แม่ค้าดังโดน18มงกุฎหลอกตุ๋น เจ็บใจโร่แจ้งความ ตัวจริงโผล่ทวงตังค์ตัวปลอมปิดเฟส

แม่ค้าดังโดน18มงกุฎหลอกตุ๋น เจ็บใจโร่แจ้งความ ตัวจริงโผล่ทวงตังค์ ตัวปลอมปิดเฟสหนีหาย 

โดนเข้าแล้วเต็มๆสำหรับคนที่ชอบจัดกิจกรรมแจกเงินแจกไอโฟนแจกของมีค่าในโซเซียลเพราะล่าสุดเจอ 18 มงกุฏมาหลอกตุ๋น สุดท้ายกว่าจะจบเรื่องหมดเงินไปเกือบแสน สืบสาวราวเรื่องจาก เจ๊ขวัญ เรียวครีม เผยว่าจัดกิจกรรมแจกไอโฟนมูลค่า 3 หมื่นกว่าให้กับผู้โชคดีที่เล่นสนุก พอประกาศผลปรากฏว่ามีเฟสผู้โชคดีทักเข้าไปทวงเงินรางวัล ไม่ทันจะตรวจเช็คอะไรดีก็โอนให้ ที่แท้เฟสนั้นทำปลอมขึ้นเพื่อมาแหกตาเจ้าของแบรนด์ที่โอนไปแล้ว 3 หมื่นกว่าบาท จนกระทั่งผู้โชคดีตัวจริงโผล่ออกมาทวงเงินรางวัลจึงรู้ว่าโดนตุ๋ม แต่อย่างไร เจ๊ขวัญ นางทุ่มแจกมาตลอดพร้อมกับยินดีโอนเงินให้กับผู้โชคดีตัวจริง โทษเป็นความผิดของตัวเองที่ตรวจสอบไม่ดีเพราะเห็นว่าเลยเวลาในการประกาศผลรางวัลบอกกับตอนนั้นกำลังเดินทางเกรงว่าผู้รับรางวัลจะรอนาน จึงกลายเป็นช่องทางให้มิจฉาชีพมาหลอกตุ๋นเอาเงินไป

“ทำการตลาดมาตลอดทั้งปีเจ๊ไม่เคยโดนคนแหกตาได้ขนาดนี้ ยอมรับว่าเพราะความสะเพร่า ยอมรับผิดในความไม่รอบคอบโดนโจรโดน 18 มงกุฏมาหลอก เจ้เจ็บใจจริงๆ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดแจ้งความจับเพราะเจ๊มีหลักฐานการโอนเงิน กล้าเล่นกับเจ้ ก็ต้องเจอดี ส่วนผู้โชคดีตัวจริงเจ้ก็จัดการโอนเงินให้เขาเรียบร้อยแล้ว ไม่มีปัญหา”

ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเองเพราะแบรนด์ Realcream ของ เจ๊ขวัญนั้นนางดังสนั่นในวงการแม่ค้าออนไลน์เป็นหนึ่งในตำนานแบรนด์สินค้าที่ขนเงินขนทองขนรถเบนซ์มาแจกตัวแทนกันแบบไม่มีอั้น แจกหนักแค่ไหนลองส่องเข้าไปดูได้ในเพจ “แจกทองไปทั้งหมด 3 กิโลกรัมเจ้ก็ไม่เคยเจอปัญหาแบบนี้นะ แจกรถเบนซ์ตัวแทนก็ไม่มีปัญหา คือเราทุ่มแจกตัวแทนทีมงานมาตลอดทุกปี ใครรู้จักเรียลครีมจะรู้เลยว่าเราทำการตลาดรุนแรงทุมหมดหน้าตักทุกอย่าง ใครจะเอาชื่อเสียงแบรนด์มาแลกกับไอโฟนเครื่องเดียว บางคนมาบอกว่าโอนเงินให้โจรแล้วตัวจริงก็อด ตรงนี้เคลียร์ไปเลยว่าเจ้รับผิดชอบเรียบร้อยแล้ว ผู้โชคดีตัวจริงได้เงินแล้ว เรื่องแจกเจ๊ไม่คิดมากอยู่แล้ว แต่ตอนนี้เจ็บใจที่โดนโจรพวกมิจฉาชีพมาหลอก เจ๊รับไม่ได้ ต้องจัดการเด็ดขาด”

ช่วยแชร์เพื่อให้คนเลวไม่มีจุดยืนค่ะ  เหตุเกิดขึ้นราวเที่ยงคืนกว่าๆของวันที่ 4/09/60 เนื่องจากเพจต้องรีบประกาศคนได้รางวัล เพราะเหตุที่ คุณเเจ็ค @Jack Brown อยู่ต่างประเทศเเละไม่สามารถโหลดไฟล์ VDO ได้จึงวานให้เพจประกาศเเทน หลังจากประกาศได้ไม่นาน มีผู้ได้รับรางวัล ” ตัวปลอม ” เข้ามายื่นขอความจำนงที่รับรางวัลเนื่องจากทุกครั้ง จะเป็นหน้าที่พนักงานบริษัท เเต่ตอนนั้น ” เจ๊ขวัญเรียวครีม ” ซึ่งเดินทางอยู่ เห็นว่าคนได้รับรางวัลมีความอยากได้เงินจึงไม่ทันเอ้ะใจ รีบโอนให้อย่างไวพร้อมเข้าไปตรวจว่ามีการเเชร์เพจไหม

เป็นความพลาด !! สะเพร่า บวกกับไม่เคยเป็นคนโอนเงินให้รางวัล ปกติจะเป็นหน้าที่พนักงาน จึงทำให้ เจ๊ขวัญเรียวครีม รีบโอน!!และหลังจากนั้น ปรากฎตัว ” ผู้ที่ได้รับรางวัลจริง ” เข้ามาติดต่อรับรางวัล ทำเอา ” เเอดมิน ( เจ๊ขวัญเล่นเอง ) ตกใจมาก เเละเข้าไปดูเฟสคนที่โอนตังค์ให้เมื่อสักครู่ สรุปเฟสนั้นปิดเฟสหนีบล็อคเราเรียบร้อยใช่เเน่เเล้ว มิจฉาชีพนี่เอง

จึงอยากฝากเรื่องนี้ ไว้เป็นอุทาหรณ์ ให้กับ เเอดมิน หรือเเม่ค้าออนไลน์ กว่าจะทำการตลาด มาเจอคนเเบบนี้ เเทบไม่อยากจะทำการตลาดอีกเลยถ้าคนเเบบนี้ยังทำเเบบนี้อีกจะต้องมีผู้ที่โดนหลอก เพราะขาดความระมัดระวัง ขาดความเฉลียวใจ รีบทำอะไรโดยไม่คิด เกิดขึ้นอีกเเน่นอน

เนื้อหายอดนิยม