รุมประณามยับ!! พ่อแม่ใจดำ ทิ้งลูกในไส้ไปเสพสุข ซ้ำร้ายลูกน้อยถูกญาติเอาเบียร์กรอกปาก

รุมประณามยับ!! พ่อแม่ใจดำ ทิ้งลูกในไส้ไปเสพสุข ซ้ำร้ายลูกน้อยถูกญาติเอาเบียร์กรอกปาก

 

จัดว่าเป็นปัญหาของสังคมไทยในทุกวันนี้ กับกรณีที่วัยรุ่นมีลูกครอบมีครัวแล้วทิ้งลูกไว้กับญาติพี่น้องหรือปล่อยให้คนเป็นพ่อแม่เลี้ยงแทน จนกลายเป็นปัญหาขึ้นมาให้เห็นในทุกวันนี้และยังมีข่าวให้เห็นอยู่เสมอ อย่างเช่นตัวอย่างต่อไปนี้ที่ผู้เป็นแม่ได้ทิ้งลูกของตนเองไว้ให้กับผู้อื่นเลี้ยงแล้วตัวเองออกไปใช้ชีวิตอย่างสุขสบายโดยที่ไม่ได้สนใจลูกของตัวเองเลยว่าจะเป็นอย่างไร จนได้มีการเผยแพร่บนโลกออนไลน์ให้ได้เห็นกันเมื่อมีเพจ ออกมาแฉพฤติกรรมของผู้เป็นแม่รายนี้ และยังระบุข้อความว่า

“ชีวิตดี๊ดี ลูกไม่เลี้ยงไม่มีเวลา แต่เวลากินเหล้าเหลือเฟือ ใช้ชีวิตติดหรูแล้วดูชีวิตลูกคุณ คนแรกปอดติดเชื้อมีอายุแค่ 10 กว่าวันก็เสีย พอมาคนที่สองคุณให้ย่าเด็กเลี้ยง สุดท้ายลูกคุณโดนญาติเอาไปกรอกเบียร์ยังมีคนแท็ครูปลูกคุณมาให้คุณดู คุณยังกินเหล้าลง #พิกัดตลาดบ้านแขก #พิษณุโลก ใครรู้จักหน่วยงานที่เกี่ยวข้องคุณแจ้งให้มาดูแลเด็กด่วน ก่อนจะมีอะไรแย่มากไปกว่านี้”

หลักจากที่โลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่ไปแล้วนั้น จึงทำให้ผู้ที่พบเห็นต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำนี้อย่างมาก บางคนก็อดที่จะสงสารเด็กคนนี้ไม่ได้ที่มีพ่อแม่แล้วแต่ไม่ยอมเข้ามาเลี้ยงหรือคอยดูแล เหมือนเด็กคนอื่นๆ

ชาวเน็ตต่างรุมประณามต่อว่าพ่อแม่ของเด็ก

 

เนื้อหายอดนิยม