ปิดตำนาน!! “หมอดูอีที” เสียชีวิตแล้ว ที่บ้านพักในกรุงย่างกุ้ง ทิ้งคำทำนายสุดท้าย โลกถึงคราวหายนะแล้ว!?

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 10 ก.ย. 60 สื่อฯจากประเทศเมียนมา ‘7Days News Journal’ ได้เผยแพร่ข่าว ‘หมอดูอีที’ ว่า ได้เสียชีวิตที่บ้านพักในกรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา เมื่อเวลา 04.20 น. ที่ผ่านมา โดยมีชาวเมียนมาและบรรดาลูกศิษย์มาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ หมอดูอีที ยังได้สั่งเสียฝากบอกทุกคนว่า ต้องอยู่ที่สูงๆไว้น้ำกำลังจะท่วมใหญ่ ใครไม่เชื่อตายอย่างเดียว จะมีสงครามโลกเก็บข้าวแห้งไว้เยอะๆ หลังจากนั้นท่านก็สิ้นใจอย่างสงบ

สำหรับหมอดูอีที หรือ ซุย ซุย วิน เป็นหญิงชาวพม่า อายุ 42 ปี ชื่อ อีที (ET) เป็นคำย่อของ อีติ (E Thi) หรือ มะขุ่ย ลักษณะร่างกายนั้น เป็นหญิงรูปร่างเล็ก เป็นใบ้ หลังค่อม นิ้วคด เท้าพลิก มือเกร็ง ว่ากันว่าหมอดูอีทีสามารถทำนายโชคชะตา ดูดวงบ้าน ดูดวงเมือง ได้แม่นราวกับตาเห็น ซึ่งบรรดานักการเมืองจากทั่วโลก ต่างเดินทางมาให้หมอดูอีที ช่วยทำนายดวงให้ ไม่เว้นแม้แต่นักการเมืองไทย หรือนายทหารชั้นผู้ใหญ่ของบ้านเรา โดยอัตราการดูหมอนั้น คิดค่าบริการครั้งละ 1,000 US  คิดเป็นเงินไทยประมาณ 30,000 บาท

 

 

ซึ่งการดูดวงของหมอดูอีที ลูกค้าไม่สามารถสื่อสารกับหมอดูได้โดยตรง เนื่องจากหมอดูอีทีเป็นใบ้ จะทำนายโดยให้น้องสาว และญาติๆที่พูดภาษาอังกฤษได้เป็นล่าม ผ่านการอ่านปากของหมอดูอีที จากนั้นจะเขียนใส่กระดาษให้กับผู้ที่รับการทำนาย ส่วนฐานะการเป็นอยู่ของหมอดูอีทีนั้น แม้ฐานะร่ำรวยแต่ก็อาศัยอยู่ในบ้านธรรมดา

 

 

เนื้อหายอดนิยม