ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยดังโพสแรง ด่าถึง เสี่ยโป้ ไร้มารยาทในชกพร้อมท้าเดิมพัน

ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยดังโพสแรง ด่าถึง เสี่ยโป้ ทำกิริยามารยาทในชกมวยพร้อมท้าชกเรียกว่าเกิดอาการของขึ้นรับไม่ได้กับกิริยาท่าทางของ เสี่ยโป้ ในวันที่ขึ้นชกมวยซึ่งในไหว้ครู เสี่ยโป้ทำกิริยาท่าทางไร้มารยาททำเอา เจ้เฟิร์น เฟสบุค เฟิร์น ริชลี่ริช ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลกออกอาการควันออกหูทนไม่ได้เพราะตัวเธอเองคลุกคลีวงการมวยมาตั้งแต่เด็กๆจากการที่พ่อเปิดค่ายมา ซึ่งพอเห็นพฤติกรรมแบบนั้นเจ้าตัวเลยถึงขั้นโพสแรง “โดยส่วนตัวไม่รู้ว่าเค้าทะเลาะกันเรื่องอะไรหรอกนะ แต่เสี่ยโป้ทำกิริยามารยาทในชกมวยได้ทรามมาก ถามว่ารู้ได้ไงก็เห็นมาจากกะเด็กๆอยู่กับวงการมวยไทยเห็นพ่อจัดมวย สอนมวย เดินอยู่ในเวทีลุมพินีจักกะเด็กๆ ได้แชมป์กันเป็นรุ่นๆไป กูหมั่นเสี่ยโป้เค้าไหว้ครูอยู่เสือกยกเข่าใส่เค้าอีกกวนตีนเค้าอีก”

ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยไม่ปลื้มอย่างแรงค่ะ

“เข้าวงในก็จับแต่เชือกไอ้ชิปปอดเอ้ย555 กติกา โดนเค้าเจาะยางไปเดินไหวมั้ยหน่ะอีกฝ่ายแบกน้ำหนักเสี่ยโป้ง เสี่ยได้เปรียบเห็นๆ แต่เสือกโง่ที่จะต่อยกับนักมวยเนี่ยแหละมันเป็นมวยมันตัวเล็กมันก็เจาะยางเมิงเอ้งเจาะยางเมิงคราวนี้ยางรั่วเค้าก้อเข้าวงในเอ้ง5555 เมิงดูไว้เสี่ยโป้กิริยานักมวยจริงต้องเคารพเกียรติซึ่งกันและกันแต่เสี่ยก้อมีข้อดีนะเจอกันบนเวทีดีกว่าไปตีกันข้างนอกแต่ถ้ากรรมการไม่ยกเสมอกูว่าแฟนคลับจะเป็นไงวุ้ย555เสี่ยโป้อยากแก้มืออีกติดต่อมานะกูเป็นโปรโมเตอร์ให้หว่ะ เวทีพร้อม สถานที่พร้อม555ขายบ้านรอเดิมพันเลย555แชร์ให้ถึงเสี่ยที”

เจ้เฟิร์น ซิดนีย์ หรือ สาวเฟิร์น สาวนักสู้ชีวิตที่เคยตกเป็นข่าวดังมาครั้งหนึ่งจากเรื่องราวที่โดนยิงหกนัดในผับแต่กลับไม่ตาย รอดชีวิตมาได้เจ้าตัวบินไปขายแรงงานทำงานในร้านอาหารที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย แต่เกือบโดนหลอกชักชวนไปเข้าวงการขายตัวแต่ก็สู้ชีวิตมาได้จนประสบความสำเร็จ

โพสด่าแรง ฝากถึงเสี่ยโป้ จากเจ้เฟิร์น ซิดนีย์ สาวแรงคนดังแห่งเมืองพิษณูโลก

มีคนรักย่อมมีคนเกลียด เสี่ยโป้ คงเข้าใจ 

หลายคนลุ้นให้เสี่ยโป้ มีนัดล้างตาอีกรอบ เพราะตอนนี้แฟนคลับเยอะมาก

เนื้อหายอดนิยม