พวกผมทำโทษน้องแล้วน้องหัวใจวาย! น้องกัน รุ่นพี่น้องเมย โรงเรียนขอให้ปิดข่าวแต่อยากพูด!!!

พวกผมทำโทษน้องแล้วน้องหัวใจวาย! น้องกัน รุ่นพี่น้องเมย โรงเรียนขอให้ปิดข่าวแต่อยากพูด ในที่สุดน้องกัน ศรุต เหรียญประเสริฐ ที่เคยมีข่าวดังมาแล้วหนหนึ่งกับภาพทหารร้องไห้ในริ้วขบวนงานพระราชพิธีพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่ ๙ ล่าสุดเขาออกมายอมรับกับทางเพจอีจันว่าเป็นคนทำโทษน้องเมยแล้วเผอิญน้องเมยเป็นโรคหัวใจจึงทำให้เกิดการสูญเสียตามที่เป็นข่าว

โดยน้องกัน วัย 19 เผยว่าตนเป็นรุ่นพี่น้องเมยแล้วรวมกับพวกเพื่อนทำโทษน้องซึ่งตอนนั้นน้องเมยป่วยพอดีเลยทำให้ถึงแก่ชีวิต อย่างไรก็ตามน้องกันบอกว่า ตลอดทีผ่านมาทางโรงเรียนพยายามปิดข่าวไม่ให้สังคมภายนอกรู้ และตัวของน้องกันเองก็โดนสั่งห้ามให้ข่าวกับที่ไหนจนกระทั่งเจ้าตัวตัดสินใจอยากให้ข้อมูลความจริงกับเพจอีจัน โดยมีการสัมภาษณ์กันทางโทรศัพท์ โดยจับประเด็นได้ว่าน้องเมยถูกรุ่นพี่ทำร้ายโดนซ่อมโดนลงโทษเพียงเพราะการโกหกเรื่องการใช้บันไดที่ห้ามใช้แค่นั้นเอง

เรื่องนี้ น้องกันบอกว่า การโกหกในโรงเรียนทหารเป็นความรุนแรงมาก มีโทษหนักมากให้อภัยกันแทบไม่ได้จนกลายเป็นเรื่องทำโทษรุ่นน้อง ใครได้ยินถึงกับอึ้งว่าเฮ้ยแค่ไปเดินบันไดในที่ห้ามเดินก็ถูกลงโทษด้วย แถมเรืองแค่นี้ถึงขนาดต้องทำร้ายกันหนัก ถ้ามองว่าการโกหกเป็นเรื่องรุนแรงแล้วตลอดที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นการปิดข่าวเงียบ การผ่าเอาอวัยวะภายในของน้องเมยไปโดยไม่บอกกล่าวญาตินี่ไม่รุนแรงกว่าเรอ

เนื้อหายอดนิยม