เคลื่อนไหวแล้ว!! หลังโดนกระแสแรง ‘มนุษย์ป้า’ แต่งกายชุดสีฉูดฉาดเข้าร่วมงานพระราชพิธีฯ งานนี้ชาวเน็ตจวกยับ!!

ล่าสุดจากกรณีข่าวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในขณะนี้ เมื่อหลังจากวันที่ 27 วานนี้ ได้มีเหตุการณ์ไม่น่าเกิดขึ้นเลย ในวันสำคัญที่คนไทยทั้งต่างอยู่ในความเศร้าโศกเสียใจ เมื่อในโลกโซเชียลปรากฏหญิงสูงวัยคนหนึ่ง แต่งกายด้วยชุดสีสันฉูดฉาดทั้งๆ ที่คนไทยทั้งประเทศ พากันแต่งกายในชุดสีดำ เพื่อเป็นการไว้อาลัย ให้กับในหลวง ร.9 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 60 ที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้จนทำให้ชาวเน็ตที่เห็นไม่พอใจ และได้มีการเรียกเจ้าหน้าที่ให้มาเชิญตัวออกไปจากที่เกิดเหตุไป

ล่าสุดคุณป้ารายนี้ทนกระแสดราม่าจากชาวเน็ตไม่ไหว สุดท้ายเธอได้ออกมาเคลื่อนไหวในเฟสบุ๊ค โดยระบุข้อความว่า “ฉันจะเก็ยโพสต์นี้ไว้และทนายของฉันจะติดต่อคุณเพื่อใส่ร้าย” นั่นก็หมายถึงว่าใครที่เข้าไปเม้นต์ด่าเธอ เธอจะฟ้องให้หมดทุกคนนั่นเอง

ขอบคุนนะค้ะ คุณมีเรื่องราวที่ดีเกี่ยวกับความใจแคบ ข้างล่างนี้เป็นเรื่องราวที่กำลังออกสู่หนึ่งในชุมชนที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงในอเมริกา ตอนนี้้พวกเขาสามารถดูว่าคนที่โง่เชลาจะสามารถอยู่ในประเทศนี้ได้อย่างไร –ที่นี่บนแผ่นดินอเมริกา

ผ่านมากว่า 20 ปี

งานนี้จัดเต็มเลย

ไม่น่าทำแบบนี้เลย

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชาวเน็ตจวกยับ

ทั้งนี้หลังมีเหตุการณ์แบบนี้ออกมาจึงทำให้ชาวเน็ตส่วนมากโจมตีเข้าไปที่เฟซบุ๊กของ Rosalynn Carmen แทบไม่มีที่ให้อยู่กันเลยทีเดียว

เนื้อหายอดนิยม