ขอเรียกร้องแค่ข้อเดียว!! เปิดใจภรรยาผู้ตายจากอุบัติเหตุที่ลูกชาย”โหน่งชะชะช่า”ขับรถชน ค่าใช้จ่ายงานศพพุ่งที่72,000แล้ว ขอเรียกร้องแค่ข้อเดียวเท่านั้น!!

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุ  รถเก๋ง BMW รุ่น 218i สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพมหานคร ชนกับ ชนรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ 5946 จ.ปทุมธานี บนถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า คลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ พื้นที่ สภ.ธัญบุรี จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ก่อนทราบชื่อคนขับ BMW คือ นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข หรือเดียร์ อายุ 28 ปี เป็นลูกชายของโหน่ง ชะชะช่า ตลกชื่อดัง ส่วนคนขับรถเก๋งมิตซูบิชิ ชื่อนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี เป็นวิศวกร (ผู้เสียชีวิต)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นางเกษมศิ แกล้วกล้า อายุ 53ปี ภรรยา และนายภูวนาถร นฤนาทมนตรี ลูกชายของ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี ได้เดินทางเข้ามาพบ พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สวส.สภ.ธัญบุรี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม ในคดีที่นายพรพิชิตถูกรถของ นายกิติภูมิ เอี่ยมสุข ลูกชายคนโตของ (โหน่ง ชะชะช่า) ขับชนจนเสียชีวิต เพี่อรวบรวมสำนวนส่งอัยการ

โดยทาง พ.ต.ท.บุญเรือง เปิดเผยว่า ได้สอบสวนตัวภรรยาและลูกชายของนายพรพิชิตเป็นที่เรียบร้อย โดยจากการพูดคุยกับภรรยายังไม่ได้กำหนดว่าจะเรียกร้องอะไรจากทางคู่กรณี แต่เพียงแค่อยากให้ช่วยในเรื่องการดำรงชีวิตระหว่างตัวเขาเองกับลูกที่ยังมีชีวิตมากกว่า

นอกจากนี้ ได้สอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายที่ โหน่ง ชะชะช่า ได้ช่วยเหลือเรื่องงานศพนั้น ไม่รู้ค่าใช้จ่ายทั้งหมด รู้เพียงเฉพาะที่วัดได้มีค่าใช้จ่ายไปแล้วกว่า 72,000 บาทแล้ว ส่วนเรื่องการดำเนินคดีนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาทางนายกิติภูมิ ไปแล้ว 2 ข้อหา

เนื้อหายอดนิยม