โดนประกันตัวแล้ว 5 ล้าน สรยุทธ์ ห้ามออกนอกประเทศ ต้องรายงานตัวทุก 3 เดือน

โดนประกันตัวแล้ว 5 ล้าน สรยุทธ์ ห้ามออกนอกประเทศ ต้องรายงานตัวทุก 3 เดือนโดนประกันตัวออกมาแล้วสำหรับ สรยุทธ์ ในวงเงินจำนวน 5  ล้านบาท โดยมีข้อบังคับว่าห้ามออกนอกประเทศและต้องมารายงานต่อเจ้าหน้าที่ทุกๆสามเดือน หลังจากที่เข้าไปติดคุกนั้น

ล่าสุดเจ้าตัวได้กลับมามีอิสรภาพแล้วทำเอาหน้าตายิ้มได้เลยยังมีอีกหนึ่งอาชีพที่ก็ได้อยู่หน้าจอโทรทัศน์เช่นกันกับอาชีพ พิธีกรผู้ประกาศข่าว ที่คงยังมีหลายคนที่ยังไม่ทราบหรือว่าทราบกันบ้างแล้วเกี่ยวกับรายได้ของอาชีพนี้เราเลยมาเล่าสู่กันฟังเพื่อเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคนที่อยากจะทำอาชีพนี้จ้า ขณะที่อาชีพผู้ประกาศข่าว ถ้าใครที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ก็มีรายได้ประมาณวันละ 25,000 บาท แต่ถ้าเป็นผู้ประกาศหน้าใหม่ก็วันละ 2,000 บาท เท่านั้น


แต่ถ้าคิดอัตราเฉลี่ยของอาชีพผู้ประกาศคือ 13500 บาทต่อวันค่ะ ซึ่งค่าเหนื่อยจะสูงว่าค่าแรงขั้นต่ำ 45 เท่า แต่มีผู้ประกาศข่าวที่สามารถอัพค่าตัวเองจาก เล่าข่าวครั้งแรกได้ 5,500 บาท เป็น 30,000 บาท ต่อมานาทีละ 200,000 บาท หันซบช่องน้อยสี ล่าสุดปีเดียวทะลุ 500 ล้าน เขาคนนั้นก็คือ “สรยุทธ์ สุทัศนจินดา” โอ้โห้ค่าตัวที่ไม่ธรรมดาจริงสูงลิ่วมากๆ (ชมภาพ) ผู้ประกาศข่าวสุดดัง

เนื้อหายอดนิยม