ชายหนุ่มตายประหลาดติดต่อกัน3รายที่กาฬสินธุ์ ชาวบ้านผวาผีแม่ม่าย แต่หมอออกมาพูดอีกแบบ

ผวาผีแม่ม่าย ชาวบ้านในพื้นที่โนนบุพผา จังหวัดกาฬสินธุ์ แห่แขวนเสื้อแดงไว้หน้าบ้าน หลังพบมีคนตายปริศนา 3 ศพ ด้านสาธารณสุขเร่งหาความจริง ก่อนลงพื้นที่สร้างความเข้าใจแก่ชาวบ้าน วันที่ 13 มกราคม 2562 ข่าวช่องวัน รายงานว่า ชาวบ้านในพื้นที่โนนบุพผา ตำบลเหล่าใหญ่ อำเภอกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้เกิดความหวาดผวาต่อผีแม่ม่าย หลังพบว่ามีคนเสียชีวิตติดต่อกัน 3 ศพ ตอนกลางวันแสก ๆ โดยเชื่อว่าเป็นฝีมือผีแม่ม่ายมาเอาตัวไป นอกจากนี้ยังมีชาวบ้านเห็นดวงไฟประหลาดลอยในหมู่บ้านตอนกลางคืน รวมถึงมีคนฝันเห็นคนผิวสีดำรูปร่างสูง ก่อนจะมีคนตาย จึงพากันนำเสื้อสีแดงและสิ่งของตามความเชื่อมาวางไว้หน้าบ้าน

ด้าน นางรังสี สิมลี อายุ 57 ปี เผยว่า หลังมีชาวบ้านเสียชีวิตปริศนาติดต่อกัน 3 คน โดยมีเลือดไหลออกจากปากและจมูก ทำให้คนลือกันว่าเป็นฝีมือผีแม่ม่ายมาเอาชีวิตผู้ชายในหมู่บ้าน ครอบครัวของตนจึงนำเสื้อสีแดงมาแขวนไว้หน้าบ้านและบอกว่าบ้านหลังนี้ไม่มีผู้ชายอยู่ นอกจากนี้ยังพบว่าบ้านแต่ละหลังได้พากันปิดบ้านตั้งแต่หัวค่ำ ไม่มีใครกล้าออกจากบ้านยามกลางคืน เพราะความหวาดกลัวผีแม่ม่าย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอกุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ กำลังอยู่ระหว่างการประสานงานกับโรงพยาบาลในพื้นที่ เพื่อตรวจสอบประวัติผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย เพื่อหาความจริงว่าเสียชีวิตเพราะโรคอะไร และเตรียมลงพื้นที่เพื่อสร้างความเข้าใจแก่ประชาชนต่อไป อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีคุณหมอลงไปตรวจเรื่องราวการเสียชีวิตสรุปได้ว่า 1.คนแรกเสียชีวิตเกิดจากมีแผลติดเชื้อจากการที่โดนน้ำกรดจากการไปกรีดยางพาราแล้วเกิดแผลแต่ไม่ไปรักษาจนติดเชื้อในกระแสเลือด ส่วนคนที่2.มีโรคหัวใจ ไปยิงหนูหนาตอนกลางคืนแล้วกลับมานอนหลับแล้วจากนั้้นเขาไม่ตื่น และคนที่ 3 ที่เสียชีวิตนั้นหมอบอกว่าเขามีความดันเลือดสูง ทานยาไม่ต่อเนื่อง ไปเสียชีวิตในงานศพของคนที่สอง เพราะเส้นเลือดในสมองแตก และในขณะที่คนที่ 4.คนที่ เป็นลูกชายของคนที่เสียชีวิตที่ 3 ซึ่ง อายุ 28 หมอบอกว่าเขาพักผ่อนน้อย อยู่ดีๆก็เกิดอาการชัก แต่กู้ชีพช่วยชีวิตไว้ทัน

 

เนื้อหายอดนิยม