ด่วนล่าสุด ทหารงัด ม.44 ค้นบ้าน ชายมีอาคม สงสัยลวง 2 ขวบทำพิธี

กรณี ด.ช.ซูลุยผิว วัย 2 ขวบ 1 เดือน ชาวพม่า หายไปอย่างไร้ร่อยรอยจากไร่อ้อย หมู่ 9 ต.สระพังลาน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ตั้งแต่วันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมากำลังเจ้าหน้าที่จากทุกฝ่ายทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารปกครอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจากหน่วยงานต่างๆในพื้นที่ต่างระดมค้นหาหนูน้อยแต่ก็ยังไร้วี่แวว

ความคืบหน้า วันที่ 23 ธ.ค. พระพิภพ สีลสัทโท ได้เดินทางมาแจกภาพองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า พร้อมร็อคเก็ตรูปพระพุทธจ้า จำนวน 5,000 ชุด ให้แก่ชาวบ้าน เพื่อเป็นพุทธบูชาส่งแรงใจให้เจ้าหน้าที่ที่ค้นหาเด็กให้พบโดยเร็ว โดยวันปกติจะจำพรรษาอยู่ที่วัดบังคลาเทศ เมืองพุทธคยา ในประเทศอินเดีย โดยจะแจกรูปพระพุทธเจ้า ใกล้ใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ ให้กับผู้มาแสวงบุญเพิ่งกลับจากประเทศอินเดีย เมื่อออกพรรษา เห็นภาพเหตุการณ์ต่างๆจากสื่อ ว่ามีเด็กหายก็เลยอยากมาให้กำลังใจพ่อแม่เด็ก ถึงจะเชื้อชาติไหนก็ตาม เมื่อมีปัญหาเราก็ต้องช่วยเหลือกัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทหารได้ใช้ ม.44 นำกำลังบุกค้นบ้าน “ผู้ต้องสงสัย” รายหนึ่ง อยู่ในโซนเดียวกันกับ “ไร่อ้อย” ซึ่งเป็นบ้านของผู้มีวิชาอาคมเล่นของ อาจจะนำตัวเด็ก 2 ขวบที่หายไปไปทำพิธีทางไสยศาสตร์ หากมีรายละเอียดความคืบหน้าจะรีบแจ้งให้ทราบต่อไป

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

เนื้อหายอดนิยม