หลุดเข้าไปข้างในถึงกับตาค้าง บาร์ทอมพัทยางานดีเว่อร์ บอกเลยผู้ชายอยู่ยากแล้ว

หลุดเข้าไปข้างในถึงกับตาค้าง บาร์ทอมพัทยางานดีเว่อร์ บอกเลยผู้ชายอยู่ยากแล้ว บาร์ทอมที่พัทยาเคยได้ยินวันนี้ เพึ่งจะเห็นบางคนหล่อมากหล่อมากกว่า บาร์นี้ผู้ชายห้ามเข้า กะเทยเข้าได้ มันเวลา มันโชว์อะไรกันอะ คืนนี้มีปาร์ตี้ชุดนอนไม่ได้นอน มาเที่ยวกันนะคะ เจอกับพวกเราได้ที่ TALk 99 พัทยานะค่า มาหาหน่อยอร่อยแน่ตอบหน้าเฟสเลยละกัน ข้อความเยอะมากเลย !! ตอบไม่หมดคะ เนื่องจากคนกดแชร์คลิปทอมโฮสต์ร้านTALK99พัทยาเยอะมาก ข้อความเยอะจริงใครจะมาเที่ยวร้านเปิดทุกวันเป็นร้านทอมโฮสที่มีทอมเยอะที่สุด ทอมมารวมกันเกือบ 99 ชีวิต งานดี งานหล่อ งานน่ารัก งานเอนเตอร์ดีมีครบร้านนี้ ส่วนคนที่สนใจลงงานที่ร้าน มาสมัคได้ที่ร้านเลยคะ เวลา23.30 น. อายุ20+ กฏไม่เยอะ ไม่หักจุกจิก
จบแท็กรับเงินเลย เงินเป๊ะ แถมชอบแจก ทอง คุณสมบัติกินนมเป็น เอนเตอร์เทนสนุก อัธยาศัยดี มีห้องแท็กคะ ผู้จัดการดูแลดี เจ้าของร้านใจดี MC เชียร์ไมค์เก่งเด็กลงฟอร์แบบมืออาชีพ สนใจมาลงงานแท็ก10/15/30วัน สมัคที่ร้านได้เลย
แล้วร้าน TALK99 กรุงเทพฯ เปิดเมื่อไรตอบนะคะ!! หลังงานของในหลวงคะ ตอนนี้เดินหน้าทำร้านอยู่ แต่ต้องรอผ่านพิธีสำคัญของคนไทยไปก่อน เปิดแน่นอน TALK99 ทอมโฮตส์กรุงเทพฯ (ติดต่องานถามทางโทร.เฮียปอ.0908099963

เนื้อหายอดนิยม