ชาวบ้านเอือม !! เจ้าอาวาสลวนลามจับอวัยวะเพศของเด็กในกุฏิ ยันเป็นเรื่องเก่า-ถูกใส่ร้าย !!! (คลิป)

กลายเป็นเรื่องราวสุดฉาวที่เกิดขึ้นภายในวัด หลังชาวบ้านไม่พอใจกับพฤติกรรมของพระสงฆ์รูปหนึ่งที่จะชอบมาเรียกเด็กผู้ชายเข้ามาภายในกุฏิบ่อยครั้งจนผิดสังเกต แถมเรื่องเงินที่ได้รับจากการบริจาคก็ไม่มีการออกมาชี้แจ้ง จึงทำให้ชาวบ้านนั้นพยายามหาหลักฐานเพื่อให้โลกโซเชียลช่วยตรวจสอบ ทำไมถึงให้พระผู้ใหญ่อยู่ได้ทั้งที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

จนกระทั่งสามารถถ่ายคลิปวีดีโอของพระผู้ใหญ่รูปหนึ่งที่ได้พาเด็กผู้ชายเข้ามาในกุฏิ จากนั้นได้มีการเปิดหนังผู้ใหญ่พร้อมกับมีการใช้มือล่วงเข้าในไปกางเกงของเด็กคนดังกล่าวก่อนที่เอามือมาลูบคลําที่อวัยวะเพศ ทางผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เดินทางลงพื้นที่จ.สุโขทัย เพื่อตรวจสอบว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่

โดยนายบุญสร้าง คำคุ้ม ชาวบ้าน เล่าว่า ตนเองทนพฤติกรรมของพระเจ้าอาวาสรูปนี้ไม่ไหว จึงได้จ้างให้เด็กในหมู่บ้านให้แอบถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน  เป็นคลิปที่มีภาพเจ้าอาวาสอยู่สองต่อสองกับชายหนุ่มในกุฎิ ซึ่งถ่ายไว้ตั้งแต่ปี 2556 และเคยส่งคลิปพร้อมหนังสือร้องเรียนไปถึงเจ้าคณะจังหวัดแต่ก็เงียบหายไป ส่วนที่กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง ตนยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนแจ้งนักข่าว

ทาง นายเกรียงไกร นิ่มแสง ผู้ใหญ่บ้านบางหว่าน ม.2 ต.ยางซ้าย  เปิดเผยด้วยว่า ลูกบ้านต่างก็อยากตรวจสอบว่า ที่ดินของวัดเป็นชื่อใคร บัญชีรับจ่ายก็ไม่มีการแจ้ง จึงอยากให้ออกมาเคลียร์ ละที่สำคัญการแต่งตั้งคณะกรรมการควรมีการประชุม และเชิญคณะกรรมการทั้งเก่า และใหม่เข้ามาพูดคุยกัน ส่วนเรื่องคลิปนั้น เห็นว่ามีมานานแล้ว และระบุชัดเจนไม่ได้  เรื่องจึงจบไป

ตนเป็นห่วงว่า ระยะนี้มีวัยรุ่นเข้ามามั่วสุมเสพยากันในวัด แต่ยังไม่มีหลักฐาน  อีกทั้งเจ้าอาวาสรูปนี้ชอบเก็บตัวอยู่ในห้อง และเปิดแอร์ทั้งวัน จนหลายคนตั้งคำถามว่าใครจะเป็นคนจ่ายค่าไฟ อยากให้พระออกมาชี้แจง รวมถึงให้มีการตรวจสอบพฤติกรรมเพื่อความโปรงใส

ด้านพระครูปัญญากิจโกศล  เจ้าคณะตำบลยางซ้าย กล่าวว่าลักษณะนิสัยของเจ้าอาวาสวัดวังสวรรค์รูปนี้ชอบเก็บตัว จนบางครั้งขาดการประสานงานกับทางตำบล ส่วนเรื่องการร้องเรียนยังไม่พบว่ามีการแจ้งเรื่องใดเข้ามา อย่างไรก็ตามหากมีการร้องเรียนและมีหลักฐานจริง ก็จะต้องมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

ส่วนพระอธิการบันลือศักดิ์ ปัญญาวชิโร เจ้าอาวาสวัดวังสวรรค์ กล่าวว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นมาจากญาติโยมไม่เข้าใจและไม่ถาม ซึ่งเรื่องทั้งหมดสามารถตรวจสอบได้ และเรื่องคลิปที่มีการบอกว่าตนเองเบี่ยงเบนทางเพศนั้น เชื่อว่าถูกกลั้นแกล้ง โดยเป็นเรื่องเก่าตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งได้ตรวจสอบกันแล้ว และไม่สามารถที่จะบ่งบอกได้ว่าเป็นใคร และยืนยันว่าไม่ใช่ตนเอง ซึ่งอาจเป็นพระลูกวัดในขณะนั้นก็ได้

เนื้อหายอดนิยม