เปิดหน้าสามีเปรี้ยว !! ต้นเหตุฉนวนแค้น ที่ทำให้เกิดคดีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม !!! (คลิป)

จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของ “เปรี้ยว” มือเลื่อยที่ได้ทำการฆ่าหั่นศพ “น้องแอ๋ม” สาวคาราโอเกะ ซึ่งคาดว่าปมที่ทำให้เกิดต้องลงมือเนื่องจาก น้องแอ๋มได้ให้การกับตำรวจจนทำให้สามีของเปรี้ยวโดนจับในคดียาเสพติด

ซึ่งก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุขึ้นในเฟซบุ๊กของเปรี้ยวได้มีการโพสต์รูปคู่กับนายรณชิต รักษาชน หรือ เย อายุ 17 ปี แฟนเก่าที่ถูกพาดพิง เพราะเพิ่งเลิกรากับเปรี้ยวเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ก็ออกมายืนยันแล้วว่า ตนไม่ใช่ต้นเหตุความแค้นที่นำไปสู่การฆ่าหั่นศพแน่นอน เพราะไม่เคยถูกจับเข้าคุกและไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ส่วนเรื่องการทำงานของเปรี้ยวนั้น เปรี้ยวบอกแค่ว่าทำงานที่คาสิโนประเทศเพื่อนบ้าน และไม่ได้เอะใจถึงเงินที่มา โดยเปรี้ยวนั้นเป็นคนร่าเริงนิสัยดี และชอบคิตตี้

แต่งงานมาก่อนหน้านี้

โดยทางเยทราบแค่เพียงว่าเปรี้ยวนั้นเคยแต่งงานมาก่อนที่จะมาคบกับตน แต่ไม่ถึงถามอะไรมากเพราะคิดว่าเลิกกันไปแล้ว ทางทีมข่าวแมกกาซีนข่าวจึงได้ตรวจสอบจนพบเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า “ฟร้อนท์เปรี้ยว” ได้ปรากฏภาพแต่งงานของเจ้าบ่าวที่มีชื่อว่า “ฟร้อนท์” ส่วนเจ้าสาวในรูปก็คือเปรี้ยว โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวไม่มีความเคลื่อนไหวมาตั้งแต่ 31 มกราคมที่ผ่านมา สอดคล้องกับข้อมูลก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า น้องแอ๋ม กลับไปแต่งงานที่ชัยนาท เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แล้วหลังจากนั้นก็มีส่วนพัวพันเรื่องยาเสพติดซัดทอดไปยังสามีเปรี้ยว คาดว่าจะเป็นฟร้อนท์ จนทำให้ถูกจับและติดคุกหลังแต่งงานได้ไม่นาน เปรี้ยวจึงเกิดความแค้นดังกล่าว

สยองขวัญมาก

สามีตัวจริง
สามีตัวจริง

พรีเวดดิ้ง

พรีเวดดิ้ง

ชมคลิป

เนื้อหายอดนิยม