ตอกกลับหน้าหงาย!! โอปอล์ ปาณิสรา ฝากถึงคนตำหนิการทำงานเจ้าหน้าที่ช่วยทีมหมูป่า ออกจากถ้ำ งานนี้ได้ใจคนทั้งประเทศ (คลิป)

ยังคงตามติดสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณี นายเอกพล จันทะวงษ์ โค้ชฟุตบอลทีมหมูป่า พร้อมนักบอลลูกทีมอายุ 13-15 ปี ติดอยู่ภายในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา จนถึงขณะนี้การค้นหานักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย ยังคงดำเนินต่อไปด้วยความร่วมมือและน้ำใจจากทุกทางทุกภาคส่วน ทั้งภาครัฐและเอกชน

รวมไปถึงความช่วยเหลือจากต่างประเทศ ซึ่งหลั่งไหลเข้ามาสนับสนุนภารกิจช่วยเหลือนี้ด้วยความหวังว่าจะเจอเด็กๆ และโค้ชโดยเร็วที่สุด ท่ามกลางการปฏิบัติหน้าที่ของทุกฝ่ายสุดความสามารถ ทั้งทีมงานสูบน้ำทั้งจากหน่วยงานราชกาารและภาคเอกชน รวมไปถึงทีมค้นหาจากหน่วยงานต่างๆ

ขณะที่คนในเเวดวงบันเทิงต่างก็โพสต์ให้กำลังใจ เเละภาวนาให้เจอน้องๆโดยเร็ว เช่นเดียวกับ โอปอล์ ปาณิสรา ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า ” เรื่องนี้มันอยู่ในใจคนไทยมาตลอด 1 อาทิตย์ เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากจะเจอน้องเเล้ว

ส่วนเรื่องที่เจ้าหน้าที่โดนตำหนิในโซเชียลว่าหลายวันแล้วทำไมถึงยังช่วยไม่ได้สักทีนั้น คนที่ด่าคือคนที่ไม่ได้อยู่ที่หน้างานเลย คนที่ด่าคือคนที่นั่งเล่นเน็ตแล้วก็คิดขึ้นมาได้ว่าทำไมยังช่วยไม่ได้ ก็ลงไปหน้างานดู นาทีนี้การด่าใครก็ตามไม่เกิดประโยชน์เลย

คลิป

คลิปเต็ม

ขอบคุณ NineEntertain , ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

เนื้อหายอดนิยม