โจรย่องเบาขึ้นบ้านคืนเดียว 10 หลัง จู่ๆ เกิดอารมณ์เปลี่ยว “แอบเปิดคอมดูหนังเอ็กซ์ เล่นว่าว” กลางบ้านสบายใจ !!

ตำรวจพระประแดงรวบโจรใส่เอี้ยมย่องเบาขึ้นบ้านพักข้าราชการ แถมใจเย็นเปิดหนังโป๊ดูก่อนจะสำเร็จความใคร่ด้วยมือในบ้านผู้เสียหายโดยมีวงจรปิดจับภาพไว้ได้ชัดเจน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง พร้อมด้วยฝ่ายปกครองอำเภอพระประแดงนำกำลังเข้าจับกุมตัว นายอนุพงษ์ ปรากฎวงษ์ อายุ 19 ปี ชาวจังหวัดสุโขทัย ได้คาบ้านพักหลังหนึ่งในตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

ขณะกำลังเตรียมก่อเหตุลักทรัพย์บ้านผู้เสียหายข้างเคียง โดยเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวสอบปากคำพร้อมโชว์หลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านผู้เสียหายหลังหนึ่งที่นายอนุพงษ์เข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ และทำการเปิดคอมพิวเตอร์ดูหนังโป๊และช่วยตนเองอยู่ ทำให้นายอนุพงษ์ยอมจำนนด้วยหลักฐานและรับสารภาพว่าบุคคลที่ปรากฏในภาพเป็นตนเองจริง และลงมือก่อเหตุลักทรัพย์ในบ้านพักของผู้เสียหายจริง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.พระประแดง ดำเนินคดีตามกฎหมาย

สำหรับคดีนี้สืบเนื่องจาก นายวรณัฎฐ์ หนูรอต นายอำเภอพระประแดง ได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้านมาแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายก่อเหตุลักทรัพย์ชาวบ้านไปเกือบ 10 หลัง ในคืนเดียว นายอำเภอพระประแดงจึงแจ้งไปยัง พ.ต.อ.ภูมิมทร์ สิงหสุต ผู้กำกับการสถานีตำรวจพระประแดง ให้จัดกำลังฝ่ายปกครองตำรวจลงพื้นที่ไล่ล้าผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

โดย ลงตรวจสอบบ้านผู้เสียหายเเละรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐานพร้อมทั้งกล้องวงจรปิด ได้พบภาพกล้องวงจรปิดคนร้ายชัดเจน ที่บ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ ซึ่งเจ้าของร้านได้เล่าให้ฟังว่า หลังเกิดเหตุขึ้นวันที่ 8 มิถุนายน 2560 เวลาประมาณ 03.05 น. มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นได้งัดประตูข้างบ้านตรงโรงรถแล้วเข้ามาในร้านได้ลักเงินทอนไปพันกว่าบาทบริเวณตรงโต๊ะคอมพิวเตอร์แต่คนร้ายเกิดอารมณ์ทางเพศเห็นคอมพิวเตอร์เลย เปิดดูหนังxจนสำเร็จความใคร่และหนีออกไปอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนคนร้ายไปก่อเหตุอีก 7-8 หลัง ภายในคืนเดียว

เจ้าหน้าที่ได้ออกหาข้อมูลคนร้ายจนได้รู้ตัวผู้ก่อเหตุและบ้านพักจึงนำกำลังฝ่ายปกครอง ไปจับกุมตัวนายอนุพงษ์ ปรากฎวงษ์ อายุ 19 ปี เป็นคนงานขึ้นปลาท่าเรือ และเป็นจังหวะเดียวกันกับนายอนุพงษ์กำลังก่อเหตุบ้านข้างเคียงที่ติดกับบ้านพักของตนเอง ลักทรัพย์เสื้อผ้าจนถูกเจ้าของบ้านจับตัวไว้ได้ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสารเสพติดสรุปเป็นสีม่วงมีสารเสพติดในร่างกาย จากการตรวจสอบยังพบว่ามีผู้เสียหายกว่า 10 รายที่ถูกคนร้ายรายนี้เข้าไปก่อเหตุ

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุเพราะตนเองติดยาเสพติดและไม่มีเงินซื้อยาจึงตระเวนก่อเหตุนำเงินมาซื้อยาบ้าเสพ ส่วนที่ต้องช่วยตนเองนั้นเพราะเกิดมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาพอดี เมื่อเห็นว่าปลอดคนจึงแอบเปิดคอมพิวเตอร์ของผู้เสียหายเพื่อดูหนังโป๊และช่วยตนเองจนสำเร็จความใคร่และหลบหนีจนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้

เนื้อหายอดนิยม