเรียนจะดีกว่า ตัวอย่างก็มีให้เห็นกันอยู่แล้ว จึงยากฝากเตือนเด็กนักเรียนให้เป็นข้อคิดก็แล้วกัน

ยังดีที่จับได้
ยังดีที่จับได้

ชมคลิป

เนื้อหายอดนิยม