FC เจ๊หนึ่ง บางปู-เทพพิทักษ์ ถล่ม ลีน่า จัง รุมด่านังอึ่งอ่าง ค่าตัว3ล้าน จะอ้วก! ทุเรศ!

FC “เจ๊หนึ่ง บางปู – เทพพิทักษ์” ถล่ม “ลีน่า จัง” รุมด่านังอึ่งอ่าง หน้าจิ๊ ก-รี่เฒ่า ด้านลีน่าจังก็ไลฟ์สดด่ากลับ หนังหน้าอย่างมึงมาเทียบ “อั้ม” ค่าตัว 3 ล้าน จะอ้วก! ทุเรศ!

สงครามประสาท แฟนคลับ “เจ๊หนึ่ง บางปู” ผนึกกำลังแฟนคลับ“เทพพิทักษ์” เน็ตไอดอลดัง แหกคืน “ลีน่า จัง” สะท้านโซเชียล ซัดหน้า Hee กอหรี่เฒ่า อุรังอุตังชัดๆ สารรูปเหมือนอึ่งอ่างจะเอาอะไรไปสู้นางฟ้า ส่วนลีน่า จังก็ไลฟ์สดด่าอีก จวกหน้าปลวก คิดไงจะไปเทียบชั้น “อั้ม พัชราภา” ค่าตัว 3 ล้าน จะอ้วก ทุเรศ! กูก็พูดได้ค่าตัว 10 ล้าน เออ เอาเข้าไปดิ ฟ้องก็ไม่กลัว

สาดสงครามน้ำลายจนสะท้านสะเทือนไปทั้งโซเชียลเลยทีเดียว เรื่องราวบาดหมางเกิดจากอะไรก็ยังไม่มีใครทราบ แต่อยู่ดีๆ “ลีน่า จัง” ก็ลุกขึ้นมาไลฟ์สดด่ากราด “เจ๊หนึ่ง บางปู” หวานใจเน็ตไอดอล “เทพพิทักษ์ แอลสะ” ด่าแบบไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด ทั้งตอแหล ดอกท-ง โง่ ร่าน ทำตัวเป็นสก๊อย ไม่มีปัญญาหาผัว เอาไอ้หน้าเฮียมาทำผัว งานนี้เจ๊หนึ่ง บางปูถึงกับปรี๊ดแตก ประกาศจะฟ้องกลับ 100 ล้าน

ฝ่ายลีน่าจัง โดนเจ๊หนึ่ง บางปูขู่ฟ้องแทนที่จะอยู่นิ่งๆ เก็บปากให้สนิท ก็ดั้นออกมาไลฟ์สดด่าเจ๊หนึ่งไปอีกดอก คราวนี้สาดคำด่ารัวๆ เป็นชม. ซัดจะฟ้องได้ไงในเมื่อพูดเรื่องจริง ก่อนจะเยาะเย้ยว่าหน้าตาปลวกแบบนี้ คิดได้ไงไปเทียบชั้น “อั้ม พัชราภา” ได้ไปแสดงหนังที่สปป.ลาว ค่าตัว 3 ล้าน จะอ้วกค่ะ ทุเรศมาก!!

“มีสปป.ลาว ติดต่อไปเล่น เชื่อเหรอคะ หน้าอย่างนี้ โกหก ตอแหล ดูหน้ามันค่ะ มันบอกว่ามันจะเทียบอั้ม พัชราภา จะฟ้องเหรอ จะเอาอะไรมาฟ้อง ก็มันเรื่องจริงไม่ใช่เหรอ เห็นว่าไอ้เทพพิทักษ์บอกมึงตำเก่ง ร่านราคะ คือเย เก่งไง ทุเรศ อีดอก กูพูดความจริง มันบอกจะฟ้องค่ะ หน้าอย่างนี้เหรอ อีหน้าปลวก สมแล้วที่มึงได้ผัวปลวกๆ แบบไอ้เทพพิทักษ์ไง ของกูมีหนุ่มซิงๆ หล่อๆ แดกฟรี ไม่ต้องไปซื้อบ้านซื้อรถให้เขา ไม่เหมือนมึงอีหน้าโง่ จะเอาอะไรมาฟ้องกู” “ตอแหลจะไปแสดงหนัง ได้ค่าตัว จะอ้วกใส่ อีดอก ไม่เชื่อหรอกค่ะ ตอแหล เวอร์มาก บอกว่าโกอินเตอร์ไปเล่นละคร ตอแหล สร้างกระแส ลาวจ้างไปแสดง 3 ล้าน เทียบอั้ม มึงเอาอะไรมาพูดคะ

