ผัวสายแจ๊ะ กลับบ้านมา”ตอกเสาเข็ม”ทุกพักเที่ยง จนเมียทนไม่ไหวออกมาเปิดใจ

ผัวสายแจ๊ะ กลับบ้านมา”ตอกเสาเข็ม”ทุกพักเที่ยง จนเมียทนไม่ไหวออกมาเปิดใจ

เผยชีวิตแม่บ้านนางหนึ่งที่ออกมาเปิดใจว่า สามีกลับมาหาเวลาพักเที่ยง ทุกวัน 3เดือน เพราะยึดคติที่ว่าเสียทองเท่าผัวไม่ยอมเสียสามีให้ใคร เกิดเป็นผู้หญิงต้องทำหน้าที่เมียให้ครบถ้วน สามีต้องการสิ่งไหน เธอต้องตอบสนองให้หมด จนเกิดเรื่องราวมีรักมาราธอนทุกวันต่อเนื่องแบบไม่มีเบื่อหน่ายสุดท้ายออกมาเผยว่า ลำธารบ่อน้ำน้ำแห้งแล้ง เกิดสะดุดหยุดอารมณ์จนความรักและการตอบสนองแฟนเป็นไปอย่างไม่ราบรื่น จนได้ศึกษาว่าทำไงดีจะมีอารมณ์กับสามีทุกวันจนวันหนึ่งได้รู้จัก คำว่า “เอสโตรเจ้น” เพิ่มความเป็นผู้หญิง อันเป็นทางออกให้กับผู้หญิงที่ความต้องการลดลงเสื่อมลงช่วยปรับให้มีความสมดุลและเร้าร้อนมากขึ้น“มันก็เริ่มจากการอยู่บ้านคนเดียวหลังจากลูกเข้าโรงเรียน สามีก็กลับมาหาตอนพักเที่ยงทุกวันเพื่อมาทำกิจกรรม ย้ำว่าทุกวันมาเป็นเวลา 3 เดือน ทุกวันตอนเที่ยงนี่ก็ว่าสามีมีอารมณ์อะไรทุกวัน แต่ทำไงได้เราเป็นผู้หญิงก็ต้องทำหน้าที่ แรกๆมันก็ชอบฟินดีหรอกนะคะ แต่พอหลังๆเริ่มอารมณ์หายบ้าง รู้สึกเหมือนเราโดนบ่อยจนไม่รู้จะจัดการยังไง ทั้งน้ำหล่อลื่นไม่มีบ้างมีน้อยบ้างแต่ทำไงได้ผัวเอาก็ถือว่าบุญละ!!   ก็ต้องยอมเพราะเชื่ออยู่อย่างหนึ่งว่า ถ้าเขาต้องการแล้วเราไม่ให้ ถ้าเขาไปเอากะคนอื่นละ? ไม่คุ้มนะคะ” เปิดใจสาวเจ้าของเรื่องราว

“เพราะสามีมีความต้องการสูงแต่พอมีอะไรกันบ่อยๆมันไม่หล่อลื่น มันไม่มีน้ำแบบมันแห้ง แล้วรู้สึกเจ็บ ปัญหานี้ผู้หญิงเป็นกันหลายคน แสบไม่ค่อยจะมีอารมณ์ร่วมเราก็พยายามบ่ายเบี่ยงจนแฟนแอบคิดว่าเราแอบมีคนอื่นหรือนอกใจเขาหรือเปล่า จนเราไปหาหมอปรึกษาหมอ เขาก็บอกว่ามีแผลในช่องคลอง มันต้องหาทางออกหาลู่ทางให้ชีวิตรักมันดีขึ้น อันมาจากเรื่องไม่มีน้ำหล่อลื่นมากพอ”

ไม่มีแฟนหรือคนรักที่มีความต้องการสูงไม่เข้าใจหรอก หลายคนที่แต่งงานกัน อยู่กินกันไปความรักจืดจางลงเพราะเรื่องแบบนี้มันไม่สมดุลจนนำไปสู่ปัญหานอกใจ แฟนแอบมีคนใหม่ หรือตัวผู้หญิงเองแบบนอกใจได้ถ้าอีกฝ่ายไม่สนองตอบอย่างลงตัว สาวลูกสองเจ้าของเรื่องบอกว่า

“การทำหน้าที่เมียถือว่าเป็นสิ่งสำคัญจะทำได้ดีแค่ไหนอยู่ที่อินเนอร์ของเรา แต่ถ้าอารมณ์อินเนอร์หมดก็ต้องใช้ตัวช่วยจ้า ทาน 2เม็ดหลังอาหารเย็นจ้ะ ช่วยปรับให้เกิดความรู้สึกอันน่าถวิลหาฟินเวลาสามีต้องการ ปัจจุบันลูก 2 คนแล้วนะคะแต่เรื่องนี้ยังสำคัญอยู่แต่ที่จะขาดเลยไม่ได้ คือความรัก นี่ก็15ปีแล้วค่ะฟิทเจอริ่งกันมา 555 ความรู้สึกยังเหมือนวันแรกอยู่เลยค่ะ ไม่ยอมก็ไม่ได้เพราะกลัวผัวนอกใจ ต้องทำหน้าที่เมียให้ดีที่สุด”สำหรับสาวคนไหนที่กำลังมีปัญหาแบบเดียวกัน อยากเชิญชวนมาปรึกษาได้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line : @yoneethailand ลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40yoneethailand

 

เนื้อหายอดนิยม