ช็อกทั้งถนน!! ตู้คอนเทนเนอร์ร่วงทับเก๋ง บี้พังยับทั้งคัน ก่อนไปส่องดูคนขับ ใครจะเชื่อ ปาฏิหาริย์ส่งท้ายปี!!

วันที่ 27 ธ.ค.60 บริเวณต่างระดับบางคูเวียง ถนนกาญจนาภิเษกขาออกในพื้นที่ สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี มีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อทำตู้คอนเทรนเนอร์หล่นทับรถยนต์เก๋งมีผู้บาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่ง ร.พ.เกษมราษฎร์-อินเตอร์ ทราบว่าผู้บาดเจ็บได้รับบาดเจ็บที่แขนขวา

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งลงจากต่างระดับบางคูเวียงที่มาจากด้านถนนนครอินทร์เพื่อมุ่งสู่ถนนกาญจนาภิเษกขาออก พบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อส่วนหัวลากทะเบียน ส่วนหัว 78-1005 กทม ส่วนพ่วงทะเบียน 77-9097 กทม จอดอยู่โดยตู้คอนเทรนเนอร์ที่บรรทุกมานั้นตกหล่นลงมาทับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้านุ่น ซีวิค สีเทา ทะเบียน สอ 9471 กทม สภาพรถพังเสียหายยับ โดยมีนายเสริมพงศ์ พิริยานุพงศ์ อายุ 59 ปีพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง เป็นผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บที่แขนขวาเท่านั้น ทั้งๆ ที่รถพังยับไม่เหลือ แต่เขากับรอด ราวกับปาฏิหาริย์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่ง ร.พ.เกษมราษฎร์-อินเตอร์ ไปก่อนหน้า

ทางด้านนายวิเศษ นครชัย อายุ 62 ปี ผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงเปิดเผยว่า ขณะที่ตนขับรถบรรทุกตู้คอนเทรนเนอร์มาจากท่าเรือคลองเตยภายในเป็นไม้อัดน้ำหนักประมาณ 25 ตัน กำลังจะนำไปส่งให้กับลูกค้าในพื้นที่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ซึ่งในระหว่างขับลงมาจากต่างระดับก็ใช้ความเร็วต่ำ แต่เป็นจังหวะที่ฝนตกถนนลื่น จึงทำให้รถนั้นเกิดไถลไปชนกับขอบทางทำให้ส่วนของตู้คอนเทรนเนอร์พลิกตกลงมาทางด้านขวาซึ่งเป็นจังหวะที่รถยนต์เก๋งนั้นผ่านมาในช่องทางขวาพอดีเป็นเหตุให้ตัวตู้นั้นหล่นลงมาทับรถคันดังกล่าว ขณะเดียวกันทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ของกรมทางหลวงเร่งอำนวยความสะดวกด้านการจราจรโดยคาดว่าน่าจะใช้เวลาเคลื่อนย้ายตู้คอนเทรนเนอร์และรถยนต์เก๋งนั้นออกจากพื้นที่ดังกล่าวได้ในเวลา 16.00 น.ของวันนี้

เนื้อหายอดนิยม