“จะฟ้องก็ไม่กลัวค่ะ กูพูดเรื่องจริง ถ้ามึงไม่ได้มีอะไรกับเทพพิทักษ์ มึงจะซื้อบ้านซื้อรถให้มันทำไม มันบอกมึงตำเก่ง มีหลายกระบวนท่า ตอแหลอยากดังจนตัวสั่น มันบอกว่ามันลากอีแตะแล้วไปหนักหัวใคร แหม เต้นเหมือนหนอน ไส้เดือนดิ้น ดอกทอง กูพูดความจริงจะมาฟ้องอะไรกูคะ กูพูดความจริงมึงรับไม่ได้ล่ะสิ อีปลวก กูก็พูดได้ค่ะ ว่าจีนเรียกกูไปโกอินเตอร์ ค่าตัว 10 ล้าน อีตอแหล เจ๊หนึ่ง บางปู นี่กูด่ามึงก็บุญแล้วค่ะ มึงบอกว่าจะฟ้องกู ไม่ได้สำนึกบุญคุณเลย ไม่ได้อยากพูดถึงหรอก มึงไม่ได้มีค่ามากหรอก อีดอก จะฟ้องกู ข้อหาอะไร ดังก็ไม่ดัง สวยก็ไม่สวย ผัวก็ไม่หล่อ ฉันสวยกว่าเยอะค่ะ ฉันเป็นเน็ตไอดอล นางฟ้า อีหนึ่ง อีปลวก ผัวก็หน้าปลวก

คราวนี้ดูเหมือนแฟนคลับเจ๊หนึ่ง บางปู กับเทพพิทักษ์จะไม่ทนไม่ไหว กระหน่ำเมนต์ด่าลีน่าจัง สะเทือน ทั้งอึ่งอ่าง หน้าเหมือนกอลลิร่า ลีน่าจังดิเป็นปลวก ส่วนเจ๊หนึ่งเป็นนางฟ้า จนลีน่าจังด่ากลับว่าเข้ามาในเพจกูก็ควรเชียร์กูสิคะ เย้ยมีแฟนคลับเป็นล้าน ไม่แคร์ค่ะ ดีออก สงครามน้ำลายยังไม่จบง่ายๆ นอกจากเฟซบุ๊กลีน่า จังจะโดน FC รุมกระหน่ำแล้ว ลีน่าจังก็โดนแฟนคลับเจ๊หนึ่ง บางปู และเทพพิทักษ์ถอนหงอกจนสะเทือน จวกยับคงไม่มีคนจ้าง เลยต้องออกมาดิ้นเร่าๆ หวังจะออกรายการ อัดแรงอีปลวก หนัง Hee อีหน้าแก่ ผ้าเช็ดตีนยังไม่หย่อนเหมือนหนังหน้ามึง หน้าเหมือนลิงกอลิล่า ยังไปอิจฉาเค้าอีก

เฮ่อ ฟังแล้วก็ปวดกบาล ศึกนี้จะจบด้วยการขึ้นโรงขึ้นศาลไปจ่ายค่าปรับ หรือจะจบด้วยการตบ!!! แต่ที่แน่ๆ ล่าสุด ลีน่าจัง ได้โพสต์ข้อความในเพจส่วนตัวว่า ถ้าแน่จริงเจอกันที่ศาล ดูแล้วศึกสงครามน้ำลายทางโซเชียลครั้งนี้ จะยังไม่จบง่ายๆ ต้องติดตามจ้า

เนื้อหายอดนิยม