ได้เเต่สะอื้นในใจ จนท.จำต้องโกหกยายทวด สาเหตุการเสียชีวิต น้องชาร์ป เล่าทั้งน้ำตา มันบอกว่าค่ำๆ จะกลับ เเล้วก็ไม่กลับมาเลย

กลายเป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาคนทั้งประเทศสะเทือนใจหนักมากเลยทีเดียวสำหรับกรณีชายเมายาคลั่งควงปืนลูกซองกราดยิงงานศพเพื่อนบ้าน กระสุนยิงไปโดนเด็กชายคนหนึ่งจนเสียชีวิตคาที่ โดยมีชื่อว่า ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์ หรือ น้องชาร์ป เด็กชายยอดกตัญญูที่คอยดูแลคุณยายกับคุณทวด อีกทั้งยังมีจิตอาสาคอยช่วยเหลืองานต่างๆอยู่เสมอ และมักหาเวลาว่างไปช่วยงานที่โรงพยาบาล

ล่าสุดทางเพจ ล่า ได้โพสต์ความคืบหน้าถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า เพียง ‘ความคิดถึง’ ตราบสิ้นลมหายใจ

‘ชาร์ป’ เป็นลมตาย คุณทวด รับรู้เพียงเท่านั้น เเละทุกคนในที่นั้น ก็ได้เเต่สะอื้นในใจ

คุณทวด ! หลานไปไหนคะ ?!

กลับบ้านเก่า เเม่มันมารับไปเเล้ว นอนๆ อยู่น้ำตามันก็ไหลมาเอง ร้องไห้ตั้งเเต่วันเเรก อยากไปงานศพหลานก็ไปไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ เขาไม่ให้ปู่ ยา ตา ยาย เผาศพลูกหลาน

คุณทวด วัย 87 ปี ที่นอนป่วยติดเตียง จับมือแอดมินเเน่น เเววตาเลื่อนลอย มองผ่านคู่สนทนาไปอย่างไม่รู้จุดหมาย ไม่มีความหวังใดอีกเเล้ว ในห้วงสุดท้ายของชีวิต

“มันบอกว่าค่ำๆ จะกลับ เเล้วก็ไม่กลับมาเลย ”

นักสังคมสงเคราะห์ เเละนักจิตวิทยา บอกคุณทวดว่า ‘น้องชาร์ป’ ไปช่วยงานติดตั้งเครื่องไฟ เเต่เกิดเป็นลม หัวใจวายเฉียบพลันจนเสียชีวิต

เเม้คุณทวดจะเสียใจ เเต่ก็เป็นเหตุผล ที่คนวัยไม้ใกล้ฝัง ผู้ผ่านร้อนหนาวของชีวิตมายาวนาน จะทำใจรับได้ ว่ามันเป็นกฎ วาระของธรรมชาติ เกิด เจ็บ ตาย

หากรับรู้ความจริงทั้งหมดว่า หลานชายเเสนรักในวัย 14 ปี ถูกฆาตรกรรมอย่างอำมหิต ด้วยน้ำมือปืนบ้าคลั่ง เมายาเสพติด จาอยิงทะลุอกซ้าย ในระยะ 2 เมตร ความจริงนี้ อาจฆ่าคุณทวด ให้ตายทั้งเป็น

คุณทวด เเม่น้องชาร์ป มาเข้าฝันหรือคะ ?!

เปล่า ! ไม่ได้หลับเลย เเม่เขามาเดินใกล้ๆ เตียงเนี่ย เเต่ไม่พูดอะไร ก็นึกว่า มาให้เห็นได้อย่างไร คนตายไปนานเเล้ว

ขอให้น้องชาร์ป ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีกับคุณเเม่นะคะ #ไว้อาลัย เป็นกำลังใจให้คุณทวดค่ะ

ได้คุยเรื่องราวของน้องชาร์ป จากคำบอกเล่าของคุณชวด คุณยาย คุณครู เด็กคนนี้เกิดมาเพื่อทำความดี สร้างความชื่นใจให้กับทุกคนจริงๆ

ได้คุยกับผู้เป็นเเม่ของ #ฆาตรกร มาด้วย สะอื้นในอกเป็นอย่างไร เข้าใจก็วันนี้

โพสต์ดังกล่าว

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เนื้อหายอดนิยม