แชทหลุด! เทพพิทักษ์ จมไม่ลงขู่ฆ่า เจ๊หนึ่ง-พี่พชร์ หลังตัดหางปล่อยวัด

 

ดูแล้วไม่น่าจะใช่เรื่องเล่นๆ หรือออกมาสร้างกระแสใดๆ แล้วล่ะงานนี้ เพราะจากการส่งภาพปืนพร้อมกระสุนมาให้ขนาดนี้ เจตนาของเทพพิทักษ์ก็คือขู่ฆ่ากันเลยนะเนี่ย สืบเนื่องจากวันก่อนที่ เทพพิทักษ์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวทำนองว่าตนกับ พชร์ อานนท์ ได้ฉีกสัญญากันไปแล้วและขอไปใช้ชีวิตธรรมดาๆ ไม่ได้อยากมีชื่อเสียงหรือทำงานในวงการ แต่ตนไม่พอใจที่เล่นหนังตุ๊ดตู่กู้ชาติไว้ก่อนฉีกสัญญาแต่ยังไม่ได้เงินค่าตัว (ประเด็นนี้พี่พชร์คงต้องตอบแล้วล่ะ)

หลังจากนั้นด้าน เจ๊หนึ่ง บางปู ก็ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กเช่นกันว่า เทพพิทักษ์ ได้พ้นสภาพจากการเป็นพนักงานของบริษัทตน หลังเคยให้ความช่วยเหลือให้งานทำเป็นคนขับรถของบริษัท โดยพี่พชร์เป็นคนนำมาฝากฝัง ตนจึงสงสารและรับเข้าทำงานช่วงชื่อเสียงของเทพพิทักษ์น้อยลงและไม่มีงานทำ แต่สุดท้ายเพราะพฤติกรรมนิสัยส่วนตัวของเทพพิทักษ์บางอย่างตนจึงจำเป็นต้องให้ออกจากงาน

และนี่ก็อาจจะเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เรื่องลุกลามบานปลาย เพราะล่าสุดกลับมีข้อความแชทหลุดระหว่าง เทพพิทักษ์ กับลูกน้องของเจ๊หนึ่งโดยมีลักษณะใจความว่า เทพพิทักษ์ไม่พอใจที่เจ๊หนึ่งโพสต์ประกาศวให้ตนออกจากกงานและถูกเจ๊หนึ่งบล็อกเฟซบุ๊ก และก็ส่งภาพรูปปืนพร้อมกระสุนมาข่มขู่ว่าตนเตรียมพร้อมเสมอขุ่นพระ!!!! อกอีแป้นจะแตกนี่เค้าแตกหักกันถึงขั้นจะฆ่าจะแกงกันเลยหรอเนี่ยยยยยยยย

เนื้อหายอดนิยม