โหดกว่า เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ “น้องโอ๋ เมืองชล” สาววัย 15 ลวงฆ่าชำแระเมื่อ 13 ปีก่อน

โหดกว่า เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ “น้องโอ๋ เมืองชล” สาววัย 15 ลวงฆ่าชำแระเมื่อ 13 ปีก่อน

แก๊งสาวเหี้ยมจากกรณีพบศพชายนิรนามไว้หนวดเคราอายุราว 50 ปี ถูกฆ่าหั่นศพโดยชิ้นส่วนศีรษะและลำตัวช่วงล่างตั้งแต่เอวลงไปถูกยัดใส่ถุงพลาสติกสีแดงขนาด 50 ลิตร ทิ้งไว้ในป่าหญ้าริมถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ กม.131-132 หมู่ 4 ตำบลบางละมุง  อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เมื่อเช้าวันที่ 25 เมษายน 2547  ต่อมาได้พบชิ้นส่วนที่เหลือยัดถังพลาสติกชนิดเดียวกันทิ้งอยู่ริมถนนฝั่งตรงข้าม มีเสื้อผ้าผู้หญิงปิดทับด้านบน พร้อมหลักฐานระบุชื่อนายสิทธิพร ตะเกียงทอง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 360 หมู่ 5 ต. บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ เป็นหัวหน้าฝ่ายพัสดุ บริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่ง ย่านซอยอ่อนนุช กรุงเทพฯ

ซึ่งญาติได้ยืนยันศพ พร้อมเปิดเผยว่า นายสิทธิพรได้ติดพันสาววัยรุ่นชื่อ “โอ๋” คนดูแลร้านรุ่งคาราโอเกะในตลาดเทอดไทย ซอยโพธิสาร ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี อาจเป็นชนวนเหตุนำไปสู่ความตายนั้น ความคืบหน้าการล่าตัวฆาตกรเหี้ยมฆ่าหั่นศพนายสิทธิพรหลัง จาก พล.ต.ท. จงรัก จุฑานนท์ ผบช.ภ.2 เรียกประชุมชุดคลี่คลายคดี เชื่อว่า น.ส.โอ๋ (นามสมมติ)  อายุ 15 ปี คนดูแลร้านรุ่งคาราโอเกะ ที่นายสิทธิพรติดพันอยู่ มีส่วนรู้เห็นการสังหารโหด จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ เพชรศักดิ์ สว.สส.บก.ภ.จ.ชลบุรี วางแผนจับกุม โดยอ้างเป็นเพื่อนของหนุ่มที่มาติดพัน น.ส.โอ๋ โทรศัพท์ติดต่อ น.ส.โอ๋ เมื่อเวลา 21.00 น.

วันที่ 1 พ.ค. 2547 ทราบว่าน.ส.โอ๋กับน.ส.มาริสา ดาราตะคุ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/38 หมู่ 13 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง กำลังนั่งรถทัวร์เดินทางเข้ากรุงเทพฯ จึงนัดพบที่สี่แยกบ้านบึง หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี ก่อนจะแสดงหมายจับศาลจังหวัดพัทยารวบตัวนำกลับไปสอบเค้น จึงเปิดปากรับสารภาพ

น.ส.โอ๋ให้การว่า เป็นหลานสาวเจ้าของร้านรุ่งคาราโอเกะ ทำหน้าที่ดูแลร้านให้ญาติ ได้ร่วมกับสาวนั่งดริงก์ในร้าน 3 คน ประกอบด้วย น.ส.มาริสา ดาราตะคุ น.ส.มด (นามสมมติ) อายุ 17 ปี อยู่หมู่ 5 ต.โคกปรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ และน.ส.แก้วตา หรือนุจรินทร์ นนท์คำจันทร์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/1 หมู่ 11 ต.บ่อรัง อ. วิเชียรบุรี ลวงฆ่านายสิทธิพร ส่วนทรัพย์สินของเหยื่อมีเงิน 140,000 บาท สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท เลสทองคำหนัก 5 บาท และแหวน 1 วง ได้ขายแบ่งกัน ก่อนแยกย้ายกันหลบหนีสาววัยรุ่นจอมโหด ให้การต่อว่า ก่อนเกิดเหตุได้บ่นให้เพื่อนสาวร่วมแก๊งฟังว่า ไม่ชอบหน้านายสิทธิพร และรำคาญที่นายสิทธิพรตามตื๊อไม่เลิก เพื่อนสาวร่วมแก๊งจึงยุให้ฆ่าทิ้งแล้วถือโอกาสปล้นทรัพย์เป็นของแถม โดยให้ตนโทรศัพท์นัดนายสิทธิพรให้มาพบที่ร้านในคืนเกิดเหตุวันที่ 24 เมษายน ที่ผ่านมา โดยให้เตรียมเงินมาร่วมลงทุนด้วย จากนั้นได้นำยานอนหลับใส่ในน้ำจิ้มปลาหมึกย่างให้นายสิทธิพรกิน แต่รอจนร้านปิดยาก็ยังไม่ออกฤทธิ์ น.ส.มดทนรอไม่ไหวจึงใช้ไม้หน้าสามตีศีรษะนายสิทธิพรขณะนั่งอยู่ที่โซฟาในร้าน แล้ว น.ส.แก้วตาคว้าไม้อีกท่อนตีซ้ำ ท่ามกลางเสียงนายสิทธิพรร้องลั่นขอชีวิต แต่น.ส.มดยังสำแดงพฤติกรรมอำมหิตคว้ามีดที่เตรียมมาจ้วงแทงนายสิทธิพรอย่างไม่ยั้ง 4 แผล จนไส้ทะลักตายสยอง

