พลิกแผ่นดิน !! หาเบาะแส สาวปริศนา ถูกฆ่ามัดปูน ถ่วงน้ำ ตรวจสอบท่าเรือร้าง พบหลักฐานเพิ่ม

จากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวนิรนามอายุ 14-17 ปี ถูกฆ่า ก่อนคนร้ายจะนำผ้าห่มห่อมัดร่างกับกระสอบปุ๋ยบรรจุก้อนคอนกรีตถ่วงน้ำ จนศพลอยอืดมาติดกองผักตบชวา ที่เกิดเหตุภายในคลองสำโรง ตัดกับคลองผู้เฒ่า ซอยทรัพย์แดง ถนนเทพารักษ์ กม.22 ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจจะถูกฆ่ามาจากที่อื่น ก่อนที่จะโยนศพลงคลองอำพรางคดี

เมื่อเวลา15.30 น. วันที่ 12 มิ.ย. 60 พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน บก.ภ.จว.สมุทรปราการ เข้าเก็บวัตถุพยานที่บริเวณท่าเทียบเรือร้าง ริมคลองสำโรง ใกล้กับ นิคมอุตสาหกรรมบางพลี ถ.ลาดหวาย ต.บางเสาธง อ.บางสาธง จ.สมุทรปราการ หลังจากทางฝ่ายสืบสวนพบเชือกลักษณะคล้ายกับเชือกที่มัดศพ ตกอยู่บริเวณดังกล่าว และยังพบมีการเผาสิ่งของบางอย่างที่พื้น รวมถึงพบเศษปูนซีเมนต์ที่ใกล้เคียงกับที่คนร้ายใช้ถ่วงศพ 


พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ เผยว่า ทางตำรวจได้พบวัตถุพยานเป็นเชือก ซึ่งมีลักษณะที่ใกล้เคียงกับ เชือกที่คนร้ายใช้มัดศพ โดยจุดที่พบนั้นห่างจาก จุดพบศพเหนือน้ำ มา ตามคลองสำโรง ประมาณ 500 เมตร จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้ามาเก็บดีเอ็นเอจากเชือกที่พบ ไปตรวจสอบ ว่าเป็น เชือกเส้นเดียวกันกับที่มัดศพหรือไม่

ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเร่งสืบหาว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นใครก่อน จากการตรวจสอบในพื้นที่สมุทรปราการนั้นยังไม่พบว่ามีญาติมาติดต่อ หรือตรง กับผู้ที่เคยมาแจ้งความคนหายแต่อย่างใด จึงอยากให้ประชาชนช่วยกันแจ้งเบาะแส ส่วนผลการชันสูตรจากสถาบันนิติเวชวิทยา พบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นเด็กหญิงอายุ 12 ปี เสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน ก่อนพบศพ แต่ยังไม่ยืนยันว่า ถูกข่มขืนมาหรือไม่ เนื่องจากสภาพศพมีสภาพเปื่อย และข้อมูลจากการตรวจสอบ กระสอบข้าวสารที่คนร้ายนำมาใส่ก้อนหินถ่วงศพนั้น ในเบื้องต้นพบว่าในละแวกที่เกิดเหตุ มีเพียงบริษัทผลิตรองเท้าเอกชนแห่งนึ่งในซอยมุมไม้ ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง เป็นผู้สั่งซื้อข้าวสารกระสอบยี่ห้อและชื่อตามที่พบในจุดพบศพ ซึ่งฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข้อมูลเชื่อมโยงพยานวัตถุเกี่ยวกับการก่อเหตุแล้ว


อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธง ยังคงเดินหน้าหาเบาะแสผู้เสียชีวิตอย่างต่อเนื่อง โดยลงพื้นที่ไปตามชุมชนต่างๆ เพื่อประชาสัมพันธ์และแจกจ่ายภาพผู้เสียชีวิตใช้เป็นเบาะแส เพื่อพิสูจน์ทราบตัวผู้เสียชีวิตรายนี้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน


พบรอยการจุดไฟซึ่งห่างจากจุดพบศพ 500 เมตร


เศษชิ้นส่วนของแท่งปูน ที่มีลักษณะคล้ายกับชิ้นที่นำมาถ่วงศพ


เนื้อหายอดนิยม