“ดังไกลไปถึงจีน” ราชินีเงือกล้านวิวประเทศไทย

“ดังไกลไปถึงจีน” ราชินีเงือกล้านวิว ประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ เวปไซต์ดังของประเทศจีน (http://www.chilltalk.com) ได้ลงข่าวนางเงือกสาวสวยจากประเทศไทยที่ได้เข้าร่วมงาน Mermaid Festival ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศจีน เป็นงานที่มีการรวมตัวของเหล่า “เซเลปเงือกตัวแม่” และ “นางเงือกดังๆจากทั่วทุกมุมโลก” ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา บราซิล จีน รวมถึงนางเงือกตัวแม่จากประเทศไทย ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ ครูปัง (Fb: Manasanun Mongkutvisut) “ราชินีเงือกล้านวิว” เจ้าของแบรนด์สบู่ที่ยอดขายดีที่สุดตอนนี้ “สบู่เลือดแมงดาทะเลนั่นเอง!”

ถือได้ว่าแม่เงือกของเราตอนนี้มีอิทธิพลกับสื่อโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเธอคนนี้แหล่ะ ที่ได้ “ปลุกกระแสนางเงือกฟีเวอร์” ขึ้นในประเทศไทย ปีนี้ถือเป็นปีทองของ “นางเงือก” จริงๆ เพราะตอนนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่บรรยากาศของนางเงือกเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่สำหรับคนรักนางเงือก แฟชั่นนางเงือกตอนนี้กลับมานิยมกันเป็นพลุแตกอีกครั้ง

แฟนคลับที่จีนห้อมล้อมดังใหญ่แล้วจ้า เงือกไทยล้านวิวคนนี้ ไม่ธรรมดาซะแล้ว โกอินเตอร์สุดปัง ขนาดแม่เงือกของเราจัดทำสติกเกอร์ไลน์ “ราชินีเงือก ล้านวิว” เพื่อให้คนที่รักนางเงือกได้โหลดกันในราคาแค่30฿ “ใน3วัน ยอดโหลดยังถล่มทลาย” ทำให้รู้แล้วว่าใครๆก็รักนางเงือก เรื่องราวของนางเงือกถือว่าอมตะจริงๆ

ฝากติดตามผลงานของเงือกไทยคนดังคนนี้ที่เฟสข้างบนของเจ้าตัวเลยจ้า

โฉมหน้าเงือกไทยสวยสู้เงือกต่างชาติได้สบาย 55555555

 

เนื้อหายอดนิยม