ก่อนจะลากศพไปไว้ในห้องนอนด้านใน น.ส.โอ๋ให้การอีกว่า หลังจากนั้น ตนและ น.ส.มาริสา ได้ออกไปซื้อมีดแล่เนื้อยาว 1 ฟุต และถุงขยะสีดำที่ฟู้ดแลนด์ ถนนพัทยากลาง นำกลับมาที่ร้านโดย น.ส.มดทำหน้าที่ชำแหละศพ เนื่องจาก น.ส.มดเคยทำงานโรงชำแหละไก่มาก่อน โดยได้ตัดส่วนศีรษะออกก่อนตามความเชื่อว่าคนตายจะมองไม่เห็น แล้วตัดแยกส่วนลำตัวและท่อนขายัดใส่ถุงดำ ก่อนจะแยกยัดใส่ถุงพลาสติกขนาด 50 ลิตร 2 ใบ ใช้เสื้อผ้าปิดทับด้านบนอำพรางสายตา น.ส.มดยังบอกอีกว่าตอนที่เห็นเครื่องในศพผู้ตายแล้วน้ำลายสอ

จากนั้นโทรศัพท์เรียกนายสมบูรณ์ไม่ทราบนามสกุลขับรถปิกอัพโตโยต้ารับพวกตนนำถังไปทิ้งในจุดที่พบศพ โดยอ้างว่าเป็นถังใส่ขยะ ส่วนสร้อยทอง เลสทอง แหวนทองของผู้ตายได้นำไปขายนำเงินมาแบ่งกันกระทั่งตำรวจพบศพจึงปิดร้านแยกย้ายกันหลบหนี ต่อมาเวลา 21.00 วันที่ 2 พ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปที่ร้านของ น.ส.มด ซึ่งสืบทราบว่าเพิ่งกลับมาพร้อม น.ส.แก้วตา เพื่อนร่วมแก๊งโหด แต่ทั้งคู่ไหวตัวทันจึงหลบหนีไปอย่างหวุดหวิด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวิทยุแจ้งสกัดจับกระทั่งรวบตัวได้บริเวณตลาดบ้านทรัพย์บอน ต.กันจุ อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ขณะรอรถโดยสารประจำทางเพื่อหลบหนีต่อ คุมตัวกลับไปสอบสวนดำเนินคดีโหด เหี้ยม อำมหิตเหลือเกิน นี่ขนาดอายุของแต่ละคนไม่มากเท่าไหร่ แต่ทำไมถึงกล้าฆ่าคนได้อย่างเลือดเย็นขนาดนี้ และยิ่งคนที่ชื่อ น.ส.มด อายุ แค่ 17 ปี ยังพูดหน้าตาเฉยอีกว่าในขณะที่กำลังตัดแยกร่างกายของผู้ตายนั้น พอเห็นตับไตไส้พุงแล้วเกิดน้ำลายสอ โห! เป็นคนหรือเป็นปอบกันแน่เนี่ย ช่างไม่กลัวบาปกรรมกันซะเลย แต่ผู้เขียนก็อยากจะเตือนผู้ชายที่ชอบเด็กๆ เอาไว้เป็นอุทาหรณ์ให้ระวังตัวเอาไว้ให้ดีๆ ก็แล้วกัน… บรื๋อ! สยอง ข้อมูลจาก : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 4 พฤษภาคม 2547

เนื้อหายอดนิยม