ช็อควงการบันเทิง โจ บอยสเก๊าท์ เสียชีวิต! เผยสาเหตุทำเอาแฟนคลับหัวใจสลาย

 

ช็อควงการบันเทิง โจ บอยสเก๊าท์ เสียชีวิต! เผยสาเหตุการด่วนจากทำเอาแฟนคลับหัวใจสลาย เพราะขณะก่อนจะเสียชีวิต โจ กับเพื่อนๆวง ทำการร้องเพลงที่ผับแห่งหนึ่ง จากนั้น โจ ได้หมดสติขณะเล่นคอนเสิร์ต ทีมงานและเพือนๆจึงได้นำตัวโจไปส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว จากนั้นได้มีหนุ่มที่ใช้เฟสบุคว่า ป้อง บทรักไม่สวยงาม ได้ทำการไลฟ์สดอับเดทความเคลือนไหวว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง จนในสุดท้ายเขาถึงกับร้องไห้ออกมาเพราะ โจ เสียชีวิตแล้ว พร้อมโพสว่า พี่น้องเพื่อนที่รักทุกท่านครับพี่โจ บอยสเก๊าท์ คงไม่มีปาฏิหารย์แล้ว พี่ชายแล้วครับ

ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุของการชีวิตแน่ชัดว่าเกิดจากอะไร คาดว่าอาจจะมาหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งช่วงที่โจ เล่นคอนเสิร์ต อาจจะเหนื่อย จนทำให้เกิดอาการวูบและเสียชีวิตในเวลาต่อมาช่วงตีหนึ่งของวันที่ 11 พย 2560 

ธนัท ฉิมท้วม หรือชื่อเดิม ธเนศ ฉิมท้วม (ชื่อเล่น โจ) เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย เกิดเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2516 ก้าวเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 17-18 ปี มีผลงานแรกๆคือภาพยนตร์เรื่อง สยึ๋มกึ๋ย กึ๋ย2 , อนึ่ง คิดถึงพอสังเขป จนมาโด่งดังกับการเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ 3 คนที่ชื่อวง บอยสเก๊าท์ กับค่ายอาร์เอส มีเพลงฮิตอย่าง ปอดปอด, ขอคืนฯลฯ หลังจากนั้นมีผลงานแสดงภาพยนตร์และละครอีกหลายเรื่องอย่างเช่น เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ , ดาวพระศุกร์ , คุ้มนางครวญ , แคนลำโขง เป็นต้น

จากนั้นมีผลงานในอัลบั้มชุด The Small Dream ที่ร่วมกับศิลปินที่โด่งดังในอดีตในปี 2554 โจ บอยสเก๊าท์ ได้มีผลงานอีกครั้งผลงาน หายออกจากวงการกว่า 5 ปี ได้กลับมามีผลงานการร้องผลงานการแสดง อีกทั้งยังมีธุรกิจร้านอาหารชื่อว่า “กระฉ่อน” ปัจจุบัน บอยสเก๊าท์ จะมีคอนเสิร์ต อาร์เอสมีตติ้ง ที่รวมศิลปินไว้คับคั่ง เช่น บาซู, เจมส์, แร็พเตอร์, ลิฟท์-ออย, ทัช และ อนัน อันวา อีกด้วย

บอยสเก๊าท์ (อังกฤษ: Boyscout) เป็นวงบอยแบนด์ สัญชาติไทย ประกอบด้วยสมาชิกคือ ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ, โจ ธเนศ ฉิมท้วม และ ดิ๊บ ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ ที่มีผลงานในช่วงปี 2536-2539 จนมีเหตุที่ ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด จนต้องแยกวงกันไป

ปัจจุบัน โจ ธเนศ ฉิมท้วม เป็น assistant project manager ของสยามสปอร์ตออร์กาไนเซอร์ , ต๊ะ ฌานิศ ใหญ่เสมอ ช่วยพี่ทำสปา ย่านลาดพร้าว และยังทำ ขายเสื้อผ้าที่เมเจอร์ รัชโยธิน และ ดิ๊บ ธนพงศ์ คล้ายพงศ์พันธ์ เคยเป็นพิธีกรท่องเที่ยว และยังร้องเพลงอยู่[1] บอยสเก๊าท์ รวมตัวกันอีกครั้งใน The Small Dream Project[2] และในปี 2555 บอยสเก๊าท์ได้เป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต ได้เวลา…เจมส์ อีกด้วย[3] และเร็วๆนี้ บอยสเก๊าท์ จะมีคอนเสิร์ต อาร์เอสมีตติ้ง ที่รวมศิลปินไว้คับคั่ง เช่น บาซู, เจมส์, แร็พเตอร์, ลิฟท์-ออย, ทัช และ อนัน อันวา อีกด้วย

 

เนื้อหายอดนิยม