เดือด!สุดจะทน! อ.เฉลิมชัย สวนกลับแรง ด่าสื่อใหญ่ ปมดราม่ากระทืบรุ่นน้องมหาลัย

เดือดกันใหญ่ อ.เฉลิมชัย สวนกลับแรงด่าสื่อยักษ์ใหญ่ ปมดราม่ากระทืบรุนน้องมหาลัย

คลิป อ.เฉลิมชัย พูดเรื่อง “กระทืบรุ่นน้องมหาลัย” ช่วยกันแชร์กันนะครับว่าที่มาที่ไปเกิดอะไรขึ้นแต่งานนี้ใครไม่รู้จักอาจารย์แล้วไปด่าไปว่าแกเพราะโดนสื่อโจมตีงานนี้ต้องไปฟังจากปากแกเอง โดยล่าสุด อ.เฉลิมชัย ได้ออกมาพูดแล้ววา  “เรื่องที่กระทืบเด็ก วันนั้นผมไปในฐานะครูบาอาจารย์ อวยพรให้เด็กๆในวันไหว้ครู ผมก็สนุกๆ ที่บอกว่า กระทืบ อะไรนั่นผมพูดเล่นๆ แต่จากนั้นผมก็พูดยาวๆ ผมสอนเหมือนสอนลูกบอกทำอย่างนั้นอย่างนี้ สอนโน่นสอนนี่ อวยพรเด็กๆตอนจะจบขอให้เป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ออกมากลายเป็นว่า เพจข่าวสดมึงตัดกูซะเป็นเหี้ยเลย มึงต้องการอะไร มึงต้องการอะไรกูไอ้เพจข่าวสด กูถามหน่อยสิวะ มึงอะไร ศิลปินแห่งชาติแบบกูเนี่ย กูไม่ได้เป็นศิลปินแห่งชาติในสาขามารยาทดีสุดยอดไอ้ห่า!!!  กูคือศิลปินวาดรูป มึงไม่ต้องการให้เป็นศิลปิน ได้กูไม่อยากเป็น กูไม่ได้อยากได้รางวัลอะไรสักอย่าง เขาให้กู มึงเข้าใจ เอาคืนไปได้หมด กูต้องการเป็นกู รางวัลทุกอย่างอะไรก็ตาม ให้เป็นเปลี่ยนตัวเองกูไม่เปลี่ยน กูคือคนกระจอก กูไม่เปลี่ยน กูคือคนถ่อย”

คนใกล้ตัวหรือทีรู้จักอาจารย์ดี ไม่มีใครมดราม่ากับเรื่องพวกนี้ แต่กลับโดนสื่อจุดประเด็นให้เดือดกันเพราะจริงๆ ไม่ว่าจะใคร คนดัง ดารา เซเล็ปที่ไหน สัมภาษณ์ อ.เฉลิมชัย แกก็เป็นตัวของแกแบบนี้ พูดตรงๆพูดแรงๆ เหมือนขวานผ่าซากแต่ไม่ได้มีอะไร ที่แกออกมาสวนกลับเพื่อบอกความจริงไม่ใช่ถูกสื่อชักนำให้มองว่ากลายเป็นคนหัวรุนแรง จิตใจคิดจะกระทืบเด็กรุ่นน้องเหมือนที่ข่าวออกไป งานนี้ต้องมองอย่างมีที่มาที่ไปไม่ใช่ไม่รู้ต้นสายปลายเหตุกลับไปด่าแกอย่างนั้น

โดยแฟนคลับของ อาจารย์ได้ออกมาให้กำลังใจพร้อมเพราะพวกเขาเชื่อว่าใครที่ไม่ได้พบได้เจออาจารย์ ตัวตนจริงๆย่อมไม่รู้ว่าอาจารย์ เป็นคนแบบไหน อาจารย์ จิตใจดีจริงๆครับ ลองสัมผัสตัวตนจริงๆท่านดู แล้วคุณจะเปลี่ยนความคิดที่มีอคติกับอาจารย์ เฉลิมชัย ไปดูคลิปที่อาจารย์ออกมาสวนกลับสื่อที่โดนพาดพิงถึงกับปมดราม่าเรื่องนี้

 

เนื้อหายอดนิยม