นาทีเปรี้ยว ขอขมาญาติ “น้องแอ๋ม” ลั่น “ถ้าหนูไม่สำนึกผิดคงจะไม่มามอบตัว” (มีคลิป)

หลังจากที่ตำรวจสามารถรวบตัว 3 ผู้ต้องหา น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น อายุ 25 ปี น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว อายุ 24 ปี และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ อายุ 28 ปี คดีฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” สาวคาราโอเกะ และฝังดินในพื้นที่บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ล่าสุดวันที่ 5 มิ.ย. 60 ทางตำรวจได้พาตัว 3 ผู้ต้องหาเดินทางทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดฝั่งศพ

ทางครอบครัวของ”น้องแอ๋ม”ผู้เสียชีวิตก็ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ ร่วมถึงประชาชนที่ให้ความสนใจก็ได้เดินทางมาด้วยเช่นกัน ขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพก็ได้มีเสียของประชาชนโห่ร้องด้วยความไม่พอใจเป็นระยะ จากนั้นทางตำรวจได้นำตัวผู้ต้องมากราบเพื่อขอขมาแม่ของน้องแอ๋ม โดยทางแม่ได้ขอดูหน้าต้องหาพร้อมถามว่า “ขอถามได้ไหมค่ะ สงสารสายตาน้องบ้างไหม ก่อนน้องจะเสียชีวิต สงสารน้องบ้างไหม” ทางผู้ต้องหาตอบเพียงแค่ว่า “สงสารค่ะ แต่หนูไม่ได้ตั้งใจ ขอโทษแก่ครอบครัวของน้องแอ๋มทุกๆ คน หนูไม่ได้ตั้งใจ ถ้าตั้งใจคงจะหนีไปแล้ว ถ้าหนูไม่สำนึกผิดคงจะไม่มามอบตัว”

ขณะที่ยายของน้องแอ๋ม เผยความรู้สึกหลังจับกุมทีมสังหารได้ว่า “ตอนนี้ครอบครัวสบายใจขึ้นและอยากให้หลานสาวสบายใจด้วย โดยครอบครัวอโหสิกรรมให้ เพราะถือว่าเขาได้รับกรรมที่ก่อไว้แล้ว แต่ดูจากการมากราบขอขมา เหมือนเปรี้ยวและพวกยังไม่สำนึกกับสิ่งที่ได้ทำไป 100 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากคำพูดยังแข็ง ซึ่งเหมือนไม่จิตใจในการมาขอขมา ไม่สำนึกกับสิ่งที่ได้ทำลงไป และไม่มีความอ่อนน้อม แต่ถึงอย่างไรก็ขอให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด”

ชมคลิป(นาทีที่40เป็นต้นไป)

เนื้อหายอดนิยม