กลายเป็นมหาเศรษฐีได้ในชั่วพริบตา นี่คือเทรนด์ธุรกิจใหม่ของโลก คนจีนพากันแห่รวย

ตอนนี้ถือว่าเป็นกระแสที่กำลังมาแรง สำหรับสกุลเงินรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “บิทคอยน์ (Bitcoin)” คือ สกุลเงินดิจิตอล ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของระบบเน็ตเวิร์คคอมพิวเตอร์ เพื่อเป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ โดยไม่ขึ้นกับสกุลเงินใดๆ แต่สามารถแลกเปลี่ยนมาเป็นเงินสกุลของประเทศนั้นๆ ได้

ซึ่งวันนี้ bitcoin ได้กลายเป็นที่รู้กันไปทั่วโลก และในหลายๆ ประเทศประกาศให้การยอมรับ และอีกหลายๆ ประเทศกำลังออกกฎหมาย เพื่อใช้เป็นเงินที่สามารถชำระหนี้ได้ตามกฎหมายอีกด้วย อย่างเช่นประเทศในทวีปยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่น เป็นต้น ที่ยอมรับ bitcoin อย่างถูกกฎหมาย

โดยปัจจุบันทั่วโลกมีผู้ลงมือทำ bitcoin กันเป็นจำนวนมาก และในประเทศไทยเริ่มมีผู้คนหันมาสนใจในธุรกิจ bitcoin ซึ่งธรุกิจนี้สามารถทำเงินได้จริง เพียงแค่คุณนั้นมีคอมพิวเตอร์ก็สามารถเริ่มทำ bitcoin ได้ทันที พร้อมกันนั้นยังรองรับธนาคารทั่วโลกอีกด้วย (ข้อมูล ณ วันที่ 6 กันยายน 2560 นั้นมีอัตราการแลกเปลี่ยน bitcoin อยู่ที่ 0.1 BTC สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินไทยอยู่ในอัตรา 14,406 บาท )

เรียกว่าเป็นเทรนด์ธุรกิจใหม่ของโลกที่่ทำให้เกิดเศรษบีขึ้นทุกวันมีคนคนจีนจำนวนมากมีชีวิตการเป็นเศรษฐีง่ายๆ อยู่แค่ปลายนิ้ว หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bitconnect.co/register

 

เนื้อหายอดนิยม