พ่อมันแย่! ผู้บริหารระดับสูงคิดสั้น ดิ่งสะพานพระราม 9 ดับ ทิ้งจดหมายลา ภรรยา-ลูก ไว้ดูต่างหน้า

เมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 27 มี.ค.60 ทางผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ว่ามีเหตุคนกระโดดสะพานสูงบริเวณ สะพานพระราม 9 เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่พร้อมทีมตระเวนข่าวได้ทำการเข้าพื้นที่ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุโดยด่วน

 

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อนิสสัน เทียร์น่า 200 XL ทะเบียน ญฒ-1357 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมทาง ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบในรถดังกล่าว พบจดหมายหนึ่งฉบับ ฝากถึงภรรยาและลูกๆ อีก 2 คน ระบายเกี่ยวกับปัญหาที่เจอและมอบมรดกทั้งหมดให้กับลูกๆ และภรรยา

“ฝากถึง ตั๋น ลูกตาล,ลูกกอล์ฟ พ่อต้องขอโทษทุกคนจริงๆ ที่ทำแบบนี้ เพราะเครียดเรื่องงานมาก และเครียดเรื่องป้าเจ๊ที่ป่วยเป็นมะเร็ง นอนไม่หลับมาเป็นเดือนแล้ว คิดหาทางออกไม่ได้ อยู่ไปก็ทรมานมาก ทุกวันนี้ทำงานไม่ได้เลย งานทุกอย่างติดขัดและมีปัญหาไปหมด ขาดความเชื่อมั่น ร่างกายซูบผอม หมดทางออกจริงๆ ”

สิ่งที่พ่อมีอยู่และคนอื่นลงทุนไว้ที่เชียงใหม่คือ

 

1.บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ รับขายฝากไว้ 4.5 ล้าน เป็นของพ่อ 2.5 ล้าน ของป้าเจ๊ 1 ล้าน ของจูจู 1 ล้าน

2.ตึกแถว 3 ห้อง เป็นของโจ้ 2 ล้าน โก้ 1 ล้าน ป้าเจ๊ 1 ล้าน โฉนดทั้ง 2 แปลงเป็นชื่อพ่อ แต่เก็บไว้ที่เชียงใหม่

พ่อรู้ว่าสิ่งที่ทิ้งไว้ให้มันไม่มาก และรู้สึกว่าตัวเองแย่และเห็นแก่ตัวมาก ที่ทิ้งแม่และลูกๆ ไปแบบนี้ แต่ทุกวันนี้อยู่อย่างทรมานมาก ช่วง 2 เดือนมานี้ไม่เคยมีความสุขเลย เป็นโรคซึมเศร้า ปิดตัวเองไม่พบปะสังคมกับใครๆ ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้มีแต่ความทุกข์

“พ่อรู้สึกว่าตัวเองแย่ และขอโทษทุกคนอีกครั้ง”

 


จนเมื่อเวลา 13.40 น. ทางเจ้าหน้าที่ทีมกู้ภัยทางน้ำของ “มูลนิธิร่วมกตัญญู” ได้ลงพื้นที่ทำการกู้ร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาบนฝั่งจนสำเร็จ จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสมพงษ์ วนาสินชัย ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานทั่วไป ของบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่งบนถนนเทพารักษ์ จ.สมุทรปราการ พร้อมเงินสดติดตัวอีกจำนวนหลายพันบาท

ทางด้านเจ้าหน้าที่ร้อยเวร และทีมแพทย์ได้ทำการตรวจสอบร่างกายผู้เสียชีวิตเพิ่มเติม ก่อนนำตัวส่ง รพ. เพื่อทำการชันสูตรพลิกศพและส่งมอบให้ญาตินำร่างไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

(ทั้งนี้ ทางเว็บไซต์ไม่ได้มีเจตนาที่จะซ้ำเติมต่อผู้เสียชีวิตและครอบครัว เพียงแค่ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นอุทาหรณ์เพียงเท่านั้น)เนื้อหายอดนิยม