แม่ค้าในเน็ตประกาศ ขายหมอนลายแบบ “เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ” ถือ อ้างกำลังอินเทรนด์

มาถึงจุดนี้ได้ยังไง แม่ค้าออนไลน์ประกาศขายหมอนลายแบบ เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพถือ บอกกำลังอินเทรนด์ หลังจากที่โดนจับพร้อมกันทั้ง 3 คน เปรี้ยว เอิร์น และ แจ้ ภาพของทั้งสามก็ปรากฏแชร์ว่อนเน็ต โดยทางการตำรวจกำลังนำสามผู้ต้องหากลับมายังประเทศไทยเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายหลังจากที่คนไทยทั้งประเทศเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่แก้งฆ่าหั่นศพจะโดนจับได้สักที

ข่าวการตามจับเปรี้ยวและพรรคพวกโด่งดังมาก ปรากฏตามสื่อและเพจดังมากมายเรียกว่าดังยิ่งกว่าพระเอกนางเอกหนังละครไปแล้วเลยก็ว่าได้ ณเวลานี้ คนไทยแทบจะรู้จักและเห็นหน้าตาของ เปรี้ยว เพราะสื่อรุมโหมกระหน่ำนำเสนอข่าวของพวกเขา จนล่าสุดมีภาพโดนตำรวจจับได้ที่พม่าสร้างความตื่นเต้นให้กับสื่ออีกครั้ง มีการแชร์ภาพทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเปรี้ยว สาวฆาตกรโหดรวมถึงชีวิตส่วนตัวต่างๆมากมาย จนน่าตกใจว่า เธอจะมีอิทธิพลกับเสื่อมากมายได้อย่างนี้เพราะแต่ละทีทั้งสื่อเล็กสื่อใหญ่นำเสนอเรื่องราวของเธอหมด

โดยมีภาพหนึ่งที่ เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ กำลังถือหมอนลายน่ารักสะดุดตาโดดเด่นมาก ซึ่งภาพนี้ทำให้บรรดาแม่ค้าขายของออนไลน์ประกาศว่า มีหมอนผ้าห่มแบบเปรี้ยวขายนะ ราคา 550 บาทผ้านุ๊มนุ่ม เฮ้ย!!! มาถึงจุดนี้แล้วเรอ จุดที่คนเสพสื่อ ของเปรี้ยวอย่างบ้าคลั่งจนยกให้นางกลายเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าไปแล้ว!!

กำลังอินเทรนด์เลย

จนมีเพจไทยเล็ตได้ออกมาเรียกร้องว่า เรียนสื่อใหญ่ๆทั้งหลายตั้งแต่เกิดเหตุการณ์สยองปนระยำของอีเปรี้ยว สื่อใหญ่ๆหลายสำนักก็เริ่มให้ความสำคัญของมัน อาทิเช่น มันคุยอะไร ไลฟ์สดยังไง หลังสักอะไร รูปถ่ายไปเที่ยวไหนมาบ้าง กินอะไรก่อนฆ่าและหลังฆ่า มีFCกี่คน FCคนไหนเลิกติดตามมัน สาเหตุเหล่านี้ชาวเน็ตถามว่าหน้าที่สื่อต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ ลงข่าวรวดเร็วจนไร้คุณภาพมากด้วยจัญไรบรรญ ลงผิดๆถูกๆหวังจะเอาแต่ยอดคนอ่านจนดูถูกวิชาชีพที่ทำอยู่ ชาวเน็ตวอนสื่อใหญ่ๆหลายสำนักช่วยลงข่าวหลังจากตรวจสอบแล้ว เช่น จับอีเปรี้ยวได้แน่นอนและเป็นตัวจริงหากทำไม่ได้ก็ขอให้เลิกเรียกตนเองว่าเป็นสื่อสารมวลชนและเปลี่ยนเป็นแค่เสือกสารมวลชนเสียจะดีกว่า อย่าหวังแต่เพียงแค่เสนอสิ่งที่คนอยากรู้อยากเห็น เพราะหน้าที่ของสื่อสารมวลชนนั้นคือการตีแผ่ความจริงด้วยความเคารพอย่างสูงต่ำไทยเล็ด

เนื้อหายอดนิยม