ภรรยาท้อง 8เดือนกำลังคลอด ทายาทตัวน้อยจะรู้ไหมว่าตอนนี้พ่อได้รับบาดเจ็บสาหัส

ภรรยาท้อง8เดือนกำลังคลอด ทายาทตัวน้อยจะรู้ไหมว่าตอนนี้พ่อได้รับบาดเจ็บสาหัส แชร์เรื่องราวมาจากเพจ อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border  ผู้หมวดท้อป เจ้าหน้าที่ตำรวจeod กำลังจะได้ย้ายกลับบ้าน และ ภรรยาก็กำลังตั้งท้อง 8 เดือน ใกล้จะคลอดในอีกไม่กี่วันนี้ทายาทตัวน้อยกำลัง ออกมาลืมตาดูโลก เขาจะรู้ไหมว่าตอนนี้พ่อ…. ที่ไปทำหน้าที่เพื่อชาติบ้านเมือง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส อนาคตของเด็กน้อยจะเป็นอย่างไร…

13 ปีที่ผ่านมาในเหตุการณ์ความไม่สงบ ภาพเหล่านี้มันวนเวียน ไม่จบสิ้น เราจะต้องสูญเสียคนดีๆ ไปอีกเท่าไหร่ เราจะเอางบประมาณมาอีกกี่แสนล้านมาหมดในเรื่องนี้ เจียดเงินจำนวนนี้ไปจัดหาอุปกรณ์ การทำงานดีๆ ให้ระดับ รากหญ้า จนท.ที่มันมีทันสมัย ปลอดภัยในชีวิต ราคาพอสมควรและไม่คิดจะเอาผลประโยชน์ที่สำคัญมันจะสามารถป้องกันขีวิต บุคลากรที่มีค่าของชาติ ได้อีกหลายชีวิต ไม่ใช้ว่าตายแล้ว เดียวจ่ายเยียวยา ออกข่าวหน่อย ก็จบ ท่านไม่คิดหรือว่า คนข้างหลังเขาเหล่านี้ยังต้องลำบากอีกเมื่อต้องสูญเสีย หัวหน้าครอบครัว และถ้าไม่มีการหาผลประโยชน์จากที่นี้ ทำงานกันด้วยความรักชาติ คือ รักชาติจริงๆ ไม่ใช่รักชาติเฉพาะปาก.!! เงินแผ่นดินก็จะเหลือนำมาพัฒนาความเจริญให้แก่คนพื้นที่ได้อีกมหาศาล

ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ในสากลโลกบารมีของพ่ออยู่หัว จงคุ้มครองให้ผ่านพ้นไปด้วยดี หายเจ็บป่ายกลับมา โดยเร็ววัน จากตัวแทนพี่น้องคนไทยทุกคน ขอส่งพรไปถึงท่านครับ ผู้หมวด ยุทธนา เทพสถิตย์ ขอให้กลับมาเร็วๆน่ะครับ ลูกน้อย ครอบครัว รอคอยท่านอยู่ ผู้เสียสละ เพื่อชาติ เลือดทาดิน…ต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง3จังหวัดชายแดนใต้

เนื้อหายอดนิยม