เจ้าชู้ไม่เลือกหน้า! เมียแค้นย่อง ตัดเจ้าโลกผัวขาด นอนดิ้นทุรน ก่อนนำไปซ่อน

เจ้าชู้ไม่เลือกหน้า! เมียแค้น ย่องตัดเจ้าโลกผัวขาด นอนดิ้นทุรน ก่อนนำไปซ่อน ลั่น ถ้าตัวเองไม่ได้ คนอื่นก็ต้องไม่ได้ แพทย์เผยข่าวร้าย ‘ต่อไม่ทัน’

ตัดเจ้าโลกผัวขาด – เมื่อเวลา 06.20 น. วันที่ 2ก.ค. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา ได้รับการประสานจากที่ตำรวจสายตรวจ ให้ไปรับคนถูกตัดเจ้าโลกขาด ที่บ้านพักคนงานแปลงปลูกผักออแกนิก พื้นที่หมู่ที่ 5 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับการประสาน จึงนำรถพยาบาลฉุกเฉินไปรับตัวนายศิริพันธ์ อายุ 40 ปี ชาว จ.สุรินทร์ ที่ถูกภรรยาตัดเจ้าโลกจนขาดเหลือแต่ตอ แถมนำส่วนที่ตัดขาดไปซ่อนไว้ ไม่ยอมให้ทางหน่วยกู้ภัยนำไปให้แพทย์ต่อได้ หลังจากนั้นทางหน่วยกู้ภัย จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อให้แพทย์รักษาอาการอย่างเร่งด่วน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้นำตัวน.ส.ณา อายุ 24 ปี สัญชาติกัมพูชา ซึ่งเป็นภรรยามาสอบสวน และนำตำรวจไปหาชิ้นส่วนอวัยวะเพศที่โดนตัดขาดที่นำไปซ่อนไว้ โดยให้การว่า ตนกับสามีเป็นลูกจ้างปลูกผักออแกนิก และสามีเป็นคนหน้าตาดี และเจ้าชู้ไม่เลือกหน้า กับหญิงสาวหลายคน ตนเองทนไม่ได้ จึงลงมือใช้มีดทำครัวปาดจนอวัยวะเพศขาด ขณะที่สามีนอนหลับอยู่ แล้วนำไปซ่อนไว้ เพื่อไม่ให้หมอต่ออวัยวะเพศ เนื่องจากตนไม่ได้ คนอื่นก็ต้องไม่ได้เช่นกัน หลังจากปาดเสร็จแล้ว เห็นสามีนอนร้องโอดโอยมือกุมอยู่ที่อวัยวะเพศที่ขาด จึงสงสารและแจ้งตำรวจกับกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

หลังจากนั้นทางตำรวจสายตรวจห้วยกรุ จึงนำตัวน.ส.กรุณา ส่ง ร.ต.อ.สมคิด บุญลอย รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา ให้สอบสวนและนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนอวัยวะเพศที่ขาดที่ตำรวจตามพบนั้นทางแพทย์แจ้งว่าไม่สามารถต่อติดกับตออวัยวะเพศได้แล้ว เนื่องจากเซลล์ตายหมดแล้ว เนื่องจากเป็นเวลานานกว่าจะนำมาถึงมือแพทย์

ดูข่าวต้นฉบับ

เนื้อหายอดนิยม