พบศพ !! ชายปริศนา กลางป่าลึก เขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ฝั่งนครนายก (คลิป)

เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 29 มิ.ย. 60 เจ้าหน้าที่ป่าไม้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านที่ของของป่าว่า พบศพชายนิรนามอยู่กลางป่าลึกเขตติดต่ออุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หลังได้รับแจ้งจึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุภายในพื้นที่ ที่คลองมะเดื่อ พื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและผู้สื่อข่าวเว็บไซต์ Baabin ได้ร่วมกันลงพื้นที่เพื่อค้นหาร่างผู้เสียชีวิตในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จากการเดินป่าค้นหานานกว่า 4 ชั่วโมงพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 – 3 วัน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้รีบนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาตรวจสอบที่ วัดบ้านดง เนื่องจากจุดที่พบศพนั้นอยู่กลางป่าลึกและอาจเกิดอันตรายได้

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบร่างผู้เสียชีวิตว่าเป็นใครมาจากไหน และจะทำการพลิกศพชันสูตรเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนจะเร่งติดต่อญาติให้มารับร่างไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไรทางเราเว็บไซต์จะมาอัพเดทให้ทราบกันอีกครั้ง

ชมคลิป

เนื้อหายอดนิยม