แม่น้องสกายอัพเดท อาการล่าสุดเห็นแล้วใจคอไม่ดี เกร็ดเลือดต่ำมาก หายใจเร็ว

หลังจากที่เข้าทำการรักษามาหลายวัน มีการอัพเดทความเคลื่อนไหวของอาการป่อย น้องสกาย ผู้รับบทเป็นลูกชายใจเริง ในละครเรื่องเพลิงบุญ ในบทของตาโจ นั้น ล่าสุดทางคุณแม่น้องสกาย ได้ออกมาโพสทำเอาหลายคนใจคอไม่ดี ร้องไห้หลังแม่ได้โพสรูปน้องที่ยืนอยู่ตรงหน้ารูปของในหลวงรัชกาลที่ 9 พร้อมข้อความบรรยายว่า

“อัพเดทอาการน้องนะคะ วันนี้น้องมีอาการน่าเป็นห่วงกว่าวันที่ผ่านๆมา คือมีไข้สูง 40 องศา อาเจียนหลายรอบ ท้องบวม ซึม หายใจเร็ว ผลซีทีแสกนสมอง หมอไม่พบสิ่งผิดปกติ ต้องรอทำ MRI ในอาทิตย์หน้า อาการท้องบวมและอาเจียน หมอคาดว่าเกิดจากแผลในระบบทางเดินอาหาร เกล็ดเลือดยังคงต่ำอยู่ จากให้วันละถุงตอนนี้ให้วันละ3ถุง ยาฆ่าเชื้อต่างๆและสารน้ำยังคงให้ตามปกติ หมอบอกว่าอาการยังต้องเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด มีความเสี่ยงต่อการช็อคได้ ทางเราก็ได้แต่กลับบ้านมาด้วยความเป็นห่วง แล้วรอเวลาไปเยี่ยมในวันรุ่งขึ้น ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจและทุกๆคำแนะนำที่ดีนะคะ ขอพระบารมีในหลวงรัชกาลที่ 9 ช่วยเปิดทางให้คุณหมอเห็นทางรักษาน้อง Sky ขอให้ช่วยเปิดทางให้รักษาให้หายขาดจากทุกโรคทุกอาการด้วยเทอญ”

แม้อาการจะน่าเป็นห่วงแต่เราก็ยังมีความหวัง แฟนคลับบางคนถึงขนาดบนบานขอให้น้องหาย บางคนสวดมนตร์ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีและบุญกุศลช่วยคุ้มครองน้อง บอกเลยว่าคนเป็นพ่อเป็นแม่หัวใจเข้มแข็งมาก ขนาดคนที่คอยติดตามข่าวสารยังร้องไห้สงสารที่เห็นน้องที่วัยกำลังน่ารักในละครต้องมาป่วยหนักแบบนี้ ยังไงก็ฝากส่งกำลังใจให้น้องหายไวๆนะครับ

 

เนื้อหายอดนิยม