“แพท ณปภา” เตรียมยื่นสเตทเม้นท์ให้อัยการ ก่อนสรุปสำนวนสั่งฟ้อง ยันรับเงินจากสามี โดยไม่ทราบสาเหตุ

กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนสนใจไม่น้อย สำหรับคุณแม่มือใหม่ “แพท ณปภา” หลังจากที่ผู้เป็นสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” ได้ถูกแจ้งข้อหาร่วมกันฟอกเงินในเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ ซึ่งสาวแพท เป็นคนที่ใกล้ชิดกับผู้ต้องหา จึงถูกเรียกตรวจสอบ เงินในบัญชีของเธอ

ซึ่งล่าสุด ด้านทนายความ แพท ณปภา เปิดเผยถึงความคืบหน้าของการร้องขอความเป็นธรรมต่ออัยการ ล่าสุดทราบจากสาวแพท ว่าได้ รับเอกสารสเตทเม้นท์จากทางธนาคารแล้ว แสดงรายละเอียดการหมุนเวียนเงินเข้า-ออกในบัญชี เพื่อนำส่งให้อัยการประกอบการพิจารณาสำนวนคดี ก่อนที่จะมีความเห็นสั่งคดี หลังจากที่เราได้ร้องขอความเป็นธรรมขอให้อัยการ สั่งสอบสวนเพิ่มเติมเปรียบเทียบการเงิน-การใช้จ่ายช่วงก่อนเกิดเหตุ ขณะเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุการรับโอนเงินระหว่าง เบนซ์ เรซซิ่ง กับ บอย ณัฐพล นาคคำ เนื่องจากโดยสาวแพทนั้นไม่ได้ใช้จ่ายเงินจำนวนมาก ไม่มีพฤติกรรมร่ำรวย ผิดปกติ หากร่วมฟอกเงินก็ย่อมจะเห็นถึงความผิดปกติที่ไม่อาจปกปิดได้ที่ผ่านมาเราได้นำเงินจำนวน 1.9 ล้านบาทที่ บช.ปส.สงสัย ให้ตรวจสอบแล้ว โดยยืนยันว่าเรารับเงินมาโดยไม่ได้รับรู้แหล่งที่มาว่า เบนซ์ ได้มาอย่างไร เพียงแต่แพทรับเงินที่สามีโอนมา

ขณะที่ ปปส.เห็นว่าพฤติการณ์ของแพทไม่ได้เกี่ยวข้อง ดังนั้นก็ไม่น่าจะมีมูลเรื่องการกล่าวหาว่าสมคบฟอกเงินตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามฟอกเงิน ทางเราก็รวบรวมหลักฐานให้ครบถ้วนอย่างดีที่สุดเพื่อให้เห็นเจตนาที่แท้จริงของแพท ก็หวังคดีสั่งไม่ฟ้องซึ่งเป็นการพิสูจน์ทางคดีให้เห็นตั้งแต่ชั้นสอบสวน แต่ถ้าสุดท้ายถูกสั่งฟ้องก็พิสูจน์กันในชั้นศาล ข่าวบันเทิงวันนี้ มีรูปครอบครัวน่ารักๆมาให้ดูกันจ้า

นี่คือ ครอบครัว
นี่คือ ครอบครัว

ไหว้พระกัน

ไหว้พระกัน

คุณพ่อของหนู
คุณพ่อของหนู

คุณแม่ของหนู
คุณแม่ของหนู

ยิ้มหวาน
ยิ้มหวาน

อยู่กับแม่ไม่ดื้อนะคะเด็กดี
อยู่กับแม่ไม่ดื้อนะคะเด็กดี

แม่แพท รักหนูนะ
แม่แพท รักหนูนะ

ตัวติดกันตลอด
ตัวติดกันตลอด

สู้ๆนะคะ
สู้ๆนะคะ

เนื้อหายอดนิยม