โชเชี่ยลตะลึง!! “เทพพิทักษ์”ขับรถสปอร์ตหรู คันหลายล้าน ชาวเนตขุดคุ้ย เหมือนคันเดียวกันของ”เจ๊หนึ่ง-บางปู” ที่เพิ่งถอยมา สงสัยกันทั้งบาง รถเหลืองคัน เดียวกันมั๊ย? เผือก!!! ยาวไป สิจ๊ะ

เล่นเอาฮือฮากันเลยทีเดียวเมื่อ “เทพพิทักษ์” เน็ตไอดอลหัวทองหน้าขาวปากแดง จู่ๆ ก็โพสต์ภาพขับรถออดี้สปอร์ตสีเหลืองสดราคาหลายล้านบาท พร้อมกับข้อความว่า “ไม่ได้อวดรวย นี่แหละรถประจำตำแหน่ง ต่อไปนี้จะตั้งใจทำงาน” เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวตกเป็นข่าวว่า เลิกกับแฟนจนถึงขั้นหมดเนื้อหมดตัว กลายเป็นคนเร่ร่อนต้องไปอาศัยวัดนอน แต่ผ่านมาไม่กี่เดือนก็ขับรถคันหรูซะงั้น

ถ้าหล่อขั้นเทพเหมือนชื่อก็คงจะไม่งงหนักมาก เน็ตไอดอลหน้าตาดีตกยาก คงมีผู้มีอันจะกินสาวแก่แม่ม่ายทั้งหลาย

อยากจะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลืออยู่แล้ว แต่นี่สเตตัสใบหน้าของเทพพิทักษณ์อยู่ในขั้น “พญาปลวก” ชะนีมีตังค์ที่ไหนจะมาอาสาเอาปลวกไปเลี้ยง ให้เปลืองข้าวสุก

​อ๊ะๆ แต่ว่าไม่ได้นะจ๊ะ ถ้าของมันแซ่บแค่หลับตาปิดไฟก็มองไม่เห็นแระ รถออดี้สีเหลืองสด คันนี้ไม่รู้ว่าเทพพิทักษ์ไปรวยอะไรมา แฟนเพิ่งทิ้งตกอับเร่ร่อนนอนวัดอยู่ดีๆ ดอดมาขับออดี้ได้ไง ดูรวยขึ้นในพริบตา และก็ช่างบังเอิญเสียเหลือเกินที่ “เจ๊หนึ่ง บางปู” นักธุรกิจ 100 ล้าน ที่พึ่งจะตกเป็นข่าวโดนพญานาคสิงห์ร่างลงไปเลื้อยจนได้ฉายา”อวตานพญานาค” ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับเทพพิทักษ์ ก็พึ่งจะไปถอยรถออดี้สีเหลืองสดมาขับเกร๋ๆ โฉบไปโฉบมาแทนแมงกะไซค์ได้ไม่นาน เป็นที่อิจฉาของคนย่านบางปู สมุทรปราการในความรวย เฟร่อของนาง ก่อนหน้าที่เทพพิทักษ์จะมาโพสต์อวดรถหรู ตามที่เห็น

​รถคันนี้เป็นคันเดียวกันกับเจ๊หนึ่ง บางปูหรือเปล่า ก็ไม่ทราบได้ เพราะชาวโชเชี่ยล กำลังสงสัยจ้องจับผิดทั้งคู่ กันอยู่แบบไม่ละสายตา เพราะในช่วงเช้าเจ๊หนึ่ง บางปู เพิ่งไปรับรถป้ายแดงที่โชว์รูม และในวันเดียวกันในช่วงบ่าย เทพพิทักษ์ ก็ออกมาโพสเฟซบุ๊กของตัวเองกับรถหรูเช่นเดียวกัน ถ้าหากเป็นคันเดียวกัน ใช้รถร่วมกัน ชัดแระ “อวตานนาคีปิ๊งรักพญาปลวก” โอ่ยยยยย ปวดหัว ขอพารา 10 เม็ดมาฟาดด่วนจ๊ะ

 

 

    

เนื้อหายอดนิยม