จับแล้ว !! พ่อเลี้ยง-แม่ “น้องรุ้ง” ผู้ต้องสงสัย คดีฆ่าเด็กหญิงถ่วงน้ำ ที่บางเสาธง (มีคลิป)

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวนิรนามอายุ 12 ปี ถูกฆ่า ก่อนคนร้ายจะนำผ้าห่มห่อมัดร่างกับกระสอบปุ๋ยบรรจุก้อนคอนกรีตถ่วงน้ำ จนศพลอยอืดมาติดกองผักตบชวา ที่เกิดเหตุภายในคลองสำโรง ตัดกับคลองผู้เฒ่า ซอยทรัพย์แดง ถนนเทพารักษ์ กม.22 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจจะถูกฆ่ามาจากที่อื่น ก่อนที่จะโยนศพลงคลองอำพรางคดี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สืบหาจนพบกับพบพยานคนสำคัญ โดยเป็นเจ้าของห้องพักแห่งหนึ่งซึ่งใกล้เคียงกับจุดที่พบเชือกและกองไฟ ซึ่งห่างจากจุดพบศพเพียง 500 เมตร และได้เผยว่า ตนนั้นมั่นใจว่าผู้เสียชีวิตนั้นคือ น้องรุ้ง เนื่องจากมีรูปร่างลักษณะที่ใกล้เคียงมากกับผู้เสียชีวิต และน้องได้หายตัวไปประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว จากการสอบถามทราบว่าหลังจากที่ น้องรุ้ง หายตัวไปทาง พ่อเลี้ยงและแม่ ของน้องได้ย้ายออกไปจากห้องพัก โดยไม่มี น้องรุ้ง ออกไปด้วยและเป็นวันเดียวกันกับที่พบศพ น้องรุ้ง

ต่อมา นาง สำราญ (เจ้าของห้องเช่า) ได้เผยว่า น้องรุ้ง นั้นมักจะถูกพ่อเลี้ยงและแม่ ทำร้ายร่างกายอยู่บ่อยครั้งอีกทั้งยังเคยขู่ฆ่าน้องด้วย และจากการตรวจสอบสภาพศพที่พบร่องรอยการถูกทำร้ายจำนวนมาก ซึ่งตรงกับคำให้การของ นาง สำราญ จึงเชื่อได้ว่าศพที่พบนั้นน่าจะเป็น น้องรุ้ง อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะต้องทำการตรวจสอบหลักฐานเพื่อนยืนยันตัวให้แน่ชัดอีกครั้ง ว่าจะใช่น้องรุ้ง หรือไม่อย่างไรซึ่งต้องรอผลชันสูตรอีกครั้งหนึ่ง

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัย 2 คนที่คาดว่าน่าจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายวจะรัน ทัดสวรรค์ (พ่อเลี้ยง) อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/5 หมู่ 9 ต. ขุนโขลน อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี และนางสาว สุภาพร นนทรา (มารดา) อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 10 ต.แสนสุข อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะหลบหนีกลับภูมิลําเนาเดิม อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะต้องทำการสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาข้อเท็จจริงว่าผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 รายนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้องหรือไม่อย่างไร ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมามาสอบสวนต่อไป

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานผกก.สภ.บางเสาธงสั่งชุดคลี่คลายคดีเร่งรวบรวมเอกสารต่างๆที่เกี่ยวข้องกับคดีสะเทือนขวัญฆ่าถ่วงน้ำเด็กหญิงวัย 12 ปี และนำศพมาโยนทิ้งไว้ภายในคลองสำโรง โดยผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวนายตำรวจท่านหนึ่งให้ข้อมูลว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งฝ่ายสืบสวนและกองปราบปราบ สามารถตามไปจับกุมตัว นาย วจะรัน ทัดสวรรค์ อายุ 34 ปี พ่อเลี้ยง และ นางสาวสุภาพร นนทรา อายุ 31 ปี พ่อเลี้ยงและมารดาของ เด็กหญิง พรทิพย์ กุลนานันท์ หรือ น้องรุ้ง อายุ10 ปี โดยพ่อเลี้ยงและมารดา เจ้าหน้าที่สามารถตามจับกุมตัวได้ในพื้นที่อำเภอพระพุทธบาทจังหวัดสระบุรี ขณะที่นำบุตรสาวคนเล็กไปฝากบ้านญาติและเตรียมหลบหนี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างควบคุมตัวทั้งหมดมายังสภ.บางเสาธง เพื่อเตรียมแถลงข่าวช่วงบ่ายวันนี้

สภาพภายในห้องถูกเก็บกวาดอย่างดีก่อนออกจากห้อง

หลักฐานชิ้นสำคัญที่พบใกล้จุดเกิดเหตุ

ชมคลิป

เนื้อหายอดนิยม