เจ้าของขายเอง บอกรถเบนซ์ไม่เคยชน แต่พบเคยเป็นข่าวดังโดนอัดก็อปปี้ดับสยอง

เจ้าของขายเอง บอกรถเบนซ์ไม่เคยชน แต่พบเคยเป็นข่าวดังโดนอัดก็อปปี้คนขับดับสยอง ทำเอาเกิดเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ที่ตอนนี้มีการพูดถึงเวบโฆษณารถมือสองที่ดังมากเวบหนึ่งมีการเอารถเบนซ์หรูราคาแพงมาขายในราคา 1,450,000 บาท ซึ่งสำหรับเบนซ์รุ่นนี้แล้ว มือหนึ่งราคาตกที่ประมาน 4 ล้านกว่าบาท แต่จากการที่เอามาโพสขายในเวบขายรถมือสองนั้นระบุว่า รถเบนซ์รุ่นนี้ไม่เคยผ่านการชน ใช้งานน้อย เจ้าของดูแลอย่างดี  เครื่องยนตร์เกียร์สมบูรณ์ สะอาดเรียบร้อย ไม่เคยชน ระบบไฟฟ้าปกติดี

แต่ที่กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงกันคือทำไมรถคันนี้ถึงเลขทะเบียนคล้ายๆกันหรืออาจจะเป็นเลขทะเบียนเดียวกันกับรถเบนซ์ที่เป็นข่าวในเวบมติชน “สุดสลด รองกงสุลรัสเซีย ขับเบนซ์พุ่งชนท้ายรถบรรทุกหกล้อเสียชีวิตคารถ”  โดยเหตุการ์เกิดขึ้นเมื่อเดือน พค 2559 ที่จังหวัดภูเก็ตที่คาดว่ารถคันเดียวกันนี้ชนท้ายรถบรรทุก ผู้เสียชีวิตโดนอัดกอปปี้เสียชีวิตในซากรถที่ข้างหน้าพังยับเยิน โดยคนขับรถเบนซ์คันนี้คือนายสันติ อุดมกิระทักษ์ อายุ 50 ปี ตำแหน่งรองกงสุลกิตติมศักดิ์ประเทศรัสเซียรวมถึงเป็นนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ภูเก็ต คาดว่าสาเหตุของการชนมาจากการหลับใน ทำให้ไม่มีสติจนเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้

 

ประเด็นที่เป็นคำถามทำให้หลายคนสงสัยว่า ระบบตรวจสอบที่มาที่ไปของรถมือสองนี่ยากมาก นี่ขนาดเคยมีข่าวดังยังมีการเอาโพสขายบอกว่ารถไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ แบบนี้จะเชื่อใจได้มากน้อยแค่ไหนทำให้การซื้อรถมือสองมาใช้ในสังคมตอนนี้เป็นอะไรที่น่ากลัวมากขึ้นไปทุกที นี่ขนาดรถยุโรปหรูยังมีประวัติที่น่ากลัวแบบนี้ ใครทีซื้อไปคงไม่อยากใช้แน่นอนถ้ามารู้ที่หลังว่ารถที่ตัวเองขับอยู่เคยเกิดอุบัติเหตและคนขับเสียชีวิตคาที่

 

 

เนื้อหายอดนิยม