้เสียงใคร! เปิดคลิปพูดเป็นลาง อีก5นาทีพี่โจจะหลับแล้ว ก่อนจะเสียชีวิต คอนเสิร์ดสุดท้ายของพี่โจ

้เสียงใคร! เปิดคลิปพูดเป็นลาง อีก 5 นาทีพี่โจจะหลับแล้ว เฮ้ยไม่ใช่ ก่อนจะเสียชีวิต คอนเสิร์ดสุดท้ายของพี่โจพี่ชายสุดที่รัก ผมliveเองกับมือดีใจที่สุดแล้วขอให้พี่โจขึ้นสววรค์ครับพี่สุดยอดมากๆแล้วครับ..

นับเป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนเพลงบอยแบนด์รุ่นเมื่อ 20 ปีที่แล้วที่โด่งดังมากสำหรับสามหนุ่มบอยสเก๊าท์ ต๊ะ ดิฟ และ โจ และล่าสุดทั้งสามกลับมาร้องเพลงเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันที่ผับแห่งหนึ่งแต่ใครจะคิดว่านี่คือคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ โจ ที่ เสียชีวิตหมดสติในร้านจนเพื่อนๆหามส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตที่นั่น อย่างไรก็ตามมีการย้อนไปดูคลิปไลฟ์ในเฟสของหนุ่มดิ๊ฟ ก่อนที่พวกเขาจะขึ้นเล่นคอนเสิร์ตนั้น มีเสียงพูดแซวเล่นตลกกัน ในขณะรอเวลา และในระหว่างนั้นมีเสียงพูดขึ้นว่า “อีก5นาทีพี่โจจะหลับแล้ว เฮ้ยไม่ใช่” อารมณ์จะล้อแซวกันเล่น แต่ไม่มีใคคิดว่า มันจะกลายเป็นลางร้าย

ล่าสุดมีนักข่าวไปสัมภาษณ์ถึงการเสียชีวิตจากปากเพื่อนร่วม ต๊ะ และ ดิ๊ฟ ซึ่งทั้งสองยังทำใจไม่ได้และรู้สึกช็อคใจหายกับการจากไปแบบไม่ทันตั้งตัวของ โจ คือมันกะทันหันมาก มันเหมือนฝันร้ายที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับการมาสูญเสียเพื่อนที่รักบนเวทีที่พวกเขาเติบโตโด่งดังมาด้วยกัน

เนื้อหายอดนิยม